1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
316 người đang online, trong đó có 126 thành viên. 06:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1024586 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Cổ đông dạng thời vụ sang dạy ae cách đầu tư. Hóa ra là đòi bắt HPG ăn T+ :)). Cắt xong quay sang chim về 3x=))
  2. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    Câu chuyện của HPG. Quý 1/2022 tiêu thụ sản lượng khủng vì các đơn cho đầu năm 2022 đã về rất nhiều rồi. Quý 2,3,4 là câu chuyện của thép,BDS, thùng cont.
    Mhoang79, A_Tun, Monkey68861 người khác thích bài này.
  3. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    Chắc a e nhìn vào lợi nhuận năm 2021 khoảng 35k, năm 2021 đặt kế hoạch 18k, chắc 2022 hpg đặt kế hoạch khoảng 30k chẳng hạn thì họ nhìn giữa thực tế và kế hoạch họ bảo tăng trưởng âm đó bác, thôi kệ đi bác, mỗi người một góc nhìn.
  4. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    2.332
    Nếu nhìn thế thì càng có sự bứt phá về cổ phiếu. Nếu ai cũng có view nhìn thế này thì yên tâm rồi. Sợ họ nhìn thấy được những thứ không thấy thôi :)
  5. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Bác xuất hiện và comment là yên tâm rồi :)
    A_Tun thích bài này.
  6. mocmien2015

    mocmien2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2019
    Đã được thích:
    1.752
    https://www.hoaphat.com.vn/tin-tuc/...u-nang-tong-san-luong-tren-2-7-trieu-tan.html
    HPG làm cái gì cũng toàn đơn vị triệu tấn khiếp thật, tối ưu hiệu quả chỉ sau một năm hoạt động full công suất, đợt anh Thắng CEO HPG có bảo Nhà máy Hải dương chứng kiến sự cải thiện về hiệu quả vận hành (tăng sản lượng,giảm chi phí...) đều hàng năm ngay cả khi full công suất và a Thắng CEO cũng nói luôn chắc chắn cho nhà máy Dung Quất cũng làm được điều đó :)
    Mặc dù Sắt thép là ngành cạnh tranh toàn cầu, Hòa Phát không có lợi thế đầu vào (Than, quặng..) không lợi thế về chi phí vốn, không lợi thế về quy mô sản xuất, không lợi thế về kinh nghiệm vận hành đại nhà máy, không lợi thế về thị trường tiêu thụ lớn.. Nhưng những gì HPG đã tập trung làm tốt hơn nằm ở con người. Đây đội ngũ quản trị sản xuất xuất sắc ở tầm Top thế giới, ROEA của HPG năm nay trên 50% đứng đầu top 50 tập đoàn thép lớn nhất thế giới. @Poison123 @Tienbui @walls @domanhhoa @Xahoa và các anh tay to F319 như @kiemtientuCK @binhminhtuoidep còn chần chừ gì mà không vào thịt luộc em nó ở vùng định giá siêu rẻ của siêu blue chip như hpg nhỉ :)
    Last edited: 21/12/2021
    atoxbk, A_Tun, phuongnt764 người khác thích bài này.
  7. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2019
    Đã được thích:
    9.247
  8. tiengiatram

    tiengiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    5.357
    Ai margin thì tìm tiền chuẩn bị đắp vô nhé :))
    A_Tun thích bài này.
  9. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    18.627
    Thấy hpg đông vui quá nên Tạm biệt hpg hôm qua chuyển qua CII 37.x rồi.. đợi cii lên 6x rồi về lại HPG
    TBK thích bài này.
  10. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/02/2021
    Đã được thích:
    1.796
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này