1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hội những người cho TK vào tủ và khóa lại ^^.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 3dung3dung, 18/04/2014.

41 người đang online, trong đó có 16 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 26095 lượt đọc và 434 bài trả lời
  1. jkfdflwwefw

    jkfdflwwefw Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    62
    ai mua khoá ko ???
    chaomaochien3dung3dung thích bài này.
  2. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    TT này thì chỉ có T1+ or T0+ thì mới đánh Margin thắng dc nhà cái thôi. Cố bảo vệ TK trước ngày Chiến thắng nhé bác.

    Sớm muộn CP cũng nới room, bơm thêm tiền vào CK. không năm nay, thì năm sau, 5 năm, 10 năm sau ...nhưng chúng ta sẽ Thắng khi có nới room :D
  3. bao quyen

    bao quyen Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/02/2014
    Đã được thích:
    377
    Bgio cứ giảm là e mua thêm. Đến khi hết giảm thì thôi.
    3dung3dung thích bài này.
  4. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Đúng thế, những thiên tài CK như Warren bufet luôn đánh CK theo tầm nhìn Dài hạn, với độ kiên nhẫn cao chứ ko bao giờ lướt sóng
  5. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Cứ đợi nới Room ra thì a e đều mua tất tay, cùng Đồng Khởi. :D
  6. f9999

    f9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    1.229
    đồng tình với cách nhìn dài hạn.
    cũng chính vì thế mà tk em vẫn có lãi tốt.
    tuy nhiên phải chọn cp mà khoá.
    khoá các loại như ITA, HAR, GTT, PVX, FLC, KLF, v.v... thì khi mở tủ ra nó bốc mùi thành giấy vụn.
    cho nên, khoá cái gì để nó biến thành vàng mới là khó
  7. NHATVECHAI

    NHATVECHAI Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    13/05/2010
    Đã được thích:
    4.089
    tôi tham gia!
    3dung3dung thích bài này.
  8. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Lên lại 609 thì giấy vụn cũng hóa lại thành vàng thôi cụ ơi. Mà CK còn pải lên tận 630 thì Chính phủ mới cp hóa DNNN dc

    Tóm lại là cứ đợi quay về 609, rồi a e cơ cấu lại dnah mục sau.
  9. f9999

    f9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    1.229
    bác cứ có tư duy dễ dãi thế thì ko nen chơi ck
    từ chết đến tử nạn đấy bác
  10. 3dung3dung

    3dung3dung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/02/2009
    Đã được thích:
    495
    Thế cơ à, tôi trước đây đánh Vàng cũng bằng tư duy đấy, mà ăn giá vàng từ 37tr lên 46 tr đấy ạ, bât chấp có lúc bị ép xún 35tr.

    1 lượng vàng thì vẫn là 1 lượng vàng. 1000 cp thì vẫn là 1000cp thôi. Có chết thì môi giới và cty CK chết trươc, vì khách Ko chịu giao dịch :))
    merrie18 thích bài này.

Chia sẻ trang này