1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội những người cho TK vào tủ và khóa lại ^^.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 3dung3dung, 18/04/2014.

136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 06:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 26151 lượt đọc và 434 bài trả lời
  1. merrie18

    merrie18 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2014
    Đã được thích:
    436
    Trong mấy mã bác kể trên thì mình nghĩ FLC không phải là lựa chọn tốt, đó là cổ phiếu đầu cơ được bơm thổi cực mạnh, sau đợt tăng trưởng này đội lái thoát hàng rồi bỏ sang mã khác thì sẽ lao dốc không phanh. Tất nhiên nếu đội lái vẫn còn thì bác có thể theo, nhưng cần tỉnh táo đề phòng chạy cho kịp, nó không phải dạng cổ phiếu để nắm dài hạn.
    lowtech20143dung3dung thích bài này.
  2. hanhhn

    hanhhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Đã được thích:
    1.450
    để có cái nhìn dài hạn hơn về ita, tối em sẽ phân tích ita dưới góc nhìn TA, hí hí, nợ đến 9h tối nhé
    lowtech2014, 3dung3dungmerrie18 thích bài này.
  3. Monkey808

    Monkey808 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    189
    Nick skype của minh là miminana1968 nhờ bác add dùm ,cám ơn nha
    tumikaji thích bài này.
  4. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    TCM giữ giá tốt quá bác nhỉ. Năm 2013 cũng lãi tốt, vậy bác nghĩ quý 1, nó sẽ lại bao nhiu ?? giá sẽ là bao nhiu vậy ??
  5. realstock

    realstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2014
    Đã được thích:
    252
    Chuẩn, mua cất tủ. Xuống mua nữa, hết tiền gom mua tiếp.
    3dung3dung thích bài này.
  6. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Bạn có đánh giá gì về TCM, VCG ko ?? tôi thấy tin tốt về VCG cũng rất nhiều.
  7. merrie18

    merrie18 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2014
    Đã được thích:
    436
    2 mã này mình không theo, mà TCM mình có biết là đã tăng mạnh rồi. Thật ra mình thích những mã thị giá <14 nên không biết nhiều về những mã giá cao.
    3dung3dung thích bài này.
  8. lowtech2014

    lowtech2014 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    27
    Danh mục hiện tại của mình là ITA, SEC và TVD, mọi người có thể tham khảo. SEC và TVD là xác định cất tủ trong mọi trường hợp, ITA thanh khoản cao thì có thể lướt lát chút. Các con BDS khác xem cho vui, có quan tâm thêm HLD, nếu mua đc giá tốt là cũng cất tủ bất chấp thị trường. Đang ngâm cứu vào HLD tuần sau.
    3dung3dungmerrie18 thích bài này.
  9. khanh lam

    khanh lam Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    28/01/2014
    Đã được thích:
    29
    Tôi cũng như bác vậy tốt nhất là cất đi cp lúc tăng lúc giảm suy nghĩ nhiều cho nó mệt nó có giảm nữa thì mình mất một người ta mất mười, mà có thành giấy lộn thì cũng như là mua công trái xây dụng đát nước có gì đâu phải nghĩ.
    LearnAndLove3dung3dung thích bài này.
  10. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Chuẩn, suốt ngày nhìn bảng điện tử, lại nghe hù dọa này nọ thì tâm trí đâu mà làm việc khác nữa. Cứ khi nào lên 609 thì giở lại TK ra xem.

    Hội ta đông vui thế này, chắc nhiều người cũng an tâm giữ cp lại. Ko việc gì pải bán rẻ, để cho nhà cái nó hưởng lợi cả.

Chia sẻ trang này