HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi haisactigon, 24/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2576 người đang online, trong đó có 1030 thành viên. 11:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1017204 lượt đọc và 5765 bài trả lời
  1. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    4.891
    hoa sen thì sang pic hoa sen thông tin sẽ đầy đủ hơn, hoa sen chưa hoàn thiện chuỗi giá trị, mô hình kinh doanh khác hoàn toàn hoà phát
    LuyenTrym thích bài này.
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.509
    Thiên hạ đệ nhất mông to.
  3. chatdem

    chatdem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2008
    Đã được thích:
    5.853
    Lãnh đạo với bọn lái là một đội mà. Lúc bọn nó muốn bán vùng 57-58 để cầu mua vào nhiều, hpg ra cái công văn ước lợi nhuận quý III khủng với cả đống lời văn hoa bay bổng mà trước đó chưa bao giờ có.

    Hiếm khi thành phần đội lái không có người nội bộ doanh nghiệp vì cần phối hợp giữa việc mua bán của tay to và đưa thông tin của doanh nghiệp: lúc cần bán - đưa tin tốt (giống đợt trước); lúc cần mua - đưa tin xấu.
    Mhoang79Kingtesla thích bài này.
  4. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
    Tiền từ cổ BDS chuyển sang thép rồi. Bây giờ mà mua CEO, DIG, CII thì có bán nhà
    Old_sage thích bài này.
  5. tiengiatram

    tiengiatram Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2021
    Đã được thích:
    5.357
    Có hiện tượng đá trên núi phan xi păng bđ lăn xuống rồi
  6. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
    02 hôm nay Tây quay lại múc ròng là có vấn đề rồi
  7. ZunKiu

    ZunKiu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2021
    Đã được thích:
    904
    lười k tìm. k biết cổ nào niêm yết nhiều cp nhất nhỉ
  8. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2021
    Đã được thích:
    1.394
    Nãy ăn trưa anh Long gọi nhắn là "Cổ đông thép thì phải có niềm tin cứng như thép. Tin anh thì theo anh, không tin thì mời theo cty khác làm ăn tốt hơn (nếu có). Sell your stock, I don't care!" <:-P
    LuyenTrymchenyouxing thích bài này.
  9. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Tôi thì không muốn tin là lãnh đạo Hòa Phát lại bắt tay cùng bọn lái để kiếm tiền từ cổ đông theo cách đấy vì dù gì ông Long cũng là người có tiếng tốt, tài giỏi và trong sạch. Gia đình ông ấy cũng nắm giữ 35% cp HPG nên giá cp xuống thì ông ấy cũng thiệt thòi (trong ngắn hạn). Nhưng cái cách lãnh đạo cứ ỉm ìm im mặc kệ cho lái "hành hạ" cổ đông suốt cả 5-6 tháng thì cũng không thể chấp nhận nổi, cho dù là ông ấy giỏi hay trong sạch tới đâu. Việc lãnh đạo cố tình làm ngơ lợi ích của cổ đông để cho lái đè đạp, nhào nặn giá cổ phiếu như vậy thì cũng có thể hiểu là lãnh đạo doanh nghiệp đã dung túng cho lái làm bậy. Vì đơn giản, nhỏ lẻ và ít hiểu biết như chúng ta mà chỉ cần theo dõi giao dịch cổ phiếu HPG trong 1 -2 phiên cũng có thể thấy rõ nó đang bị thao túng ra làm sao, còn các ông lãnh đạo đầu có sỏi như ông Long thì nhìn 1 phát là ra ngay, nhưng có điều ông ấy im lặng. Các yêu cầu về cân nhắc tạm ứng cổ tức hay tổ chức họp mặt nhà đầu tư hay mua cổ phiếu quỹ cũng lờ tịt cmn luôn.

    Tôi cũng ko nghĩ việc bán cổ phiếu HPG giá 57-58 là úp bô, vì ngay cả giá đó thì cũng vẫn quá rẻ cho 1 doanh nghiệp lãi số 1 ttck, eps 8-9K và vẫn còn nhiều tiềm năng tăng trưởng. Mà tôi chỉ nghĩ rằng bọn lái nó short, đè để cướp hàng, nhưng vì Lãnh đạo doanh nghiệp thờ ơ với lợi ích cổ đông và nhắm mắt làm ngơ nên chúng nó càng lộng hành suốt cả mấy tháng liền cụ ợ.
    --- Gộp bài viết, 29/12/2021, Bài cũ: 29/12/2021 ---
    Nửa năm cũng có thể gọi là trung hạn rồi đấy cụ. Chứ có phải 2-3 ngày hay 2-3 tuần đâu. :)
    LuyenTrym, chatdem, Old_sage2 người khác thích bài này.
  10. Tienvrg

    Tienvrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2017
    Đã được thích:
    1.094
    Đất trôi sông, bđs ra biển hết =))
    LuyenTrym thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này