1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPC có dấu hiệu đè gom

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi spec123, 09/04/2015.

81 người đang online, trong đó có 32 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2094 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. tintin2178

    tintin2178 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    68
    thời đại này rồi ai còn đến sàn cầm lệnh giao dịch nữa hả em ơi
  2. lavis

    lavis Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    7.075
    HPC KO CÓ NHÂN VIÊN MÔI GIỚI KO CÓ BLOCO CHỈ CÓ NHÂN VIÊN ĐẶT LỆNH ,MUỐN BÁN THÌ PHẢI GỌI ĐIỆN THOẠI ,KO MUA, BÁN ONLIN ĐƯỢC KHI MEGIN,
  3. tintin2178

    tintin2178 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    68
    thế ah
    thế thì chết làm ăn thế thì toi ah
    =))
  4. lavis

    lavis Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    7.075
    SÀN HPC PHÍ 0.33% CAO NHẤT MA CHƠI, NHÂN VIÊN KO BIẾT TƯ VẤN ,BẠN HỎI TẤT CẢ DÂN F319 CÓ AI CHƠI Ở HPC KO
  5. Daika choick

    Daika choick Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/02/2014
    Đã được thích:
    848
    Bây giờ toàn VIP chơi online Bác ơi ... Chỉ nhỏ lẻ mới lên sàn ngồi thôi .... Chật chỗ , tốn nước và bẩn wc chứ có đc lợi ích gì cho ctck đâu :))
  6. BeTapChoj

    BeTapChoj Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    21/09/2014
    Đã được thích:
    425
    tăng tổ bố rồi con đè cài mè j nữa
  7. lavis

    lavis Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    7.075
    BẠN HỎI HPC XEM CÓ CHO MUA BÁN ONLIN KHI DÙNG MEGIN KO NHÉ
  8. Daika choick

    Daika choick Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    17/02/2014
    Đã được thích:
    848
    Nó ăn hết cục 4,2 rồi kìa ;))
  9. lavis

    lavis Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/03/2015
    Đã được thích:
    7.075
    CHƠI CON HPC LÀ BIẾT VIP TO RỒI
  10. spec123

    spec123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2014
    Đã được thích:
    321
    Đấy là chuyện của lúc sáng, lúc mà chưa ai chú ý. Tại tôi PR, nên nhỏ lẻ nhảy vảo cướp hàng của nhà cái, nên nó mới vậy.

    Con HPC này mà lái gom đủ, thì không cần đẩy bro nhé, thổi nhẹ 1 nhát thì bay nhanh hơn tên lửa, trước mắt là về 6 là cái chắc

Chia sẻ trang này