1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hôm nay là phiên cuối cùng của đợt đánhxuóng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by L44, Aug 5, 2010.

376 người đang online, trong đó có 150 thành viên. 06:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. winwin123

    winwin123 Thành viên mới

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Cứ nói mà ko suy nghĩ thế hả Bác ơi!
    Kỉu này mà xuống thì mai cạo đầu bác nha!^:)^
  2. L44

    L44 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Nó mà lên thì cụ đi tu 1 năm nhé.
  3. cakhochuoi

    cakhochuoi Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Dec 31, 2009
    Likes Received:
    0
    Các cụ cứ bình loạn nhiều làm chi, coi hình xong vô nhà em mà ném đá nè
    [​IMG]
    [​IMG]
    http://f319.com/home/1306207
  4. L44

    L44 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Làm thuê cho nhóm đánh xuống hả?
  5. rockerss

    rockerss Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 5, 2010
    Likes Received:
    0
    chơi chứng kiểu vịt ngan ma sao cứ lấy cái đồ thị ptkt ra khè vậy?chẳng có cái ngưỡng,cái hộ trợ nào cả !
  6. L44

    L44 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Thời đại ngan vịt mà toàn tin tốt qúy II thì đánh xuống, chờ không có tin gì và lác đác có tin xấu thì đánh lên vì...không có gì hẫp dẫn bằng đầu tư CK.
  7. L44

    L44 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Mai nhóm sông đà, xây dựng sẽ kéo mạnh HNX.
    HO là nhóm Blue chips
  8. L44

    L44 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 26, 2010
    Likes Received:
    0
    Đừng quên 50% số nhà đầu tư để nguyên tiền trong tài khoản và ngắm thị trường khởi sắc mới tham chiến.
  9. Hangnonghoi

    Hangnonghoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 4, 2010
    Likes Received:
    0
    Đã đánh đâu mà hết đợt đánh xuống, vữa mới rung tý đã són hết cả đái ra quần rồi.
  10. dongphi

    dongphi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 20, 2010
    Likes Received:
    100
    Mình nghĩ không phải là không còn hàng đánh xuống mà là hàng bán tháo khi TT không có lực để tăng. Trường phái lướt sóng cự ngắn thịnh hành nên ai chậm chân hơn phải bán tháo (có thể trong phiên chỉ mất phí còn được thì ăn dần giá xuống)

Share This Page