1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1566 người đang online, trong đó có 626 thành viên. 11:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1024089 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. beginner2020

    beginner2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/02/2020
    Đã được thích:
    3.929
    :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
    Vẫn đang ở dưới 30-35 há miệng chờ đấy...................... cụ xem thế nào.................=))=))=))=))=))
  2. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    4.356
    HPG giờ mà split mảng nông nghiệp riêng ra thì có khi market cap bằng DBC. Mảng thép bằng bây giờ. Còn mảng sau thép thành 1 mảng riêng thì lãnh đạo cấp phòng ban thành triệu phú, cấp cao thành tỷ phú hết
    Mhoang79Kingtesla thích bài này.
  3. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    4.356
    Mấy thứ đấy chở bằng tàu rời thôi bác. Hàng luyện kim quý hiếm sau này chắc mới phải dùng cont
    KingteslaMhoang79 thích bài này.
  4. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Đại hội đề nghị ngay và luôn đi bác. Vậy đỡ bị thao túng như hiện tại mà mảng nông nghiệp với mảng luyện kim công nghệ cao thì PE phải cao gấp 2-3 lần PE của "Thép". Các bác đề nghị ngay đi, IPO từng mảng hết luôn;;)
    chenyouxing, Mhoang79, A_Tun1 người khác thích bài này.
  5. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    4.356
    Đi chơi về lại nhận được nhiều tin vui. Mấy hôm cứ ôm PC chiến tụi antifan lại mệt. Cũnh có khi phong thủy nhà mới tốt - cám ơn bác chủ!!!
    Mhoang79 thích bài này.
  6. Nguyenhoangduong174

    Nguyenhoangduong174 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2021
    Đã được thích:
    1.697
    Chắc phản ánh hết rùi hihi. Lý thuyết thị trường hiệu quả thì mọi thông tin đều phản ánh vào giá. Nhưng tiếc rằng thuyết đấy lại k đúng
  7. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    4.356
    ĐHCĐ có khi đề nghị luôn. Nhưng ở đây nhiều bạn làm quỹ chắc đề xuất chuyên nghiệp và thuyết phục hơn!
    Mhoang79Kingtesla thích bài này.
  8. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Thiệt luôn á! Chứ cứ kẹp kẹp nông nghiệp và khu công nghiệp vào thép thì mấy mảng kia thiệt thoài quá.
    LakeHayes thích bài này.
  9. phamtuanlinh01

    phamtuanlinh01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2019
    Đã được thích:
    6.162
  10. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Đoán bậy thì đúng, mỗi tội đoán giá cổ phiếu thì không trúng. :) :) :)
    A_Tun thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này