1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoà Phát - 30 năm Tôi thép (P.12) Năm 2022 ĐẠI PHÁT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Monkey6886, 07/03/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 06:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 876128 lượt đọc và 5335 bài trả lời
  1. itvminh

    itvminh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2022
    Đã được thích:
    974
    DHCD em với bác mời riêng Long đại ca đi check hàng xem máy móc còn gì không:D. Hay do vd tâm sinh lý nên ổng quay ra hắt hủi với nhỏ lẻ ;;)
    Mhoang79 thích bài này.
  2. Bee_CK

    Bee_CK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2014
    Đã được thích:
    6.293
    HPG thì cứ chờ xem lợi nhuận quý I là rõ ngay thôi. 80% là ngon, thì có thể sau khi có tin quý I sẽ bật tăng kéo dài tới hết quý III
  3. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2020
    Đã được thích:
    9.457
    Sao bác ko hỏi ng chuyên nghe tin đồn từ "đại lý tổng" là cụ @Monkey6886 thế? =))
  4. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2018
    Đã được thích:
    1.688
    "Ta yêu sai hay đúng
    Còn thấy đau là còn thương
    Khi bão qua rồi biết đâu
    Sẽ đi tới nơi của ngày đầu hết muộn sầu"

    Chờ qua tháng 4 mùa hoa loa kèn, giá HPG cũng bung luôn :D
  5. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    chỉ tiếc là full hết sản lượng rồi
  6. kakamana9x

    kakamana9x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2016
    Đã được thích:
    152
    bao giờ thì tin QI ra.
  7. vuquoctoan

    vuquoctoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2017
    Đã được thích:
    860
    Tầm này tháng sau Bro nhé!
  8. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/11/2018
    Đã được thích:
    1.688
    Hết tuần sau ra tin sản lượng thép tháng 3 thì cũng tính sơ bộ được thôi bác :D
    A_Tun thích bài này.
  9. dangnhaprotrain

    dangnhaprotrain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.163
    cổ bds nồi mồm. hpg cũng có bds nhưng cụt mồm
    atoxbk, langtuxanhA_Tun thích bài này.
  10. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    kinh doanh chưa bao giờ là vấn đề, luôn tốt nhất ngành
    nhưng cổ thì kém nhất sàn
    do bọn sọc lộng hành cổ vô chủ
    atoxbk, A_TunMhoang79 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này