1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG Hoà Hợp Cùng Phát Triển (p 8x)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Jul 10, 2021.

588 người đang online, trong đó có 235 thành viên. 18:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2018
    Likes Received:
    1,688
    Chắc vậy rồi bác. Em tưởng nhịp bùng nổ thứ 2 phiên sáng sẽ húc luôn, nào ngờ lái đang đổ dầu :D
    Cục 49 giờ to ghê 2.2tr rồi.
  2. iaminvestor

    iaminvestor Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 21, 2016
    Likes Received:
    80
    Mhoang79 and batdongsan68 like this.
  3. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Giờ không có chuyện bùng nổ theo trend nữa đâu bác ạ! Vừa đánh vừa đè đi lên mới vững
    :drm4
    Tnn0312 likes this.
  4. Tnn0312

    Tnn0312 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 7, 2019
    Likes Received:
    9,247
    Cứ từ từ, hnay tăng 2 - 3% và mai cũng thế.
  5. Investor_1

    Investor_1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2006
    Likes Received:
    5,553
    Tăng kiểu này bền đấy, ko nên tím hoa cà
    Tây quay lại xúc ròng rồi
    Tnn0312 likes this.
  6. Kinhtedatviet

    Kinhtedatviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2016
    Likes Received:
    2,332
    Đợi chiều nhé. Đội tôi ra tay :))
  7. IronMaiden92

    IronMaiden92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2020
    Likes Received:
    5,598
    Khi bạn là cổ đông của HPG, không có chuyện bị rút ruột lợi nhuận và ăn cắp tiền của cổ đông như các doanh nghiệp khác!
    Tập đoàn Hoa Sen sẽ phát hành thêm 4,4 triệu cổ phiếu theo chương trình ESOP năm 2021, tương đương 0,9% tổng số cổ phiếu đang lưu hành. Giá phát hành là 10.000 đồng/cp, gần bằng 1/4 thị giá cổ phiếu ở thời điểm hiện tại.
    https://ndh.vn/doanh-nghiep/hoa-sen...sop-voi-gia-gan-bang-1-4-thi-gia-1296825.html
    beginner2020 đã loan bài này
  8. nguyenvannam111

    nguyenvannam111 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 23, 2016
    Likes Received:
    132
    Có thông tin gì mới thì anh em chia sẻ để mọi người cùng tham khảo, còn mấy cái tin lợi nhuận ai chẳng biết rồi, chia sẻ hoài thành nhàm
    LuyenTrym likes this.
  9. Trungcfo

    Trungcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 8, 2021
    Likes Received:
    578
    HPG tăng mạng quá =P~
  10. A_Tun

    A_Tun Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 9, 2020
    Likes Received:
    9,457
    E ko hiểu Bank lắm nhg nếu đầu tư lâu dài chắc em chọn MBB vì nó có cổ đông lớn là Viettel vs tiềm năng cung cấp dịch vụ tại mấy chục nghìn điểm bán hàng và tập khách hàng mấy chục triệu ng cũng như khả năng hỗ trợ công nghệ trong tương lai.
    P.s: e làm ở tập đoàn vịt teo mấy năm thấy hợp tác vs mb nhèo lắm.
    LuyenTrym, Mhoang79 and anhduy0701 like this.

Share This Page