HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontiny, Oct 8, 2019.

Thread Status:
Not open for further replies.
211 người đang online, trong đó có 84 thành viên. 01:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Croyak

    Croyak Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 14, 2019
    Likes Received:
    602
    Tết nhất tới rồi, tắt bảng ăn tết các bác ạ
    VuongHTV likes this.
  2. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,768
    :p:p:p chia vui với người anh em vì nó đã 25 và chia buồn với người anh em vì nó không xuống 23.15.:drm1:drm1:drm1
  3. Croyak

    Croyak Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 14, 2019
    Likes Received:
    602
    Từ đầu năm tới nay, các diễn đàn mọc các Pic về HPG, các pape Fb cũng tràn ngập bài khuyến nghị mua HPG với mục tiêu 35.x.....
    Liệu người người hưng phấn, nhà nhà hưng phấn...có phải tin tốt ko?
    Mời bác @sontiny @VuongHTV cho ý kiến .
  4. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    20,923
    [​IMG]
    KHớp lệnh hôm nay
  5. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,768
    Bọn a dua không để ý làm gì bác ạ, muôn đời nó thế nó khuyến nghị để bán ra đó chúng nó bẩn bựa dọa nạt nhỏ lẻ đấy, bác có biết tôi được 1 broker cho vào 1 box **** để tư vấn riêng và tôi nhận thấy chúng nó luôn làm thiệt hại cho ae đầu tư.
    Nay HPG lên 25 nó khuyến nghị anh em bán ra chốt lời, chốt thằng bố nhà nó khi mà 24 nó bảo break khuyến nghị mua vào rồi Mỹ Iran nó báo động bất ổn nên bán vậy thì bà con có lời chỗ nào mà chốt.
    Tôi chỉ nói thế người anh em hiểu bọn khuyến nghị không thể nghe cứ mình làm chủ thôi.
    JohnChen đã loan bài này
  6. bachnv

    bachnv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2017
    Likes Received:
    471
    HPG trong quá trình đi lên còn gập ghềnh chán, nội tại doanh nghiệp tốt thì để lên lại đỉnh cũ cũng phải mất hàng năm. Ít nhất là lên 27 sẽ có một nhịp rung lắc mạnh.
    Croyak, sontiny and buiduclong4 like this.
  7. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Người ta nói thế nhưng mấy ai đi được đến đoạn 35 như chúng tôi nói, mà lên được 1 đoạn họ đã chốt rồi. Bọn tôi đồng hành cùng dn vì chúng tôi nhìn thấy nó mang dáng dấp của VNM 10 năm về trước.
  8. Kshatryas

    Kshatryas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2007
    Likes Received:
    405
    Chuẩn. Nói thật chứ do em chuẩn bị tâm lý HPG = VNM nên cũng mất cảm xúc ạ. Thật ra nói về thế và vận nước thì trong vòng 10-20 năm tới thì VN sẽ bứt phá rất mạnh, mà việc phát triển kinh tế thì sắt thép là phần cực kỳ quan trọng. Về lâu dài em nghĩ HPG còn phải sản xuất thép chuyên dụng cho nền công nghiệp quốc phòng của VN nữa ấy chứ. Em chỉ nghĩ xa đc đến thế thôi.
  9. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2012
    Likes Received:
    7,738
    Như này thì 3x
    sontiny likes this.
  10. bachnv

    bachnv Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2017
    Likes Received:
    471
    Đầu tháng 12 mình cũng nói với @sontiny và các anh em trên này rồi, nhiều lúc cũng phải cám ơn các anh lái vài đội chim lợn đánh xuống để anh em lại có dịp được nhập thêm hàng giá rẻ. Các anh lái đánh từ 24.5 về 22.5 anh em lại nhập được đống hàng. Còn anh em cầm dài hạn trên này hạn chế bìm bịp, nói tốt về doanh nghiệp thôi để còn có cơ hội mua được giá rẻ hơn. Đã cầm dài hạn thì không cần phải tăng mạnh, chỉ chờ sau khi HPDQ hoàn thành hàng năm nhận được bao nhiêu cổ tức.
    sontiny likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page