1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG Hoà Hợp Cùng Phát Triển (p 8x)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Jul 10, 2021.

653 người đang online, trong đó có 261 thành viên. 22:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. zWanderz

    zWanderz Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2015
    Likes Received:
    7,896
    Cái này hợp lý.
  2. Onisama

    Onisama Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 30, 2020
    Likes Received:
    575
    Thế thì qua pic FHS mà đú…Nghe cái giọng bố đời! HPG chưa làm đc j nhưng cũng góp phần vào sự phát triển của đất nước. Bản thân ông lm đc gì rồi?
    beginner2020 and pmshanoi like this.
    beginner2020 đã loan bài này
  3. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Bạn nói có thông tin kiểm chứng thì đưa link lên đây, úp úp mở mở làm gì?
    https://www.hoaphat.com.vn/cong-ngh...-nghe-luyen-thep-tu-quang-chat-luong-cao.html

    Ngoài điểm nhấn là sản phẩm HRC với công nghệ QSP từ Italia, HPDQ còn lựa chọn công nghệ luyện thép lò thổi (BOF) từ Đức-Tập đoàn SMS và công nghệ luyện thép lò cao (BF) từ Hà Lan – Danieli Corus để đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các khâu sản xuất quan trọng nhất đều được vận hành trơn tru, logic, khoa học nhất, thân thiện môi trường nhất và chi phí sản xuất thấp nhất.
    Hoà Phát nó dùng công nghệ Ý, Đức đó, Fms dùng gì đưa ra cụ thể đi bạn.

    https://m.nhipcaudautu.vn/kinh-doanh/suat-dau-tu-cua-hoa-phat-hon-han-*******-3323157/

    Fms bỏ 13 tỉ đô ra, suất đầu tư 1700 đô, Hoà Phát nó làm Hphd và Hpdq chỉ khoảng 4 tỉ đô mà tổng sản lượng thép vượt qua Fms rồi.
  4. rickyiir

    rickyiir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Likes Received:
    870
    OK. Đầu tư rất tốt. Triển vọng rất tốt. Nhưng HRC là sp mới, cần học từ từ. Hiện nay chưa làm đc những mác thép khó, chất lượng cao như FHS.
    FHS nó tập trung làm HRC từ đầu nên thua nó là đúng, và nên học hỏi.
  5. rickyiir

    rickyiir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Likes Received:
    870
    Haha. Sản lượng thép hàn (Wtf??) và kéo nguội (wtf??) là bao nhiêu?
    OK đất Việt cần học hỏi và cổ đông cần nhìn nhận thực tế về HP. Ko để bị ảo tưởng và mơ mộng về những cậu bé vừa viết về ngành thép.
  6. rickyiir

    rickyiir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Likes Received:
    870
    Chưa thuộc bài rồi. Các thép kia rất tốt, rất hoan nghênh, nhưng làm để biết thôi vì số lượng quá bé so với thép xây dựng, phôi thép xây dựng.
    Chủ tịch Trần Đình Long: 'Hòa Phát phải làm cái gì nhiều, số lượng lớn, thô'
    --- Gộp bài viết, Aug 31, 2021, Bài cũ: Aug 31, 2021 ---
    ???
  7. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    Bạn ricky chắc dân buôn thép nên biết ti toe vài mã sp.
    cauhuevon likes this.
  8. rickyiir

    rickyiir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Likes Received:
    870
    Chắc bạn nói bạn kìa :))
  9. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    https://ndh.vn/doanh-nghiep/hoa-pha...n-hrc-cua-nha-may-thep-dung-quat-1286279.html
    Anh Long dự kiến mỗi năm container là đầu ra cho 1 triệu tấn Hrc. Chắc chưa đủ lớn?
  10. rickyiir

    rickyiir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 9, 2015
    Likes Received:
    870

Share This Page