HPG: Con đường thênh thang của Hòa Phát

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by mrsusumu, Nov 23, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
756 người đang online, trong đó có 302 thành viên. 10:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2009
    Likes Received:
    2,943
    Tầm tỷ USD rồi thường người ta ít quan tâm xã hội nghĩ gì, họ làm vì đam mê công việc và cống hiến giải pháp cho 1 xã hội tốt hơn, hiệu quả hơn. Việc Forbes đưa họ vào dsach là chủ động từ phía công ty này, có nhiều tỷ phú có trong dsach nhưng ko có ảnh và thông tin. Tuy nhiên với giới đầu tư thì lại khác, vì coi Forbes như kim chỉ nam nếu đã đưa vào dsach hẳn họ phải qua sàng lọc nên đây vẫn là điểm + đối với HPG và cá nhân bác Long nói riêng, mặc dù vậy tôi vẫn ko thích cách A Long thể hiện trên sân Golf, chưa được xứng tầm tỷ đô lắm :)
    mrsusumu and chichchoe36 like this.
  2. peace84vn

    peace84vn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2016
    Likes Received:
    123
    Nhìn lực mua HPG của tỷ phú thấy ớn. Có lẽ nó phải cho cái đống 18 triệu cổ ôm bom call margin mới tăng lại.
  3. bravesteven

    bravesteven Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Aug 14, 2009
    Likes Received:
    222
    Có hàng thì bán hết đi bạn, bận tâm làm gì cho mệt...
  4. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 12, 2009
    Likes Received:
    2,943
    Xu hướng ngắn hạn 3 tháng tôi vẫn ko thay đổi, rất khó lên do Tây tiếp tục thoái + ta cũng e ngại vụ 40% nên cũng thoái dần. Thực ra việc này ko mới mà 2-3 năm gần đây lặp lại liên tục do HPG trong quá trình tăng trường mạnh. Nếu muốn lướt theo chiều đi lên các bác nên chờ 6 tháng cuối năm, đối với HPG 1 cổ phiếu có độ pha loãng khá lớn thì cần 1 thời gian lâu hơn so với các cổ phiếu khác để thay máu. Cùng đợi xem nhé :)
    luonguct likes this.
  5. peace84vn

    peace84vn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2016
    Likes Received:
    123
    Tin ra cả rồi, cả chức danh ảo tỷ phú cổ phiếu cũng đã được bơm ra để xả hàng, anh em còn giữ để ôm bom nổ chậm à???
  6. chichchoe36

    chichchoe36 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 9, 2007
    Likes Received:
    12,177
    Hôm qua nhiều người dùng margin bắt đáy, sáng nay bán hàng có sẵn vừa về tài khỏan. Đến gần trưa lực bán sẽ giảm, margin được giải phóng thì sẽ lại đi lên.
  7. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Sep 14, 2007
    Likes Received:
    6,290
    lúc 5x chú e cũng nói thế khó tăng...và giờ 6x rùi đấy.....1 cp có LN tăng trưởng thì khó tăng sao dc hả chú nhợn?(^_^)

    => nhợn chỉ còn 1 cách là làm sao kéo LN của HPG giảm nhé....ah mà sau khi a LOng vào ds tỷ phú usd rùi thì tây lông sẽ mua ròng HPG chú ý nhé (^_^)
  8. peace84vn

    peace84vn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2016
    Likes Received:
    123
    Nhìn HBC đi, nhợn nó đè xuống tận 36 mà giờ thì phi như ngựa. Thằng @xiclohoavien nó pr con nào là con ấy giảm, nó nhợn con nào là con ấy lại tăng. Lạ thật, chắc phải đánh ngược nó thôi.
  9. nguyenquangbinh

    nguyenquangbinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 30, 2013
    Likes Received:
    1,664
    Mải cãi nhau xanh mịa nó rồi
    chichchoe36 likes this.
  10. Novice4ever123

    Novice4ever123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 21, 2016
    Likes Received:
    22,735
    ai múc dcc atc 61,5 ngon thế nhỉ , chiều + tiếp 2 %
    chichchoe36 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page