1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Hot đây, quí đầu tư lớn nhất thế giới nói việtnam là cơ hội cuối cùng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khachsan6868, 04/09/2010.

401 người đang online, trong đó có 160 thành viên. 06:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3869 lượt đọc và 49 bài trả lời
  1. luvbikini

    luvbikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    4.010


    Bác làm quả Title hoành tráng quá, cả bài viết chả có câu nào mang ý nghĩa "Việt Nam là cơ hội cuối cùng" cả.

    Nhưng đúng là Mark nói là đang là cơ hội đầu tư rất lơn ở VN vì giá cổ phiếu đã quá rẻ, và với nền kinh tế đang phát triển như VN và một số nước châu Á thì khi kinh tế phục hồi sẽ rất nhanh. Đổi lại nhà đầu tư nên chấp nhận độ rủi ro cao và tính thanh khoản của thị trường.

    Dù sao thank bác làm phát động viên mọi người đúng lúc. Tôi cũng ủng hộ múc nhiệt tình [:D] Còn nhiều CL vẫn đang cảnh báo rồi lại cũng giống Tào Tháo thôi ;))
  2. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.829

    Vì nhiều lý do khác nhau; mẽo đã quyết định chọn VN cùng với các đồng minh để khống chế nước lạ; muốn gây sức ép được thì phải mạnh về kinh tế; do đó, việc đầu tiên là Mẽo sẻ rót nhiều tiền vào VN; anh em chúng ta tha hồ mà đánh bắt; vài cái lý do cung cổ phiếu nhiều đã thay đổi rồi; mà ăn thua gì, nó tung 1 tỉ USD 1 lúc có mà lại khét lẹt, thiếu hàng. Có lẽ biết trước nên UBCK khuyến khíc các công ty lớn lên sàn.
    Quả này cuối năm 700 điểm cũng nên.

    Thôi ai chưa có cổ thì nhìn mồm; ai có cổ rồi thì bia đê[r2)][r2)][r2)]
    [r2)]
  3. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
    xuống xác hết tiền lâu rồi chủ thớt ơi, tuần sau chưa biết ra sao nhưng rất tự tin mình đoán đúng sóng ? 31/12/2010 Vnindex = 680 điểm
  4. Boom26

    Boom26 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))=))=)) Ôi bác này giỏi quá, đúng là Ngô Bảo Ngưu
  5. Boom26

    Boom26 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))=))=)) Ôi bác này cũng giỏi quá, đoán sóng như thần
  6. khachsan6868

    khachsan6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    81
    Mấy Vịt ngang bán hoài cũng chán o thèm bán nữa thôi, mới chỉ có 1 thằng Templeton thôi nhé, còn bao nhiêu thằng mới được cấp tài khoản nữa,mỗi thằng chừng 100 mio là ngập lụt thị trường này
  7. co_phieu_vang

    co_phieu_vang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/08/2010
    Đã được thích:
    0
    báo chí nói ra rả
    tháng 8 tây lông mua ròng hơn 800 tỷ thì các bác tự hiểu
    về tay tây lông hết thôi
    rất nhiều tổ chức lớn và cty ck giải ngân rồi
    tiền và vàng VN ko thiếu
  8. co_phieu_vang

    co_phieu_vang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/08/2010
    Đã được thích:
    0
    1000 năm thăng long VNI 1000 điểm
    tranh cãi làm gì
  9. tiger_87

    tiger_87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2010
    Đã được thích:
    166
    Các quỹ và Tập đoàn của Mỹ dự định sẽ rót 245-300tỷ USD vào VN trong 5 năm tới để đưa KT VN ngang với Hàn Sẻng đấy
  10. hoaphuong2010

    hoaphuong2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    3
    [r2)]

Chia sẻ trang này