Hoa Sen Group - CLB vốn hóa tỉ đô 2021 gọi tên em !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Sirocam, Apr 3, 2021.

636 người đang online, trong đó có 254 thành viên. 00:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VINH84

    VINH84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 30, 2020
    Likes Received:
    1,371
    Tôi lang thang mấy chỗ nghĩ đi nghĩ lại thấy hsg đặc thù là doanh nghiệp sx tăng trưởng mạnh, thị phần lớn, có uy tín thương hiệu lâu năm, lãnh đạo hiếm có trên sàn, thời thế lại thuận lợi chưa từng có nên chấp nhận mua với giá cao, giờ không tý toáy làm gì cho mệt, chúc mừng cả nhà.
  2. dongbic

    dongbic Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2016
    Likes Received:
    285
    Bác nào có thông tin về chi trả cổ tức của sen không?
  3. TranGiaPhat

    TranGiaPhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2020
    Likes Received:
    2,995
    Hsg mà bán đi thì đúng chỉ mua lại giá cao hơn, trên thị trường giờ kiếm được em nào tăng trưởng tốt, pe<5 đâu :))
  4. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,862
    Lúc Sen loanh quanh 30 đã có một sự phân kỳ nhẹ trên đồ thị tuần khi giá thì tăng ( đỉnh sau cao hơn đỉnh trước) nhưng dòng tiền lại giảm nhẹ ( đỉnh sau thấp hơn đỉnh trước ) . Khi ấy có thể có 2 khả năng xảy ra :
    1/ Nếu tiếp tục giảm , sẽ giảm rất mạnh nhưng thế là một sự vô lý rất nặng khi Sen 30 thì pe mới 5.x , Pe forward có khi 4.x cho một DN đầu ngành , thương hiệu uy tín vang danh tầm châu lục , có nền TC tốt và đang đà tăng trưởng mạnh theo sóng ngành + thị phần tăng + sự tăng trưởng bền từ nội tại .... Vậy nên , nếu Sen kg tăng thì trên 3 sòng kg có mã nào xứng đáng để tăng cả :D.
    2/ Nên bắt buộc Sen phải tăng và cần tăng mạnh để xoá phân kỳ. Và rồi , sự thật đang được chứng minh . Vàng thật kg sợ lửa . Trong suốt sóng của Sen chưa khi nào dòng tiền mạnh như lúc này ( các bác nhìn cây nến màu đỏ chỉ dòng tiền mập dài em khoanh là thấy nó trội hơn tất cả ) .:D Tuy nhiên là nến tuần nên phải hết tuần mới biết chính xác . Tình hình dịch bệnh cũng đang rất phức tạp nên ace cũng cần thận trọng phòng ngừa , thực hiện 5K thật nghiêm chỉnh và theo sát diễn biến TT , hạn chế đi lại nhiều để tránh rủi ro kg may gặp nguời đang mang virut mà kg biết , đến lúc phát hiện truy nguồn thì lại mệt .

    Ps : BY chia sẻ vậy thôi chứ đoạn này kg dám khuyến nghị mua bán gì . Còn nếu bảo định giá thì trong suốt chiều dài con sóng mình luôn nói là theo mình , với Sen thì Pe = (8-10) là tính khiêm tốn chứ chẳng phải cao sang gì :D

    [​IMG]
  5. cje119

    cje119 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 23, 2008
    Likes Received:
    392
    Bác nào dám giữ 3 tháng sẽ ăn bằng lần!!!
  6. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 26, 2008
    Likes Received:
    8,005
    Tui ôm giá 2 cây nhang từ tháng 8 năm ngoái, đợi 3 cây nhang rồi tính ;))
  7. Sirocam

    Sirocam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 24, 2018
    Likes Received:
    11,893
    Bác gái phân tích hay quá, xét theo dữ liệu dòng tiền hoàn toàn đầy tính thuyết phục @};-@};-@};-@};-@};-

    Thêm chút nữa là rất nhiều yếu tố nội tại lẫn bên ngoài để HS tăng giá đang cùng hội tụ ngay lúc này:
    1/ KQKD qua từng tháng, từng quý của HS tốt vượt mong đợi đến mức sửng sờ ~o)
    2/ Mô hình có 1 ko 2 Hoa Sen Home đang lộ diện rõ nét để các tổ chức phải để mắt đến chứ ko thể bỏ qua ~o)
    3/ Cổ tức tuy chỉ 10% nhưng HS đang quá sáng giá nên tâm lý mong chờ ngày chốt đang rất cao ~o)
    4/ Con sóng ngành sắt thép còn kéo dài đến khi nào giá HRC trên thị trường thế giới giảm, nhưng điều này sẽ tính bằng năm vì phụ thuộc thời gian các hãng thép xây nhà máy mới để tăng công suất, cũng như kế hoạch của HP phải mất hơn 2 năm mới xây xong DQ2, ko có cách nào chỉ vài tháng là xong. HRC sẽ giảm nhưng ko giảm sốc mà sẽ từ từ, cũng như công suất sx toàn cầu sẽ tăng từ từ vì ko thể ngày một ngày hai đc ~o)
    5/ Quan trọng ko kém vẫn là dòng tiền mạnh từ mọi hướng vẫn đang tiếp tục chảy vô TTCK ~o)
    6/ ...
    7/ ...
    Quá nhiều thứ để có thể làm nên một bom tấn HS, và quan trọng nhất là cổ đông HS đến nay tất cả đều thắng lợi mà ko ai thua thiệt gì. Quá tuyệt vời !!! @};-@};-@};-
  8. Choem

    Choem Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 22, 2009
    Likes Received:
    172
  9. NhiHa70

    NhiHa70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    9,556
    Hôm nay AE nhìn thấy cái này rồi !
    [​IMG]
    NhiHa70 đã loan bài này
  10. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,862
    Bác dự Sen chuẩn quá !
    Nay em Hải cũng khoe sắc tím break khỏi nền tích luỹ trung hạn lâu nay rồi :drm3
    Thanks bác chủ ! :drm3

Share This Page