1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hỏi thật nhé. Trong diễn đàn này có a em nào thành công trên ttck

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phamsac, 25/12/2020.

1333 người đang online, trong đó có 533 thành viên. 10:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 56342 lượt đọc và 262 bài trả lời
  1. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    Có cụ nào trên này từng kể, nhờ ROS mà mua được cái biệt thử + 1 con S500 đó.
    phamsac thích bài này.
  2. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Đã được thích:
    7.554
    Tôi chưa bao giờ hô hào và comments về TT , hình như chỉ 1 lần duy nhất cách đây 10 năm rồi
    huyenthitx thích bài này.
  3. mrhome35

    mrhome35 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2020
    Đã được thích:
    924
    Ơ em mới chơi em thấy đánh chứng dễ mà. Cứ tích đc tiền là múc thôi chả cần quan tâm đến múc con nào để một thời gian nó tăng thôi. Dễ vãi chưởng mà thấy các bác đau đầu suy nghĩ nhiều quá.
    --- Gộp bài viết, 25/12/2020, Bài cũ: 25/12/2020 ---
    Nào là sập, nào là chạy thực sự ko hiểu luôn
    phamsac, f365, ckcoban11 người khác thích bài này.
  4. nguatranghn

    nguatranghn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Đã được thích:
    780
    Thành công nhiều chứ, đừng nghe môi giới, quan trọng là phương pháp, cách đầu tư và sự hiểu biết
    phamsacnhandoigiatri thích bài này.
  5. mrhome35

    mrhome35 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2020
    Đã được thích:
    924
    Là cái gì thế bác, em ko hiểu như hôm qua tự nhiên giảm ác em cứ thấy con nào giảm mạnh nhất múc. Nay thấy tăng rồi.
    --- Gộp bài viết, 25/12/2020, Bài cũ: 25/12/2020 ---
    Dễ vãi chưởng thấy các bác phải suy nghĩ nhiều quá khó hiểu thật.
    f365 thích bài này.
  6. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.005
    Lính mới bước vào sòng ngay sóng đang tăng thì ai cũng vỗ tay khen dễ chơi là đúng rồi Bác ạ, khi nào sóng giảm đột ngột thì sẽ biết chứng khoán có dễ chơi không.
    thetaurus, funkycat87nhandoigiatri thích bài này.
  7. nostock

    nostock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2008
    Đã được thích:
    8.007
    Chơi thêm 2 năm nữa em sẽ hiểu
    thetaurus, tcdtcdfunkycat87 thích bài này.
  8. ThanhHai79

    ThanhHai79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2019
    Đã được thích:
    2.674
    Thým cho em lạy 2 vái
    funkycat87nhandoigiatri thích bài này.
  9. mrhome35

    mrhome35 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2020
    Đã được thích:
    924
    Vâng bây h thì cứ con nào giảm nhiều thì múc đúng ko anh.
  10. ckcoban1

    ckcoban1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/09/2017
    Đã được thích:
    15.986
    Hiện nay chỉ có 3% dân số có tài khoản chứng khoán. Số tài khoản chơi thường xuyên còn ít hơn. Tương lai 80% dân số đánh chứng như các nước khác. Thực sự tiềm năng chứng khoán Việt còn rất lớn. Oánh dài hạn như bác là ngon đấy.
    phamsacnhandoigiatri thích bài này.

Chia sẻ trang này