1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
283 người đang online, trong đó có 113 thành viên. 00:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1023957 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. tarzan_hp

    tarzan_hp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Đã được thích:
    3.497
    Cảm giác chiều nay VNI tăng 25 hay 30 điểm tiếp

    Ngứa ngáy quá rồi, nếu HPG tăng 2-3% kéo TT chiều nay thì quá đẹp
  2. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Mất tiền là mất một ít
    Mất niềm tin là mất tất cả

    Tình trạng hiện nay của HPG tốt nhất nên cầm máu và xây nền tốt nếu ko có cầu mạnh đánh vượt lên. Đánh lên mà yếu là nó xả vào mặt còn chết nữa.

    HPG nên xây dựng lại niềm tin cho đại đa số cổ đông
  3. Thanhbinh146

    Thanhbinh146 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2020
    Đã được thích:
    2.607
    Y chang VNM hồi năm ngoái đến giờ. đi ngang hoặc giảm chút. Ức chế ghê gớm
  4. HS2007

    HS2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2019
    Đã được thích:
    5.295
    Có 3 phe đánh hpg :
    - Phe muốn lên
    - phe đánh xuống cho giá cực rẻ rồi mua vào để ăn chênh lêch và thường đầu tư theo kiểu lướt sóng
    - Phe ở giữa : Về dài hạn mong muốn giá lên vững chắc và thực tế đều nhận tăng giá 30%-40%/năm, giá hpg có lên 65k - 70k thì cũng k bao giờ bán sạch cf hpg vì với giá này vẫn còn rất thấp so với các bluechip khác hay so với tốc độ tăng trưởng của hpg, nhưng nếu giá giảm mạnh thì họ mua vào ( phe trung gian này thường k margin hay margin thấp ) và họ thường k bao giờ lỗ mà chỉ được và tôi ở phe này, nhưng phe này k bao giờ muốn đánh xuống vì như vậy là về lâu dài là gậy ông đập lưng ông.
    - Cả 3 phe đều mất công sức thời gian để nghiên cứu hpg, nhưng có lẽ phe đánh xuống là lao tâm khổ tứ nhất, luôn lo lắng sợ mất hàng, sợ k kịp lên tầu. Tôi có vài người bạn cũng thích đầu tư lướt sóng hpg nhưng k ch l trong mấy năm qua và khi tổng kết lại thì thường người lướt sóng hay phe đánh xuống không thu được nhiều lợi ích so với 2 phe kia và có lẽ phe ở giữa thu được nhiều ln nhất, ngoài tăng giá ck về dài hạn thì còn thu ln trong ngắn hạn.
    Nhưng với trading hpg có đặc thù so với nhiều cf bluchip khác thì muốn thành công k nên margin quá nhiều, như vừa qua những người margin nhiều bị thua lỗ nặng. xác định đầu tư dài hạn thì k margin hoặc chỉ marggin ở tỷ lệ thấp khi ck hpg giảm sâu so với giá trị nội tại của nó.
    VT12799686, sun8shine888, A_Tun6 người khác thích bài này.
    A_Tungadabong đã loan bài này
  5. Rich_Dads

    Rich_Dads Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    1.100
    Thế hôm qua đua lại lỗ ah
  6. ZunKiu

    ZunKiu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2021
    Đã được thích:
    904
    Lại về với bản chất r.
  7. Onisama

    Onisama Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2020
    Đã được thích:
    575
    DRI có gì hay e theo với :))
    A_Tun thích bài này.
  8. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    hỏi cụ @A_Tun nhé :D
    --- Gộp bài viết, 08/12/2021, Bài cũ: 08/12/2021 ---
    Chứ nhìn mãi 1 em chán quá
    A_Tun thích bài này.
  9. Kubinz

    Kubinz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2016
    Đã được thích:
    336
    Hôm nay HPG giao dịch quá lạ, mỗi bước giá khối lượng rất ít. Nước ngoài lại tiếp tục táng. Tạo lập đứng ngó xem các anh em làm gì. Và ko có tạo lập thì chỉ vật vờ thôi anh em à. Người theo đầu tư hay tích sản, họ ko kéo giá. Nên anh em mà lướt thì ko nên chọn HPG. Còn đầu tư thì cứ có tiền lại múc thôi.
    A_TunTnn0312 thích bài này.
  10. bachhoang

    bachhoang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2020
    Đã được thích:
    121
    Có vẻ tiết cung, hy vọng chiều bật
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này