1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội kẹp bi MTM vào cho ý kiến

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cakeo1981, 18/06/2016.

2028 người đang online, trong đó có 811 thành viên. 17:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4753 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. VangChin

    VangChin Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2014
    Đã được thích:
    31.372
    Cái gì cũng có giá của nó, rủi ro là lợi nhuận
  2. chimbeti

    chimbeti Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2016
    Đã được thích:
    1.166
    Nó bị ngừng mịa giao dịch rồi còn đâu mà đánh mới chẳng đập. Hjhj.
    Gaunhoibom550 thích bài này.
  3. Dragon_Asian

    Dragon_Asian Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    185
    Cứ tưởng về 1k/cp mình cứu cho 1k ai ngờ ngừng giao dịch! Thôi không thèm cứu nữa!
    Last edited: 18/06/2016
  4. cakeo1981

    cakeo1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2015
    Đã được thích:
    3.515
    E k tức vì chuyện thua lỗ, vì cờ bạc có ăn có thua, nhưng đánh bạc ngoài đời ******* bắt, nhà nước lập 2 sòng này cho chơi công khai nhưng lại k fair play với nhà đầu tư.
    Nguyên bộ máy mà để những con sâu lên sàn thì còn j để nói, còn thị trường này đầu tư cũng chết, đầu cơ cũng chết, nhỏ lẻ chỉ ham vui theo đóm ăn tàn thì có lẽ sống dc...
    vinafon, dkmarketgerbermark2 thích bài này.
  5. Dragon_Asian

    Dragon_Asian Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2016
    Đã được thích:
    185
    Thôi bỏ đi, ai lỡ kẹp rồi coi như tiền cũng đã mất, nghiên cứu mã khác làm lại từ đầu!
  6. mulatang

    mulatang Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/11/2014
    Đã được thích:
    401
    Hàng này tụi lái ăn nhiều lém các bác ko xem bảng điện ah,lúc nào cũng đạp giá thấp hơn giá tham chiếu 2 line hết,ăn cũng 7% rồi..
  7. vanhanh2013

    vanhanh2013 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    12/05/2013
    Đã được thích:
    476
    nay nge tin MTM tạm ngừng dao dịch thấy cần phaỉ cảm ơn bác
    Warren_Bufett -vì đọc những phân tich nhận định sắc sảo và chuyên sâu của bác mà em tránh đc MTM - TRONG KHI BIẾT BAO NGƯỜI ĐÃ HY SINH VÌ EM NÓ- KHÔNG BIẾT NÓI GÌ HƠN- RẤT CẢM ƠN BÁC
    Warren_Bufett -CHÚC BÁC SÁNG SUỐT NGIÊN CỨU VÀ LUÔN THÀNH CÔNG
    dkmarkethunter113 thích bài này.
  8. cakeo1981

    cakeo1981 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2015
    Đã được thích:
    3.515
    Theo dõi mỗi ngày thì biết, sáng bán giá xanh xong đạp lại giá đỏ, chúng cho giá bq 2,7 mấy ngày, mình ít tiền chết ít, lái nó cũng k ngờ vụ ngừng giao dịch này nên đội nào dính e này cũng chết nặng.
    Lái cũng mong nó dc gd trở lại để đưa lên thoát hàng...
    Đành chờ xem phim dài tập
  9. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    Mọi người tránh được là may rồi, còn ai cố tình lao vào thì phải chịu, rút kinh nghiệm lần sau, không cần cảm ơn khách khí như vậy đâu bác.
  10. pqlinh

    pqlinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2008
    Đã được thích:
    917
    Bác lôi thằng binhminh vào nó lại chửi bác thêm đấy. Nó đang chửi ae mua MTM ngu kìa :))
    dkmarket thích bài này.

Chia sẻ trang này