HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haisactigon, Nov 24, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1483 người đang online, trong đó có 593 thành viên. 11:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Albert_Tran

    Albert_Tran Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 30, 2021
    Likes Received:
    199
    Mời bác đọc cho zui nhé :))
  2. beginner2020

    beginner2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2020
    Likes Received:
    3,929
    Đừng nghĩ ai cũng chơi cả hàng nóng, hàng cơ bản, margin mút chỉ lại còn chơi trong lúc đập đá nữa!!! Số đó ko nhiều đâu! Nhìn vào số lượng người chơi đập đá/ dân số VN thì rõ!!! =))=))=))=))=))=))
    Kingtesla and Albert_Tran like this.
  3. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Bạn này nên sửa ngôn từ ngay hoặc mình sẽ report nhé. Chúng ta nên dùng từ ngữ văn hoá để con cháu sau này noi theo bạn nhé :)
    trinhdinhdong likes this.
  4. sunrise_lucky

    sunrise_lucky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2020
    Likes Received:
    258
    Không chấp mới là hảo hán cụ ạh. Cuộc chơi trên thị trường tài chính này đôi khi mình lại lo cho những nhà đầu tư vừa qua, tốt xấu ko phân minh được, lại theo đám đông, vào room lôi kéo dẫn dắt, đầu tư những cổ nghe thấy tiếng, hình mà không có chất..
    Lo cho những nhà đầu tư mới vào thị trường quá các cụ ạh, giai đoạn nóng gần đây khiến các nhà đầu tư kẹp penny, mid cap ko biết bao giờ mới có cơ hội hồi..
    gadabong likes this.
  5. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2019
    Likes Received:
    9,251
    CL lại có lý do rồi:
    https://vietnambiz.vn/thai-lan-ap-t...n-can-nong-cua-viet-nam-20211203172240244.htm

    Nhưng thực tế là:
    Trao đổi với người viết, đại diện Cục Phòng vệ Thương mại Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, vị này cho hay quyết định của Thái Lan không ảnh hưởng quá nhiều đến tiêu thụ thép cuộn cán nóng của Việt Nam.

    “Chúng tôi đã trao đổi với ******* Hà Tĩnh được biết lượng hàng xuất khẩu sang Thái Lan không đáng kể, chủ yếu tiêu thụ ở trong nước. Do đó, lệnh áp thuế này không ảnh hưởng quá lớn”, đại diện Cục Phòng vệ Thương mại nói.

    Đến nay, phía Thái Lan vẫn chưa gửi văn bản chính thức về việc áp thuế chống bán phá giá này cho Cục Phòng vệ Thương mại.

    Hiện Việt Nam mới chỉ có 2 ông lớn trong ngành có thể sản xuất thép cuộn cán nóng. Tuy nhiên, lượng hàng sản xuất của cả hai công ty này mới chỉ đáp ứng 50 - 60% nhu cầu trong nước.
  6. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2020
    Likes Received:
    4,355
    Ý bác có phải là xây ngay thêm QSP và lấy gang từ 2 lò cao của GĐ1 (vốn dành cho thép dài) để đúc HRC? Nếu đúng vậy thì tôi nghĩ là không được vì QSP của HP theo công nghệ continuous casting nên các dây chuyền đúc phôi và cán phải liền nhau và nối luôn vào máng gang lỏng từ lò cao ra.
    Nhưng cũng không rõ HP đang làm gì ở Dung Quất mà đến mức này:
    "Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, gần cả trăm xe tải nằm dọc con đường nội bộ từ khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất nối ra đường Trì Bình - Dung Quất. Nhiều đến mức không thấy điểm cuối của đoàn xe này"
    https://tuoitre.vn/xe-qua-tai-nao-l...ng-gap-kho-vi-canh-gioi-20211105153233051.htm
    Chứng tỏ đúng như bác nói, DQ2 đã được đẩy mạnh triển khai từ lâu rồi chứ không phải đợi đến 2022.
    Last edited: Dec 6, 2021
    HS2007 đã loan bài này
  7. Albert_Tran

    Albert_Tran Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 30, 2021
    Likes Received:
    199
    Chuẩn đó bác, từ tầm tháng 8,9 đã có bài báo nói về việc dân lập lán ngoài cửa nhà máy về việc san lấp ầm ầm suốt ngày đêm :D. Đã triển khai san lấp làm việc cuốn chiếu từ lúc đó rồi bác ạ :D. E dự là vậy.
    Mhoang79 and LakeHayes like this.
  8. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,514
    Bác vào trang sunsirs. Mục steel rebar.
  9. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 9, 2016
    Likes Received:
    4,452
    Hai ngày cuối tuần mà các cụ ko nghỉ hay sao, chiên chứng cả 5 ngày chưa đủ ah.....

    Sáng nay Bulltrap ah các cụ? =))
  10. Onisama

    Onisama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 30, 2020
    Likes Received:
    575
    Hành trình dò đáy lại bắt đầu… Bọn Tây lông lại miệt mài bán. Bao giờ có thông tin SL tháng 11 vậy các bác?
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page