1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội ace ôm cổ FPT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sang555, 01/03/2024.

1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 11:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 38676 lượt đọc và 186 bài trả lời
  1. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    CMG định giá theo PB vẫn rẻ hơn FPT mà cụ Định giá theo PEG thì đắt hơn FPT đâm ra nói so sánh rất khó mà FPT thì định giá theo PEG nó cũng chỉ 130 là định giá năm nay với PEG = 1
    VGI nó lại ko so sánh được vì nó là thằng nhà mạng mô hình kinh doanh khác hoàn toàn FPT

    Chỉ nên so sánh FPT với Wipro hay inforsys --> nói chung tâm này là vượt định giá năm còn sang năm lại là việc khác
    Ai cầm theo là việc khác ko bán hay mua thì lại là việc khác
    Bình luận để hiểu bản chất còn việc Giá thị trường Mình chịu nhé ko giám bình luận.
    sang555 thích bài này.
  2. sang555

    sang555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2021
    Đã được thích:
    288
    Hàng nó bán t 2,5 mới về nên cũng chẳng ông ngoại nào múc được liền, nhiều khi hở room lại có lợi?
    LETUANLED thích bài này.
  3. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Đại ý cầm thì cứ cầm thôi. Giá TT đoán sao được
    mà FPT nó vọt sớm quá đâm ra chán nhỉ
    sang555iconstant thích bài này.
  4. MiuBang007

    MiuBang007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2017
    Đã được thích:
    3.740
    Pán thôi, ảo tung chảo rồi :)
  5. iconstant

    iconstant Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2024
    Đã được thích:
    166
    FPT NN bán ròng hở room như này thật hiếm thấy. Kể từ đoạn 120-125 mà sw tích lũy hết quý 2 rồi hãy lên 13x thì đẹp bác nhỉ.
    LETUANLED thích bài này.
  6. sang555

    sang555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2021
    Đã được thích:
    288
    Có thêm PNJ, MBB nữa mới lạ đó, rất hiếm khi
  7. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Có gì đâu mà HIếm khi Tây nó VIew vĩ mô SBV bán USD mà ko hạ tỉ giá --> lại nâng LS --> Tây nó bán chốt cho an toàn
    Nếu cân bằng tỷ giá thì nó quay lại Đây nó gọi là quản trị rủi ro BT thôi
    sang555 thích bài này.
  8. sang555

    sang555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2021
    Đã được thích:
    288
    Quan trọng là khi muốn quay lại có còn room ko ?
  9. LETUANLED

    LETUANLED Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2016
    Đã được thích:
    1.879
    Thực ra mình quan tâm đến mình làm gì là đủ rồi :D Tây ta cũng ko quan trọng lắm nhỉ
  10. sang555

    sang555 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2021
    Đã được thích:
    288
    Cuối phiên sẽ kéo lên

Chia sẻ trang này