1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG Hoà Hợp Cùng Phát Triển (p 8x)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Jul 10, 2021.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 17:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2018
    Likes Received:
    19,436
    Chỉ có chim lợn nào thô thiển thì mới dám nói là nhu cầu thép không còn hay giảm thôi cụ. Trung bình mỗi năm nhu cầu thép HRC/CRC của Việt Nam là khoảng 12 triệu tấn mà cả HPG và Fooc Môn Sa mới cung cấp được khoảng 40% con số này thôi, thế nên HPDQ2 sẽ tiếp tục là 1 mỏ vàng mới và là động lực thúc đẩy tăng trưởng mạnh cho HPG trong 2-3 năm tới. Nhu cầu xây dựng nhà cửa, xây dựng cơ sở hạ tầng ở Việt Nam còn tăng trưởng mạnh nhiều năm nữa. Tôn mạ XK nhiều (dù HPG chỉ đóng góp 1 phần) cũng là nguồn tiêu thụ HRC của HPG cung cấp. Nhìn giá của các cp thép, nhất là HPG, đang đì đẹt thấp hơn rất nhiều các cp mid-cap khác trong khi quy mô doanh nghiệp, tài sản, kết quả kinh doanh, EPS đều tốt hơn vượt trội thì cũng thấy ngạc nhiên thật, nhưng lại là cơ hội cơ cấu thêm cổ phiếu giá tốt của những ai tin tưởng vào ngành này.
  2. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Bác cứ nói quá :)
    Năng lực sx thép của Việt Nam mới chỉ được 15-16M tấn 1 năm thôi. Còn lại là thép nhập khẩu.
    Cứ ra thế giới mới thấy hạ tầng nó hoành tráng thế nào? Còn VN hạ tầng hiện tại đang lạc hậu so với thế giới 20-30 năm.
    Con_ong_trum and chenyouxing like this.
  3. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    thế nên hôm trước em mới hỏi khả năng chuyển đổi sang sản xuất HRC của dung quất là như thế nào? chứ cầu HRC trong nước là rất lớn.
    --- Gộp bài viết, Aug 3, 2021, Bài cũ: Aug 3, 2021 ---
    Theo VSA cũng ~20tr tấn rồi, cho xong cả dung quất 2, xông xênh lên 25-30tr để phục vụ nhu cầu đô thị hoá của VN
    Con_ong_trum, mtam137 and Mhoang79 like this.
  4. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Dài hạn tất nhiên tốt, nhưng chỉ sợ tuần sau ra các công ty thép ra báo cáo hđkd tháng 7 là các bác xách quần chạy hết. :cool:
  5. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2020
    Likes Received:
    9,457
    Dạo này chạy cũng khiếp rồi mà b, chắc cũng được gần tháng. H trừ đội dài hạn ra thì ae T+ chắc bay màu gần hết. :))
  6. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    sản lượng tháng 7 này giãn cách đến nửa nước VN, thép có bán cho hổ :D theo em quan tâm đến nhu cầu sau dịch thôi, 8tr tấn bán trong 1 tháng cũng chả có gì là vô lý cả, vấn đề là vẫn sản xuất đều chứ =))
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    HPG nhiều phiên rồi đánh Swing 47x cũng dễ chịu quá còn gì.

    Ai ra vào đều dễ.

    Đáy đầm chắc rồi mới tăng ngon được.

    Chắc đợt đánh lên của HPG trùng vào đợt lấy xong ý kiến cổ đông về vụ mua CP của cổ đông nội bộ.
    zWanderz and A_Tun like this.
  8. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Tăng 1 triệu tấn thép/ năm không dễ đâu bác nhé.
    Muốn tăng thêm sản lượng 1 triệu tấn / năm thì phải đầu tư 1 tỷ Usd. Riêng Hpg suất đầu tư chỉ 500 triệu Usd cho sản lượng 1 triệu tấn / năm thôi :).
    Monkey6886 and mtam137 like this.
  9. Aquarius01

    Aquarius01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 3, 2018
    Likes Received:
    5,146
    Hnay tôi lên tàu đc thì là còn room :rolleyes:
  10. andydo

    andydo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 8, 2020
    Likes Received:
    6,500
    Xác định đi ngang hết q3 cho nhẹ đầu. Ai lướt được thì lướt. Ở nhà chơi thôi. Để anh Long làm việc đi mn
    aug, zWanderz, sexmovie and 1 other person like this.

Share This Page