1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Đế chế thép trăm năm - Nơi cổ đông chia sẻ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haisactigon, Nov 24, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 10:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 23, 2011
    Likes Received:
    11,726
    nghe 1 cao thủ nói, MSCI bán 40tr cổ HPG sẽ bán hết KL và tg vào ngày 30/11/2021 đầu tháng 12 nhóm thép blue sẽ vào sóng mới, tín hiệu tích cực penny thép mấy phiên nay, tôi chưa có hàng nên chờ sau ngày nay xem sao
    phanquan68, Mhoang79, CKVDSC and 3 others like this.
  2. mocmien2015

    mocmien2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2019
    Likes Received:
    1,752
    Sẽ đến lúc cổ phiếu tăng trưởng mạnh và kinh doanh tốt như hpg sẽ được dòng tiền săn đuổi, sau nhịp BĐS và Chứng khoán này sẽ đến lượt thép và HPG thôi bro. Kiên nhẫn nhé và đừng có chết trước cửa thiên đường đó :)
    Mhoang79 and LuyenTrym like this.
  3. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Nhờ Mod @DHA xem giúp điều bạn này nói có đúng với tinh thần của F319 này không? Em thấy F319 này là nơi rất tốt để trao đổi học hỏi để cùng nâng cao hiểu biết, chứ sao bạn này lại vào đây muốn nói gì nói rồi gọi là để xả stress cho vui??? Năm nay có rất nhiều bạn F0 mới chập chửng lên đây học hỏi, mà nếu nhở nghe theo lời những người này thì em nghĩ diễn đàn sẽ mất đi giá trị nhiều lắm! Cảm ơn và nhờ Mod xem xét!
  4. Toanbaophong

    Toanbaophong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 18, 2020
    Likes Received:
    407
    Lên tàu cùng ace!
    trinhdinhdong, A_Tun and Kingtesla like this.
  5. denhatbon

    denhatbon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2019
    Likes Received:
    325
    @DHA mod ơi sao ông BloodOwl này cứ vào topic công kích cá nhân trong khi không đưa ra luận điểm nào vậy, trước đây nick ổng là Outsider cũng bị khóa mõm rồi, đến giờ lập nick mới vào làm rác diễn đàn, liên tục có phát ngôn giảm chất lượng diễn đàn. Mod xem lại các comments của ông BloodOwl giúp cổ đông HPG với nhé, từ pic này sang pic khác rồi ạ! Thank Mod
    zWanderzdophi91 đã loan bài này
  6. mocmien2015

    mocmien2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 18, 2019
    Likes Received:
    1,752
    Yes bro, nhịp rồi Fubon bị rút nên có bán HPG và 1 quỹ của MSCI có bán HPG , cơ bản đã bán coi như xong rồi , cầu vào hấp thụ hết, thế nên mình mới nói deal HPG là deal cho tháng 12 là vì vậy, HPG vượt 50 bà con sẽ đua rất mạnh mà :)
    Kingtesla đã loan bài này
  7. xuanxanhluc

    xuanxanhluc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 20, 2014
    Likes Received:
    18,627
    uhm
  8. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    Trước giờ t vẫn tôn trọng cụ, nhưng t cũng hiểu tại sao cụ bị band rồi. Comment tuy nhiều nhưng không còn tý giá trị gì nữa ngoài gây war và công kích cá nhân + khoe mẽ. Cũng không còn ít tuổi nữa, giành năng lượng để làm điều gì đó tích cực đi. Cụ đầu tư cũng lãi nhiều, bao mấy em gái xinh đẹp đi chơi cho thoả thích, tận hưởng cuộc sống đi cụ...
  9. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2019
    Likes Received:
    5,597
    Central là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng những dự án lớn. Đại diện Central cam kết sẽ đảm bảo tiến độ dự án đã cam kết với chủ đầu tư. Dự kiến, Nhà máy sản xuất container Hòa Phát sẽ lắp đặt dây chuyền thiết bị và tiến hành chạy thử trong quý II/2022. Trước đó, tháng 4/2021, Tập đoàn Hòa Phát đã thành lập Công ty CP sản xuất Container Hòa Phát với vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng. Công ty sẽ triển khai xây dựng 02 nhà máy với tổng công suất dự kiến khoảng 500.000 TEU (đơn vị tương đương container dài 20 feet) mỗi năm. Trong đó, Nhà máy thứ nhất tại Bà Rịa - Vũng Tàu, dự kiến cho ra sản phẩm từ cuối quý II/2022. Nhà máy thứ 2 đặt ở phía Bắc, dự kiến đầu tư sau khi nhà máy đầu tiên đi vào hoạt động.HPG chẳng mấy lại khởi công nhà máy nữa đâu a e nhé.
  10. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 23, 2020
    Likes Received:
    2,657
    Đúng rồi đó bác, hết 30/11 thì MSCI sẽ chốt cơ cấu xong, còn hai nhóm chỉ số của FTSE và MVIS thì đến 15/12 mới xong, Hpg sẽ còn bị hành hạ đến 15/12 %-(
    https://bnews.vn/ssi-du-them-nhieu-ma-co-phieu-trong-danh-muc-etf-ngoai-ky-quy-iv/222284.html
    Mhoang79, hoang159 and A_Tun like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page