1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG Hoà Hợp Cùng Phát Triển (p 8x)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Jul 10, 2021.

1416 người đang online, trong đó có 566 thành viên. 11:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Ngon! Sắt thép, thịt trứng, thức ăn chăn nuôi ... lưu thông, nhất anh Hoà Phát.
    Riêng bđs mới ở mức khảo sát ko ảnh hưởng.
    :drm
    A_Tun, cauhuevon, gadabong and 2 others like this.
  2. songoku_111095

    songoku_111095 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    275
    Thế này ko phải là xanh mạnh nhưng mà lâu lắm em mới thấy HPG khoẻ hơn thị trường :-?
  3. johnnguyen79

    johnnguyen79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 11, 2016
    Likes Received:
    607
    Bắt đầu Giai đoạn xe lu tiến lên
    beginner2020 đã loan bài này
  4. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Chỉ cần HPG lnst Q2 tăng trưởng 30-35% so với Q1/2021 là tốt lắm rồi. Doanh nghiệp lớn, lợi nhuận khổng lồ nó khác với các doanh nghiệp nhỏ.
  5. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,500
    Nhú lên tí bị xả. Tình hình này ai còn hàng bán sạch đi. Mai sập nặng.
    2 3 tháng tới mưa ngâu thép ế. Không còn vị gì đâu.
    Bán hết nha
  6. anhduy0701

    anhduy0701 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    1,796
    Người ta nói vui mà bác. k phải chim lợn đâu.
    andydo and gadabong like this.
  7. eziodo3103

    eziodo3103 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 10, 2020
    Likes Received:
    480
    mình nghĩ ai bán cứ bán, cảm thấy ko hấp dẫn thì out đâu cần thông báo đâu. nếu chết thì ng cầm cổ chết chứ cứ nói v đâu đc gì. chứ mua cp cứ vài 3 bữa mưa phát là bán, thì chắc tiền phí quá cha :))
    andydo likes this.
  8. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    21,154
    Chứng khoán phải có người bán kẻ mua mới tạo nên thị trường. Không nên chửi bới nhau mất vui. Cũng không nên thấy người khác lỗ làm niềm vui của mình. Nhỏ lẻ cứ tâm lý dẫm đạp nhau nên bên thắng toàn là lái. Đánh chứng mới cầm 1-2 tháng ko chịu được thì ko sống lâu nổi với thị trường đâu. Chúng ta sở hữu doanh nghiệp ko sở hữu chỉ số. Tôi vẫn lướt lát các cổ khác bù lỗ cho CTG HPG :))
  9. iStockVn

    iStockVn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 28, 2010
    Likes Received:
    5,279
  10. vietpro113

    vietpro113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 12, 2015
    Likes Received:
    2,207
    "Đồng râm" gồng tốt lắm! =))=))
    ThaoPleiku and haisactigon like this.

Share This Page