1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

hỏi có nên mua cổ phiếu HHS

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoangthnd1, Mar 4, 2016.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lucky_luk

    lucky_luk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2015
    Likes Received:
    908
    đầu tư vào ksb ấy, kiểu gì cũng x2
  2. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 3, 2007
    Likes Received:
    2,600
    Nếu mua cổ vào ETF thì chọn mã giá thấp, dể tăng 100% , lại khó giảm vì giá quá thấp . HQC giá 5.x , HNG giá 7.x
    thegioigomxinh likes this.
  3. thegioigomxinh

    thegioigomxinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 11, 2013
    Likes Received:
    71,761
    Đều o an toàn
    Nhỏ lẻ o nên đu theo sóng ETF.
    May mắn thì lãi
    Còn 90% là lỗ nhẹ
    Thị trg đang ưu ái blue
    K cần cổ thị giá thấp hay cao
    Miễn là cổ đó có khả năng tăng
  4. thuykieu81

    thuykieu81 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    13,440
    Tạo đáy rồi nhưng mà thất thường quá !
    Hơn nữa cung mạnh quá, ăn đậm có vẻ hơi khó
  5. niemvuinhoo

    niemvuinhoo Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 3, 2007
    Likes Received:
    2,600
    Vào ETF là tây đầu tư dài hạn . Mã có vào mà giá cao đều o an toàn . Mã giá thấp thì khó xuống vì giá đã thấp rồi . Quan trọng mã giá thấp o kén chọn ndt có tk nguồn tiên , nhà nhà đều mua . Vốn ít cũng mua được, vốn cao chơi cả trăm
    thegioigomxinh likes this.
  6. sr2808

    sr2808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2015
    Likes Received:
    1,408
    Một mình chống lại Bão ETF
  7. thegioigomxinh

    thegioigomxinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 11, 2013
    Likes Received:
    71,761
    Tây ETF toàn bán lỗ nha :)
    Nó là quỹ đầu tư chỉ số.
    Bác đầu tư ck mà cho rằng đã thấp lắm rồi,o giảm dc nữa đâu hoặc ngc lại là 1 sai lầm.
    Còn về khẩu vị cổ phiếu lởm,xịn,giá thấp ,cao thì tùy mỗi ng .
  8. song_cho_tot

    song_cho_tot Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 16, 2015
    Likes Received:
    1,030
    Hhs dính thuế xe nguyên chiếc, ko múc, múc con tmt vì ước lợi nhuận eps 10k giá này pe chỉ 3-4. Tmt MÚC= GIẦU
    --- Gộp bài viết, Mar 5, 2016, Bài cũ: Mar 5, 2016 ---
    Chú ý ldg nếu họp đhcđ ko in giấy thì phi ác, vgs cơ bản tốt, s55 đang thay lái sóng này lên đc 6x, còn để ăn bằng lần thì nên chơi với lão hữu tmt, vì những cổ mà chủ tịch đè gom, bao h cg chứa nhiều bất ngờ.
  9. aduy2001

    aduy2001 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 26, 2012
    Likes Received:
    293
    hhs hôm nay được nhiều ace quan tâm thì t2 lại win rồi 2 hôm nay gdtt khủng phết trên sàn nó đạp rồi lại mút ngay duy chỉ có mấy cổ đông ngoại táng mạnh no đáng ngại có vậy thì mập nó mới gom được nhiều và sẽ đẩy hy vọng 15x
  10. hoangf319

    hoangf319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2015
    Likes Received:
    4,639
    Game do bo len dau Tay long. Co the PYN se co co hoi thoat dot nay.

Share This Page