Hôm nay 31/1 các nhà đầu cơ nhỏ lẻ nên mong ước điều gì? Khối lượng và giá trị giao dịch thấp thôi,

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vo_thuong_81, 31/01/2008.

878 người đang online, trong đó có 351 thành viên. 11:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 335 lượt đọc và 5 bài trả lời
  1. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay 31/1 các nhà đầu cơ nhỏ lẻ nên mong ước điều gì? Khối lượng và giá trị giao dịch thấp thôi, càng thấp c

    Quên đi nỗi đau kẹp nặng, chúng ta nên mong cho khối lượng và giá trị giao dịch hôm nay 31/1 và ngày mai thật là thấp, càng thấp càng tốt. Chứ nếu lượng giao dịch lớn thì thị trường khó mà hồi phục ổn định lắm. Cứ nghĩ đến cái cảnh T+4 hàng về, lỗ nặng mà bà con ta vẫn "lướt" thì kinh lắm. Bao giờ thị trường ngóc đầu lên nổi?

    Đã khuyên bà con là tránh xa các mã có khối lượng giao dịch lớn hoặc tăng đột biến mà không chịu nghe. Giờ thì khối người kẹp nặng đến qua Tết rồi. Thị trường hồi phục có nhanh cũng phải sang đầu tháng 3. Còn lâu lắm
  2. viphubt

    viphubt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2007
    Đã được thích:
    275
    Em biết ngay mà, TT mà lên thì UP mạnh rồi, up mạnh rồi, TT mà xuống thì lại bài ca muôn thuở, còn xuống đến tháng 3 mới lên được, tháng 3 mới lên được
  3. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Chú ý, chú ý, khẩn, khẩn, khẩn:

    Tuyệt đối KHÔNG MUA HÀNG vào hôm nay 31/1 hoặc ngày mai phiên cuối năm. Tuyệt đối không mua vào, ko mua bình quân giá kẻo lại tiếp tục nhìn giá có thể rơi sâu hơn

    Hãy đợi ít nhất sau Tết và giao dịch được 3, 4 phiên rồi hãy mua. Tuần đầu tiên sau Tết ko được hấp tấp vội vàng mua ngay, cứ chờ 3, 4 phiên giao dịch đã rồi hãy mua vào từ từ
  4. laotrocphu

    laotrocphu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2007
    Đã được thích:
    0
  5. vo_thuong_81

    vo_thuong_81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2005
    Đã được thích:
    2
    Điều không mong đợi đã xảy ra. Hôm nay 31/1 khối lượng và giá trị giao dịch kinh hoàng trên cả hai sàn HA và HOSE, một sự đỡ giá của vài quỹ nội, công ty CK để xả hàng tháo cống trút vỏ vào đầu bà con nhỏ lẻ hay một sự tháo chạy của những quỹ, đại gia khác?

    Vấn đề đã trở nên nghiêm trọng và với tình hình giao dịch mấy phiên gần đây thì càng nên tuyệt đối cảnh giác cao độ không dại dột mua hàng vào phiên cuối năm âm lịch ngày mai thứ Sáu 01/2 và 1, 2 tuần đầu sau Tết cũng ngồi im không mua gì cả, khi mà mọi cái còn chưa rõ ràng, lạm phát có nguy cơ bùng lên sau Tết khó có thể kiềm chế, kiểm soát như đang gắng gượng hiện tại (để cứu nền kinh tế, kìm chế lạm phát thì phải tạm thời gạt TTCK sang 1 bên), và đồng thời lượng hàng T+4 chờ về chất cao như núi chỉ chực xả ngay khi có lãi tý ti
  6. TrendVsTrap

    TrendVsTrap Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Không phải ai cũng theo Chuột Ban của chú đâu


    -------------------------


    Nhà đầu tư nước ngoài sẽ được mua cổ phần bằng ngoại tệ

    29/01/2008 -- 7:59 PM

    [​IMG]

    Hà Nội (TTXVN) - Theo Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh, Bộ Tài chính sẽ có một số quy định mới nhằm ổn định thị trường chứng khoán, trong đó có việc cho phép các nhà đầu tư nước ngoài trúng đấu giá cổ phần các công ty được thanh toán bằng ngoại tệ theo tỷ giá quy định.

    Trong cuộc họp giao ban báo chí sáng 29/1, tại Hà Nội, ông Ninh cho biết Bộ Tài chính sẽ nghiên cứu và công bố kế hoạch, nội dung dự thảo quyết định mới về cho vay chứng khoán; tiếp tục mua ngoại tệ để bảo đảm đủ nhu cầu và phù hợp với tình hình thị trường.

    Bộ cũng có sự điều phối lịch trình đấu giá cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) các doanh nghiệp cổ phần hoá; chỉ đạo các doanh nghiệp cổ phần hoá lựa chọn các đối tác chiến lược phù hợp để bán cổ phiếu theo phương thức thoả thuận.

    Theo đánh giá của ông Ninh, việc thị trường chứng khoán có sự điều chỉnh giảm sau một thời kỳ tăng trưởng nóng là cần thiết để đảm bảo cho giá chứng khoán phản ảnh gần với giá trị hơn, đồng thời tạo ra sự an toàn cho hoạt động chung của thị trường và nền kinh tế./.

    Nguồn : http://www.vnagency.com.vn/TrangChu/VN/tabid/58/itemid/234087/Default.aspx

    --------------------------

    Vậy là bài toán áp lực lạm phát lên việc đổi USD sang VND cho nhà đầu tư nước ngoài đã được khơi thông

Chia sẻ trang này