1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hoảng loạn = ngu ngốc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhanquavothuong, 09/03/2026.

110 người đang online, trong đó có 44 thành viên. 01:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4749 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2024
    Đã được thích:
    798
    Tại sao thế? sự thật là những tác động vĩ mô là thứ chúng ta không thể kiểm soát nhưng các bạn đã quên rằng mỗi lần có vấn đề sau đó đều được giới điều hành giải quyết sao? vậy nên việc chúng ta cần là sống sót và chọn lựa ra cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng sau sự kiện chứ không phải tháo chạy bán bằng mọi giá :D :drm chúc anh em ăn được hàng ngon. chắc giữa tuần này sẽ có tin đàm phán thôi
    Phuoc_Loc_Thobnw2006 thích bài này.
  2. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.247
  3. gameckgame

    gameckgame Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/08/2016
    Đã được thích:
    5.792
    Ai xài margin thì chịu chứ chưa chắc họ đã muốn bán đâu mà bác chửi thế . [-(
    PhuctoanPhuoc_Loc_Tho thích bài này.
  4. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
  5. nhanquavothuong

    nhanquavothuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2024
    Đã được thích:
    798
    mọi đích đến sau khi sự kiện xảy ra là bình ổn, tìm giải pháp. việc đó có chính quyền, có nhà nước lo
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  6. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.428
    Thuế đối ứng mới ảnh hưởng lâu dài. Chứ chién tranh này kg thế kéo dài đâu. Sai cứ choa đây mà réo.
    --- Gộp bài viết, 09/03/2026, Bài cũ: 09/03/2026 ---
    Hội choa đang gom từ từ.
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  7. nguyenvietquochung123

    nguyenvietquochung123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2024
    Đã được thích:
    275
    Gom vvs sàn kìa
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  8. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
    Call chéo chắc rồi
    Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
  9. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.180
    call margin thôi
    Bo tot san UpcomPhuoc_Loc_Tho thích bài này.
  10. trader102

    trader102 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2022
    Đã được thích:
    143
    Xăng dầu tăng chóng mặt thì các ngành khác khóc là đúng rồi. Giữ lại rừng xanh sợ gì không có củi đốt, bảo toàn vốn là biện pháp tốt nhất trong lúc này.
    hunghm999Phuoc_Loc_Tho thích bài này.
    taybacvt đã loan bài này

Chia sẻ trang này