1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
283 người đang online, trong đó có 113 thành viên. 00:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1023957 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    HPG 2022 khả năng thế chân VHM thanh BDS số 1 cũng nên, giảm bớt Thép thì ổn :bz:bz:bz
  2. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Sao phải giảm bớt thép khi nó vẫn đang là cỗ máy in tiền tốt nhất thị trường cụ ơi? Khi mà sx ra đến đâu bán hết đến đấy và cung trong nước mới đáp ứng được 1/2 nhu cầu trong nước? Đẩy mạnh mảng BĐS nhưng vẫn đẩy mạnh cả thép chứ. :)
    sun8shine888, A_TunLuyenTrym thích bài này.
  3. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2020
    Đã được thích:
    2.657
    Tình trạng tâm lý cổ đông Hpg lúc này nói chung và tôi nói riêng: lấy mấy cây Thép -> chọt vào đất, tạo lỗ cua -> ngồi chờ đếm cua qua lỗ! Lỡ mà "cua" ko có thì các cổ đông ăn tạm "bò+heo+trứng gà" ... của nhà Hpg cũng số 1 cả đấy, cầm cự qua ngày nhé! Khổ thân các cổ đông của một DN kinh doanh lãi nhất nhì xứ Vịt Ngan =))
  4. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    4.891
    cũng không khổ lắm, có tăng trần cũng không có ý định bán
    A_TunIronMaiden92 thích bài này.
  5. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    20.528
    Khổ bình thường. Cùng lắm sang năm ăn cổ tức bằng thép hoặc thịt qui đổi cũng OK. Cứ 5CP được 1kg thép là ngon ngay :D
    A_Tun thích bài này.
  6. ZunKiu

    ZunKiu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2021
    Đã được thích:
    904
    hết mạch tăng r sẽ giảm tiếp nữa k đây
    chán vaiz
  7. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.795
    Mở phiên mới được 45' mà bác ?
    Tốt nhất bác tắt bảng làm việc khác, 6x rồi tính
    A_TunLuyenTrym thích bài này.
  8. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    20.528
    Giờ mà canh bảng thì chỉ có để mua thêm thôi chứ bán chác gì tầm này nữa :)
    A_Tun thích bài này.
  9. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    6.500
    Tây lại xả. Từ đầu năm đến giờ xả gần 1tỷ cổ rồi :(
    A_Tun thích bài này.
  10. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Lạy cụ.... Vui thôi, đừng vui quá... VHM diện tích đất dự án nó tính bằng đơn vị triệu ha rồi cụ, BĐS thì HPG tuổi nào mà đòi thay thế.

    Cụ @A_Tun ơi! Hôm nay mình vào DRI cùng cụ nhé.... nhớ cho cơm thêm ít thịt nhé, target em này bao nhiêu thế cụ?
    atoxbk, A_TunTBK thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này