1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoảng loạn cuối phiên - chú ý mốc 1240

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhtl030922, 06/01/2025.

63 người đang online, trong đó có 25 thành viên. 03:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1729 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. nhtl030922

    nhtl030922 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2018
    Đã được thích:
    159
    Tản mạn thị trường (số 99 - 7/1/2022)

    HOẢNG LOẠN CUỐI PHIÊN - CHÚ Ý MỐC 1240

    Phiên mở đầu tuần đà giảm tiếp tục được duy trì sau phiên giảm mạnh diễn ra vào cuối tuần trước. Cho dù đã có nỗ lực phục hồi trong phiên nhưng thể là chưa đủ cho thị trường có 1 phiên dừng chân tại hỗ trợ 1250 +/-.

    Đà giảm đổ ra vào cuối phiên với sự hoảng loạn đẩy lên cao khi các cổ phiếu midcap đột nhiên lăn ra sàn với GIL NHA VOS ... gây ra sự tiêu cực cho toàn thị trường. Đóng cửa ATC đến các cổ trong vn30 giảm như MSN HPG SAB ... đóng cửa thấp nhất phiên.

    Điểm đáng nói ở đây lệnh bán giảm sàn đa số là lệnh rỗng và giảm rất nhanh cho thấy sự bất ngờ đẩy cho tâm lý NĐT phải bán hoảng loạn. Điều này tạo ra sự rũ bỏ lớn, một phiên ép bán.

    Một vài tín hiệu khả quan đã xuất hiện khi NN đồng loạt mua ròng lại cơ sở lẫn phái sinh, dư địa giảm của các cổ phiếu ảnh hưởng lớn đến chỉ số như Bank (VCB BID còn 1 phiên xanh điểm), trụ (HPG FPT MWG..) đã về hỗ trợ.

    Ngoài ra vẫn có cổ vượt đỉnh như VTP hày 1 vài cổ phiếu công nghệ nhỏ như TTN ITD bật nền.

    Phái sinh
    Tự doanh nắm giữ ~ 18.947 SHORT
    Nước ngoài nắm giữ ~ 1.880 HĐ Long
    OI: 42991

    Nước ngoài tuy có sự Long lại nhưng không quá đáng kể so với Tự doanh. Khoảng cách giữa 2 phe đang tiếp tục nới rộng ra khi số HĐ chênh lệch lên đến 17k HĐ => Áp lực giảm vẫn sẽ còn tiếp diễn trong ngắn hạn.

    =>Từ các yếu tố trên khả năng cao đà giảm sẽ còn tiếp diễn trong đầu phiên mai đưa chỉ số quay lại test mốc 1240 +/-. Quan điểm mình đánh giá thì vnindex sẽ bắt đầu có lực phục hồi tại đây.
    QCK thích bài này.

Chia sẻ trang này