1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoà Phát - 30 năm Tôi thép (P.12) Năm 2022 ĐẠI PHÁT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Monkey6886, 07/03/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
821 người đang online, trong đó có 328 thành viên. 22:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 876047 lượt đọc và 5335 bài trả lời
  1. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Lạy hồn. Hồn biết bò của HP là bò gì và được tiêu thụ ở đâu không mà bảo vì quán phở không mở?
    LuyenTrym, VNM_HN2, langtuxanh2 người khác thích bài này.
  2. DoctorK

    DoctorK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2018
    Đã được thích:
    151
    100% bò Úc nhé. Nếu bạn biết được chi tiết về % số bò đó tiêu thụ ở đâu thì mình đãi bạn chầu cafe chịu kg?
    HP không quản việc nó được bán ở chỗ nào nhé. Nhưng ở VN này chỉ có "2 con bò", 1 là bò HP, 2 là bò của ... các cty khác.
    Còn nấu phở ngon dùng thịt bò gì thì bạn có thể search Google nhé.
  3. gadabong

    gadabong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2021
    Đã được thích:
    31.504
    Ko hot nhưng mà tiền tươi, PE 5. và sang năm thoái vốn khéo PE 2-3 mất, ko bị đạp là đã có cơ hội lãi rồi bác.
    giacatdutiensinh thích bài này.
  4. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Bò Úc của HP chiếm hơn 50% thị trường nhưng nó không dùng để nấu phở. Nấu phở phải là bò cỏ (ta) bạn nhé.
    LuyenTrym, langtuxanhthevannd thích bài này.
    trinhdinhdong đã loan bài này
  5. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    Giờ Cái kéo VN30 thì sẽ ko thể thiếu HPG rồi, tuần trước dùng Fpt Pnj Mwg, tuần tới se. Dùng Bank Ck và HPG mới đủ sức kéo tiếp.
    Cứ nhìn Ree 90 Fpt Mwg Pnj giá toàn 3 con số mà sao thấy giá Hpg bèo nhèo đến vậy, phải chẳng rất nhiều BBs đang gom vào cho trận đánh lớn?
    gadabong, Mhoang79dophi91 thích bài này.
    Investor_70 đã loan bài này
  6. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Investor_70, chemragio, Bin77234 người khác thích bài này.
    Investor_70 đã loan bài này
  7. thevannd

    thevannd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2014
    Đã được thích:
    2.370
    Cuộc chơi chỉ dành cho những người có đủ sự tự tin, kiên nhẫn. Sẽ có thành tựu.
  8. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2020
    Đã được thích:
    8.063
    Rồi sẽ được thị trường định giá lại thôi. Các cổ khác ngành thép có tính chu kỳ chứ Hpg thì không. Năm nay lợi nhuận vẫn trên 30k tỷ là rất ổn. Giờ đến mấy nhà máy phân đạm vốn hóa còn toàn trên 1 tỷ usd mà giá Hpg có 200k tỷ thì quá rẻ rúng :)
    Ube989, ThaoPleiku, Bin77232 người khác thích bài này.
  9. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.566
    Chắc là vậy, bởi vậy đội phó mới mét với Ubck. 1 mũi tên trúng 2 đích.
    1. Đâm cho đội trưởng thêm 1 nhát thao túng.
    2. Chuẩn bị ngày chuyển giao quyền lực.
    gã phó này thật cao tay!
    Ube989A_Tun thích bài này.
  10. DoctorK

    DoctorK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2018
    Đã được thích:
    151
    Nhà bác 3 đời nấu phở hả?
    Sáng phải chạy đi ăn phở để hỏi chủ quán về vấn đề này.
    Đúng như bác nói. Chủ quán(cũng tương đối nổi tiếng ở Q2) nói các quán phở ngon thường(chỉ?) dùng bò ta.
    Bò Úc mềm,ngon hơn, nhưng xương nấu vị phở nhạt hơn.

    Chắc để lần tới lên trại tôi hỏi lại chi tiết.
    LuyenTrym, langtuxanh, Ube9892 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này