1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội nghị diêm hồng - VNI

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi TruyenNhanSoros, 14/12/2023.

452 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 09:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 502 lượt đọc và 0 bài trả lời
  1. TruyenNhanSoros

    TruyenNhanSoros Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2023
    Đã được thích:
    444
    chào buổi sáng các cụ, sáng ngủ dậy tôi nhâm nhi ly cafe mở web đến đọc vài báo sao đêm qua cuộc họp của FED thành công rực rỡ vậy nhỉ, ông powell k có diều hâu và các thành viên của FOMC cũng dự kiến sẽ có 3 đợt giảm lãi suất trong năm 2024. nhìn bức tranh về tăng lãi suất của FED cuối cùng vũng sắp đi đến hồi kết.:)):))
    DXY đêm qua sập về 102 tỷ giá bây giờ k còn là vẫn đề đáng lo
    DJ thì vượt đỉnh đang ở mức điểm cao nhất thời đại ck mỹ
    LS gửi tiết kiệm trong nước thì thấp kỉ lục, tiền giờ ai còn gửi bank mấy chảy ra ngoài hết rồi kiểu gì 1 phần chả vào kênh chứng zịt.
    Nhìn chart của VNI có cụ nào thấy VNI đang ở đầu sóng 3 tăng giá theo sóng elliott k nhuể#:-s#:-s
    chắc vấn đề của VNI bây giờ là dòng tiền lớn tham gia yếu + tây bán ròng nhưng các cụ có thấy nếu mình nhìn xa với tầm nhìn 10km thì tt sideway như này là cơ hội mua vé thượng hạng trên tàu chứ đến lúc tàu chạy rồi lại fomo đuổi theo. Dự là Q1,Q2/2024 sẽ có sóng uptrend mạnh hơn cả sóng t5.6.7 năm nay.:)):))

Chia sẻ trang này