1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPB - Con tàu chở tiền ... hướng tọa độ 300 ( Tập 2 )

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by D2QUARED, Jul 9, 2010.

Thread Status:
Not open for further replies.
1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cuxa

    cuxa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2010
    Likes Received:
    1,438
    Chuẩn bị màn chất lệnh quen thuộc.

    Chú nào bán để phút 59 bán giá trần nhé.
  2. bnn057286

    bnn057286 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 8, 2010
    Likes Received:
    0
  3. toiyeuphunu1988

    toiyeuphunu1988 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 19, 2006
    Likes Received:
    18
    HPB có lộ trình hết cả rồi, cổ đông cứ ngồi im đê
    Giá 6x mới tính chuyện ra hàng :-*
  4. lucky_trader_99

    lucky_trader_99 Thành viên mới

    Joined:
    Jun 28, 2010
    Likes Received:
    0
    HPB giao dịch đáng ngại quá. TT tăng ầm ầm mà em nó cứ gd trên tham chiếu thế này. Chạy thôi.
  5. Acer2003

    Acer2003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    May 16, 2003
    Likes Received:
    0
    Kế hoạch của công ty
    • Tình hình sản xuất kinh doanh ở ngành nghề chính là bao bì đang ngày càng ổn định với các sản phẩm, dự án đầu tư mới mở rộng, liên doanh hứa hẹn đang đến nguồn lợi nhuận ngày càng tăng trưởng cho công ty

    • HPB đang lấn sân sang lĩnh vực bất động sản bằng việc sử dụng lợi thế các khu đất đang sở hữu trong nội thành Hải Phòng để liên doanh,liên kết với các bên, đặc biệt là tổ chức vững mạnh về tài chính như CTCP Tài chính Thăng Long (hiện là cổ đông lớn nhất sở hữu 837,000 cp HPB chiếm 21.5% vốn điều lệ)
    • Việc triển khai dự án 263 Trần Nguyên Hãn sẽ là một đột biến rất lớn về giá trị đất đai mà HPB đang quản lý sở hữu, ước tính giá trị khu đất này gấp 5 lần vốn điều lệ; chưa kể đến khu đất 16038 m2 tại số 97 Đinh Nhu cũng có giá trị tương đương 200 tỷ (cũng gấp 5 lần vốn điều lệ HPB)
    • Với việc đầu tư mở rộng và triển khai kinh doanh Bất động sản thì HPB sẽ phải tăng tiềm lực tài chính lên một tầm mới, trong năm 2010 công ty có khả năng tăng vốn mạnh lên hơn 100 tỷ so với 38.8 tỷ hiện tại, việc phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và đối tác chiến lược đang là đính nhắm của công ty.

    ================================================== ==============
    Các kế hoạch chi tiết để chuyển mìntưáng lĩnh vực BĐS :
    * Ngắn Hạn :HPB đàm phán giá Chuyển nhượng một phần mảnh đất 5194m2 Trần Nguyên Hãn, dự kiến thu về khoản lợi nhuận ít nhất 51 tỷ trong quý 3, phần còn lại đem hợp tác đầu tư với chính công ty BĐS đó.
    Mục đích chính : Thu về dòng tiền mặt hơn 51 tỷ bổ sung vốn kinh doanh đầu tư các dự án mới như ĐHCĐ đã thông qua, Kết hợp với đối tác kinh doanh BĐS xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê.
    * Dài Hạn : Khu đất 16.000m2 tại số đường Đinh Nhu, Hải Phòng có vẻ trị đắc địa gần trung tâm, dự kiến khi chuyển hết việc sản xuất ra ngoại thành An Lão, Hải phòng thì cả khu đất này sẽ có thể đầu tư xây dựng CHUNG CƯ CAO TẦNG, hứa hẹn lợi nhuận trong mơ cho cổ đông HPB
    ================================================== ===============
    * Chưa hề xét đến yếu tố phải thẩm định giá lại giá trị 2 khu đất để đem góp vốn liên doanh liên kết, 2 khu đất ước tính giá trị 400 tỷ.
    ================================================== ===============
    Đưa thông tin ra ai nghiên cứu kỹ thì hiểu,quan trọng vấn đề thời gian HPB lên đúng giá trị của nó thôi, sớm hay muôn, đội lái muốn đạp lên đạp xuống hay không thì tại Việt Nam này chỉ có một con đường "TĂNG GIÁ" mới có thể lời, xu hướng HPB là " TĂNG TRƯỞNG"
    ================================================== ===============
    Chúc mừng những ai là cổ đông lỳ đòn của HPB
    Đây cho cổ đông gần xa xem 2 khu đất của HPB,mắt thấy tai nghe thì mới tin.

    [​IMG]Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc. Kích thước gốc là 1260x461.[​IMG]
  6. ineedo2

    ineedo2 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 11, 2006
    Likes Received:
    0
    Không thấy lệnh bán lẻ tẻ cố tình đè giá xuống sao...[-X
    Ai muốn bán cứ bán, muốn có tiền thì nên học một ít tính kiên nhẫn.:-w
  7. backydautroc

    backydautroc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 26, 2008
    Likes Received:
    133

    Chạy ra đi, lấy chỗ cho em chạy vô :-":-":-":-":-"
  8. quanxpro

    quanxpro Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 23, 2010
    Likes Received:
    0
    Chuẩn bị. Lệnh khủng sắp xuất hiện. ^^
  9. hungub

    hungub Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 31, 2010
    Likes Received:
    19
    Hôm nay nhiều cụ xoắn roài. Đầu phiên em túc tắc nhặt. Giờ ngồi ngắm thôi.
  10. findpas2000

    findpas2000 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 5, 2004
    Likes Received:
    0
    Đặt giá CE rồi, bác lái nào mua hộ em với?
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page