Hôm nay mơi hô- Đăp đê

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tanphat6688, Sep 30, 2022.

453 người đang online, trong đó có 181 thành viên. 07:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2010
    Likes Received:
    4,039
    Không kéo được bác ạ, vì không có cầu , nếu không thì theo lệ, đã phải cửng từ hôm qua cơ ,
    Chợ xấu
  2. XtraderX

    XtraderX Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 13, 2022
    Likes Received:
    525
    Vol này cũng khá mà bác mà có phải do chốt nav ko bác toàn trụ kéo
    chungtruong likes this.
  3. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    13,536
    Nhiêu mã tư sát sàn sang tim ăn đủ nhỉ, tiên ko thiêu chỉ thiêu đồng minh:D
    --- Gộp bài viết, Sep 30, 2022, Bài cũ: Sep 30, 2022 ---
    Tin này tôt ko nhỉ @sorosyud

    Ngân hàng Nhà nước cho biết đang phối hợp các bộ, ngành liên quan xem xét, trình cấp thẩm quyền phê duyệt phương án tăng vốn cho Agribank; đã đề nghị Bộ Tài chính có ý kiến về phương án tăng vốn của BIDV, VietinBank và Vietcombank
    Đang trình phương án tăng thêm vốn cho Big 4 ngân hàng


    Ngân hàng Nhà nước cho biết đang phối hợp các bộ, ngành liên quan xem xét, trình cấp thẩm quyền phê duyệt phương án tăng vốn cho Agribank; đã đề nghị Bộ Tài chính có ý kiến về phương án tăng vốn của BIDV, VietinBank và Vietcombank.
    TIN LIÊN QUAN
    [​IMG]
    Vốn điều lệ tăng chậm ảnh hưởng đến vai trò chủ lực, dẫn dắt thị trường của nhóm ngân hàng big 4.
    Khẩn trương tăng vốn cho nhóm big 4

    Trong báo cáo vừa gửi tới Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước cho biết đang tiếp tục đẩy mạnh cơ cấu lại hệ thống tổ chức tín dụng.

    Theo đó, nhóm ngân hàng thương mại Nhà nước tiếp tục đóng vai trò quan trọng của hệ thống.

    Cụ thể, đến cuối tháng 7/2022, vốn điều lệ của nhóm big 4 (Agribank, Vietcombank, VietinBank, BIDV) đạt 180,3 nghìn tỷ đồng; tổng tài sản đạt 7.060,3 nghìn tỷ đồng; huy động vốn thị trường 1 đạt 5.618,2 nghìn tỷ đồng; dư nợ cho vay thị trường 1 đạt 5.151,4 nghìn tỷ đồng.

    Các ngân hàng này cũng tích cực tham gia hỗ trợ, xử lý các tổ chức tín dụng yếu kém và dành nguồn lực để hỗ trợ giảm lãi suất cho khách hàng vay gặp khó khăn do dịch Covid-19.

    Về tăng vốn điều lệ đối với nhóm big 4, Ngân hàng Nhà nước cho biết thời gian qua đã chỉ đạo các ngân hàng này triển khai các phương án bổ sung vốn điều lệ để nâng cao năng lực tài chính.

    Cụ thể, Agribank đã được Bộ Tài chính cấp bổ sung 3.500 tỷ đồng vốn điều lệ.

    VietinBank đã chia cổ tức bằng cổ phiếu để tăng vốn điều lệ thêm 10.824 tỷ đồng sau khi được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án.

    Vietcombank đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án đầu tư bổ sung vốn nhà nước thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức từ phần lợi nhuận còn lại năm 2019, tổng vốn điều lệ tăng thêm là 10.237 tỷ đồng.

    BIDV đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt phương án đầu tư bổ sung vốn nhà nước thông qua chi trả cổ tức từ nguồn lợi nhuận còn lại giai đoạn 2018-2020, tổng số vốn điều lệ tăng thêm là 10.365 tỷ đồng.

    Ngân hàng Nhà nước cho hay, hiện cơ quan này đang phối hợp các bộ, ngành liên quan xem xét, trình cấp thẩm quyền phê duyệt phương án tăng vốn điều lệ cho Agribank từ nguồn ngân sách nhà nước.

    Đối với việc tăng vốn điều lệ của BIDV, Vietcombank, VietinBank, Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản đề nghị Bộ Tài chính xem xét, có ý kiến về việc phân phối lợi nhuận năm 2021 để làm cơ sở trình cấp có thẩm quyền xem xét tăng vốn điều lệ cho các ngân hàng này.

    NHNN cho biết, vốn điều lệ của các ngân hàng thương mại nhà nước tăng chậm hơn rất nhiều so với khối ngân hàng thương mại cổ phần, ảnh hưởng đến vai trò dẫn dắt thị trường, vai trò chủ lực, chủ đạo của toàn hệ thống.

    Về nhóm ngân hàng thương mại cổ phần, theo Ngân hàng Nhà nước, các ngân hàng nhóm này về cơ bản đều bám sát phương án được duyệt, tập trung củng cố, chấn chỉnh toàn diện các mặt tài chính, quản trị, xử lý nợ xấu, tăng cường các biện pháp kiểm soát nhằm nâng cao chất lượng tín dụng, hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh, tăng cường tính minh bạch trong hoạt động.

    Đến cuối tháng 7/2022, vốn điều lệ của các ngân hàng thương mại cổ phần đạt 416,9 nghìn tỷ đồng; tổng tài sản đạt 7.488,2 nghìn tỷ đồng; huy động vốn thị trường 1 đạt 5.513,4 nghìn tỷ đồng; dư nợ cho vay thị trường 1 đạt 4.686,6 nghìn tỷ đồng.
    Last edited: Sep 30, 2022
    XmarKien likes this.
    tanphat6688 đã loan bài này
  4. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2010
    Likes Received:
    4,039
    Chuẩn rồi, và cũng là tín hiệu cầu kéo cho chợ tuần sau , em tin là hửng nắng đấy bác, hi hi , dù là hửng tạm ,
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,559
    Ai còn tiền dù chỉ đủ 100 cổ thôi cũng kê lệnh mua lên để để tết nhất đến nơi rồi tất cả cùng win-win cùng 100% kiếm đc nồi bánh chưng với đê :))
    troixanhdole likes this.
  6. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2018
    Likes Received:
    3,258
    Liệu có ăn như dòng chứng khoán T2.5 không
  7. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    13,536
    Têt này nđt mà ko ăn đc chứng là đào, quất vắng em:)).
  8. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,559
    ờ nhỷ...ko góp phần đc vào thúc đẩy phục hồi kte-xh luôn... vai trò của chứng sĩ lãi là quá rõ ràng và hậu quả của chứng sĩ lỗ là ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kte luôn :))
  9. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 5, 2018
    Likes Received:
    13,536
    kich câu mà:D năm nay ăn chưng chơi em đào em quất to và mạnh luôn:))
    --- Gộp bài viết, Oct 1, 2022, Bài cũ: Oct 1, 2022 ---
    giơ mua có chọn lọc ko phải mã nào cũng phí bác ah. bank nhìn STB cũng ổn
    Greendavid and nguyenhung101085 like this.
  10. Greendavid

    Greendavid Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 22, 2018
    Likes Received:
    3,258
    có vẻ là nhạy nhất dòng
    tanphat6688 likes this.

Share This Page