1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haisactigon, Nov 24, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,665
    Nái Ôm bô mũi lỏ rồi nên phải gồng đến khi nào có thể ,buông là đi luôn !;)=))
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Mai còn phiên T+ 30 triệu giá 44.x về nữa nhỉ? :eek:
    Kiểu này phải gần tết ta mới bốc đầu. HPG ai còn ai mất?
  3. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    1,796
    Phiên nay T3 về rồi mà bác
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Vậy à? Mấy bữa nay tôi ko theo dõi bảng điện nên nhớ nhầm.
    anhduy0701 likes this.
  5. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,500
    Giảm nhẹ hi vọng cạn vol là tốt. Mong nó đi ngang thôi chứ chả kỳ vọng gì
    anhduy0701 likes this.
  6. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    1,796
    Tại bác nói e mới soi lại thôi. Với cả hôm đó phần nhiều là các bác cắt lõm chứ mua mới cũng k nhiều, đa số dự thủng 44.
    sexmovie likes this.
  7. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Bao nhiêu cổ bán thì cũng có bấy nhiêu cổ được mua lại thôi. Nay T+3 về lời hơn 1 giá nên nhiều người chốt non, giá xập xình là biểu hiện tốt rồi.
    Nói chung ko riêng gì HPG mà cả cái VN30 giai đoạn này khó lên, phải qua tháng 1 mở lại margin rồi xem tình hình. Tôi ôm hơn 1 năm, ăn cổ tức 1 lần rồi, năm nay chờ đến tháng 5 ăn thêm 1 lần nữa xem thế nào.
    LuyenTrym and anhduy0701 like this.
  8. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2020
    Likes Received:
    4,356
    Đợt rồi nhờ một phần HPG giảm mà nhiều mã tốt đã vào điểm mua. Anh Long không quan tâm đến giá thì phải còn khá lâu nữa mới có khả năng hồi phục với định kiến chu kỳ, tăng trưởng âm và kiểu đè thế này. Tốt nhất quên HPG trong danh mục đi rồi quay ra nhặt các mã khác khỏi mất cơ hội. HPG đâu phải là tất cả.
    Old_sage, sexmovie and VNM_HN2 like this.
  9. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Ko cần quá đa dạng hoá, nhưng với nhỏ lẻ nên đầu tư 2-4cp và tập trung nghiên cứu những cp đó. Tất tay 1 cp thì rủi ro rất cao.
    LakeHayes likes this.
  10. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2016
    Likes Received:
    2,332
    Nếu để đầu tư tất tay 1 cổ phiếu thì tìm hiểu ngành phát triển trong các năm tới. Trong nghành đó kiếm công ty đầu nghành thị phần đang mức tầm 30% và đang dần tăng trưởng qua các năm. Để đến khi đạt thị phần lớn hơn 50%. Cơ sở vào các công ty chiếm thị phần ~30% mà đầu nghành thì mức cạnh tranh mạnh, nguồn lực mạnh, để đối thủ cạnh tranh thị phần thì phải tốn nhiều thời gian và rủi ro thấp với tiềm lực tài chính mạnh. Sẵn nguồn lực và tài chính để thâu tóm thị trường. NÓ cũng như VNM 5-7 năm về trước thì giờ nước đã đến mũi. Ngay cả HPG, nước mới chỉ trên rốn tí thôi!
    LuyenTrym, Old_sage and sexmovie like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page