1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoà Phát - 30 năm Tôi thép (P.12) Năm 2022 ĐẠI PHÁT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Monkey6886, 07/03/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
116 người đang online, trong đó có 46 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 875851 lượt đọc và 5335 bài trả lời
  1. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    40k tỷ là tháng 12 năn ngoái, tới giờ thành 50k tỷ rồi
    gì chứ tiền HP không thiếu
    Ube989, ngocdt3A_Tun thích bài này.
  2. trungnc2000

    trungnc2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2020
    Đã được thích:
    92
    Như thế mới thể hiện được sự quyết tâm của Hòa Phát đấy, chứ không như đầy ông tiền chả có, giật gấu vá vai đi vay ngân hàng làm dự án.

    HPG đã làm dự án 1 rồi, đã rút được nhiều kinh nghiệm để đảm bảo dự án 2 thành công
    ngocdt3 thích bài này.
  3. ngocdt3

    ngocdt3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2007
    Đã được thích:
    16.094
    Vẫn biết vầy. Nhưng là 1 ng làm kinhdoanh, thế giới lại đang biến động cực nhanh. Rủi ro tiềm ẩn là cực nhiều. Em xin được nghe phân tích rủi ro có thể gặp phải trong 3 năm tới của dự án này và hpg nói chung. Ai đó còn nhớ hsg lúc xây nhà máy tôn ở Bà Rịa chắc còn nhớ hsg từ 40k tận 8k!
  4. super100

    super100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2016
    Đã được thích:
    1.713
    1. Chia cổ phiếu —> tăng vốn điều lệ —> mở rộng hoạt động kinh doanh , tăng quy mô—> thu về lợi nhuận Tương ứng với vốn đầu tư —> tốt.
    2. Chia cổ phiếu —> sử dụng ko hiệu quả —> ko đem lại lợi nhuận tương ứng —> xấu.
    HPG có kế hoạch tăng quy mô kinh doanh nên chia CP cũng OK. Coi như dùng tiền phát triển một DN sản xuất thép khác thôi, nên các cổ đông HPg cứ yên tâm.
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    chính xác
    tôi hỏi chuyện các cụ ham hố chia làm chi
    chứ có hỏi tại sao mua hpg dài hạn đâu
    atoxbk thích bài này.
  6. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Đầu tư bao năm mà hỏi câu này ra thế cụ. Dự án nó làm diễn ra cả năm tới, mỗi quý nó làm ra 8-10k tỷ thì năm nay tiền nó thêm 30-35k tỷ nữa. Hpg giờ các bank xếp hàng tranh nhau cho vay, nhưng nhiều tiền rồi nên anh Long chỉ vay có 35k tỷ thôi, chứ anh vay 70k tỷ cũng được nếu muốn
    atoxbk, kraomer, LuyenTrym8 người khác thích bài này.
  7. tiengiatram

    tiengiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    5.357
    hoàng hà tìm được tiền mở nhà máy rồi bác phi ơi =))
    A_Tundophi91 thích bài này.
  8. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Mới có 55 tỷ nên chắc là cái gì đó lquan thôi bác. Nhà máy giấy đó vốn đầu tư hơn 1k tỷ cơ :)
    A_Tuntiengiatram thích bài này.
  9. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    Tiền mặt làm ra gửi banks tư nhân ngoài lãi 7-8%, còn vay dài hạn Big 4 banks nhà nước thì còn thấp hơn, chênh lệch 1-3% với số tiền chục ngàn tỷ thì lãi cũng kinh lắm đấy =))
    atoxbk, LuyenTrym, ngocdt34 người khác thích bài này.
  10. reall0ve

    reall0ve Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    538
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này