1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haisactigon, Nov 24, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1148 người đang online, trong đó có 459 thành viên. 12:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cophieuvietnam

    cophieuvietnam Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    May 4, 2016
    Likes Received:
    342
    Ssi định giá VNM 131k tháng 12/2020 Thì VNM giảm từ 115k về 86. Giảm 30k. Kinh . Sáng nay Vnd định giá hpg 63. Ha ha. Hpg sẽ giảm bao nhiêu đây các cụ?
    anhnguyen79 and Cong8688 like this.
  2. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    Bác nào có đọc sáng kiến vành đai con đường thì biết chiến lược Hoa kiều nó mạnh thế nào. Từ 1 nước không chấp nhận người có 2 quốc tịch, đến việc sử dụng Hoa kiều như 1 công cụ bành trướng, thậm chí có thể coi Hoa kiều như là công dân có thể tự do đi lại về TQ và sẵn sàng sử dụng quân đội để bảo vệ dân và lợi ích của dân =))
    A_Tun likes this.
  3. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    1,796
    So tỷ lệ phần trăm giảm đi bác. Còn bác k biết trừ phần trăm thì cứ lấy giá đỉnh 58 trừ đi 30 là ra mà :))
  4. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Ok bác, đúng là nhóm này cũng có công xây dựng và khống chế nhóm những bông Hoa. Nếu nhóm này tiến thêm 1 bước nữa để Làm Thật và Làm Mạnh 1 - 2 ngành công nghệ cao hiện nay (cần vốn tính bằng tỉ USD và chỉ thấy thành quả trên 10 năm) nữa thì vô cùng tuyệt vời. Hy vọng 1 lúc nào đó nhóm đại gia ở xứ VN cống hiến nhiều hơn cho việc trồng người hơn là tập trung hơn vào việc kiếm tiền. Mà cũng phải có tiền mới trồng người được. Haizz!
    A_Tun and Cong8688 like this.
    Cong8688 đã loan bài này
  5. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    cấu trúc nền kinh tế VN mình đang hơi lệch (giống trung quốc), như bên các nước như Mỹ thì ngân hàng chỉ cung cấp dòng vốn ngắn hạn, còn chủ yếu vốn dài hạn đến từ thị trường chứng khoán. Mà kênh trái phiếu bên đó mới là kênh dẫn vốn chính, sau đó mới là cổ phiếu. Còn bên VN mình thì nhóm ngân hàng mới là nơi cung cấp vốn dài hạn, khiến cho các ngân hàng niêm yết chiếm phần lớn vốn hoá TTCK.
    atoxbk, gadabong, A_Tun and 1 other person like this.
  6. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,665
    :-bd
  7. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2018
    Likes Received:
    1,688
    Em nghĩ chưa đến khúc spring đâu. Kiệt vol đi trong T.R đã :D
    Bác tham khảo tài liệu của bác Hoàng Gia Vị cũng ok. Còn bên traderViet có bác Vũ Thái Dương học thầy Roman.
    A_Tun and Kingtesla like this.
  8. xmenhpvn

    xmenhpvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 16, 2017
    Likes Received:
    2,061
    Cuối tuần bắt đầu thấy các báo và media liên tục đưa tin tốt về HPG nhiều, sang tuần chắc là nhịp hồi của Thép rồi
  9. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Thanks bác :)
  10. tiengiatram

    tiengiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 13, 2021
    Likes Received:
    5,357
    Cuối tuần nào cũng có tin tốt về HPG hết bác... Không phải em nói gở nhưng mà gặp ma riết thấy áo trắng cũng té ra quần
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page