1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 05:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1024022 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
  2. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2020
    Đã được thích:
    6.500
    Ta mà chưa vượt 52 thì chưa nói lên điều gì. Nhưng giá 50 này đi ngang thời gian nữa cho em có tiền mua thêm cũng ok.
    Hix lòng tham lại trỗi dậy :))
    Tnn0312 thích bài này.
  3. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    cứ HPG tăng là thằng NN nó xả.... Nhìn bực thật, mình mà có tiền múc hết mịa của bọn đó
    A_Tun, Mhoang79, sexmovie1 người khác thích bài này.
  4. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
    Vội gì bác, cứ túc tắc múc vào
    A_Tuntrinhdinhdong thích bài này.
  5. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Nhìn ức chế vãi cụ ah...
    SSI nặng mông khác gì HPG, NN nó cũng bán nhưng càng bán thì càng tăng.... thế bọn NN nó mới khiếp.
    --- Gộp bài viết, 25/11/2021, Bài cũ: 25/11/2021 ---
    Mình là người nước Nam, đánh còn cái lai quần cũng đánh.
    Giờ bọn NN chiếm tỉ trọng nhỏ nhưng đâu đó vẫn ảnh hưởng tâm lý NĐT, đánh cho chúng cút luôn về nước luôn :D
    A_Tun, Mhoang79, datvaeco1 người khác thích bài này.
  6. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Nhiều anh em đánh giá lượng bán của nước ngoài thấp so với thanh khoản nên ko ảnh hưởng nhiều. Theo tôi là không đúng. Lượng bán nước ngoài tuy thấp nhưng nó đều đặn và cứ ngóc lên là nó táng, khi thanh khoản cao thì nó bán 7-9 triệu, khi thanh khoản thấp thì cũng bán 2-3 triệu. Trong ngắn hạn thì HPG phải chờ thôi, ko bật mạnh như thép con được.
    gcal1978, A_Tun, Mhoang792 người khác thích bài này.
  7. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.483
    Mình cũng nghĩ như bác, nó toàn bán đúng điểm G mới ác.... Thấy bà con hăng hăng là nó dội gáo nước lạnh, mà tinh thần bà con xuống thì nó dìm luôn.
    KHIẾP
    sexmovie thích bài này.
  8. 908s

    908s Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2021
    Đã được thích:
    477
    Còn nguyên, đợi 60 trồi lên nhé, lấy tịnh áp cảm xúc trong giai đoạn này chút thôi
    A_Tunandydo thích bài này.
  9. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Có khi nào NN bán để rút tiền qua mỹ canh cục 1200 tỉ usd không các bác? Hay nó bán như kiểu tháng 3 năm 2020? Có tin gì xấu đâu ta? Vì sao nó bán, các bác cho em ít kiến thức vụ này với ạ?
  10. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
    Các bác cứ yên tâm, đánh được bọn NN là Cách mạng thành công. Room anh em ta hô hào kình lắm rồi:

    dòng tiền như thế này là ok rồi ANh chị tạm thời lấy lãi Bank nuôi thép Thép em đánh giá nay nhịp test đáy khá oke Dòng tiền họ bán cắt để cơ cấu sang bank chứng khá nhiều. Lúc này mình cứ nuôi liên tục xoay quanh các dòng tuần sau mọi thứ sẽ đều đặn nay bank nổ là tốt rồi vào sóng minh chỉ hold thôi Mua gì thì bữa mình mua rồi Giờ nắm tìm điểm của thép để vào thêm thôi nhé anh chị Anh chị nghĩ ngơi Tối nay e ko lên video nhé
    09:07
    /-heart
    1
    /-heart
    Tnn0312 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này