HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P2)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontiny, Oct 8, 2019.

Thread Status:
Not open for further replies.
1296 người đang online, trong đó có 518 thành viên. 19:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    Tôi 35 chỉ bán 1/3 lên tiếp lại bán 1/3 lên tiếp nữa lại bán tiếp 1/3
    Croyak likes this.
  2. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2008
    Likes Received:
    3,564
    Mới đi chưa đến 15% từ đỉnh 26.3 thì ăn thua gì với các bác đầu tư. Mật từ 15% trở lên đối với em là chuyện bình thường. HPG có giá này
    Em nói đùa là hấp dẫn, chứ hấp dẫn cái mịa gì đâu bác. Đen một phát là làm lại vài năm. Nhưng mà, HPG giá này ngon bác nhở.
  3. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    20,931
    Lúc tài khoản đang đỏ là ko nói hay được bác. Lúc này ai nói gì thì mình vẫn sai. Tương lai thì không biết =))=))
  4. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2008
    Likes Received:
    3,564
    Tài khoản em đỏ lòm, vấn đề gì đâu. Vấn đề khó khăn nhất lúc này là: mua thêm khi nào bác ạ.
  5. Nguoingoaick

    Nguoingoaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2017
    Likes Received:
    4,379
    2 vc mình cùng đầu tư, vợ mình thích đất nên mua 1 miếng vùng ven để dành, mình mua HPG số tiền cũng same same (nhỏ thôi), tính để đó 2-3 năm xem kết qủa của ai thế nào. Mình lợi thế hơn vì có chút tiền là mua vô, còn bả k thể làm vậy dc vì đâu có mua dc 1m2 đất. Thế thôi nên k quan tâm CL nói gì, chỉ quan tâm thông tin của DN.
  6. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2004
    Likes Received:
    20,931
    Thế là cả 2 vợ chồng đều thắng rồi :drm3:drm3
    Nguoingoaick likes this.
  7. Nguoingoaick

    Nguoingoaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2017
    Likes Received:
    4,379
    https://vtv.vn/the-gioi/lo-vaccine-covid-19-cua-my-da-duoc-xuat-xuong-20200226101739984.htm

    Mong nhân loại bình an.

    Lô vaccine COVID-19 của Mỹ đã được xuất xưởng
    QA (Theo TIME)-Thứ tư, ngày 26/02/2020 10:40 GMT+7


    [​IMG]
    VTV.vn - Các lô vaccine của Moderna Therapeutics sẽ sớm được đưa ra thử nghiệm trên người vào đầu tháng 4 tới.

    Công ty công nghệ sinh học Moderna Therapeutics, trụ sở tại Massachusett, Mỹ đã xuất xưởng những lô vaccine COVID-19 đầu tiên. Vaccine này được tạo ra chỉ 41 ngày sau khi virus COVID-19, được gọi là dịch SARS-CoV-2, bùng phát tại Trung Quốc vào giữa tháng 1. Những lọ vaccine đầu tiên đã được chuyển tới Viện dị ứng và bệnh truyền nhiễm Quốc gia (NIAID) và sẽ sẵn sàng thử nghiệm trên người vào đầu tháng 4 tới.

    Các nhà khoa học của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) cũng đã bắt đầu thử nghiệm một loại thuốc chống virus mang tên remdesivir trên một bệnh nhân nhiễm COVID-19. Loại thuốc này trước đó được phát triển cho bệnh nhân nhiễm Ebola. Lần thử nghiệm này được thực hiện bởi 1 nhóm các nhà khoa học tại Trung tâm y tế Đại học Nebraska, đây sẽ là lầ đầu tiên thử nghiệm một loại thuốc để điều trị COVID-19. Bệnh nhân đầu tiên tình nguyện tham gia quá trình thử nghiệm là 1 hành khách vừa trở về Mỹ sau khi xét nghiệm dương tính với COVID-19 trên tàu Diamond Princess. Những người khác được chẩn đoán mắc COVID-19 cũng đã nhập viện và sẽ tham gia vào quá trình thử nghiệm.

    Thuốc Remdesivir cho thấy kết quả đáng khích lệ khi thử nghiệm trên các động vật bị nhiễm virus COVID-19, 1 trường hợp mắc hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS) và 1 trường hợp mắc hội chứng hô hấp cấp tính nặng ở Trung Đông (MERS). Những bệnh nhân này sẽ được chỉ định nhận thuốc hoặc giả dược tiêm tĩnh mạch trong 10 ngày, và họ sẽ được xét nghiệm liên tục 2 ngày 1 lần để theo dõi lượng virus trong cơ thể..

    Ngay cả khi thuốc chỉ cho thấy một số hiệu quả trong việc giữ nguyên nồng độ SARS-CoV-2 trong máu không tăng lên, nó cũng có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của virus. Vaccine COVID-19 của Modena đã được nghiên cứu và phát triển trong một khoảng thời gian ngắn kỷ lục vì nó dựa trên một phương pháp di truyền tương đối mới, không đòi hỏi một lượng virus lớn. Thay vào đó, vaccine được đồng hoá với mRNA, mã di truyền của DNA và tạo ra protein. Tiến sĩ Stephen Hoge, chủ tịch của Moderna, chia sẻ với tờ TIME rằng: "mRNA thực sự giống như một phần tử phần mềm trong sinh học.

    Vì vậy, vaccine của chúng tôi giống như một loại phần mềm mới cho cơ thể người, tạo ra các protein miễn dịch". Điều này đồng nghĩa với việc các loại vaccine mới sẽ được đưa ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
    uebuey likes this.
  8. Shimmer

    Shimmer Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 13, 2002
    Likes Received:
    47
  9. bitoha

    bitoha Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Feb 10, 2017
    Likes Received:
    495
    Ông tướng này nhớ k nhầm trc định giá đâu đó 70-80k gì mà sao xuất sớm thế :))). Niềm tin mà dễ dao động vậy thì còn chơi chứng còn chết, GTK là chuẩn rồi
    IntegrityInvestor likes this.
  10. tienlamau1102

    tienlamau1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2018
    Likes Received:
    6,387
    Mình cùng bàn chút chỗ này, bác bảo TQ giảm xuất, trong ngắn hạn và dài hạn đúng là đang giảm và sẽ tiếp tục . Nhưng có 1 điểm rất đáng lo trong ngắn hạn, bên cạnh cầu nội địa chững đó là: do bế quan tỏa cảng, hàng tồn kho thép bên TQ đang cao kỉ lục trong 10 năm qua, và tồn kho vẫn đang tiếp tục tăng. Mai kia khi dịch được kiểm soát, áp lực giải phóng tồn kho của TQ là rất lớn, cục bộ ngắn hạn là rủi ro tương đối lớn cho VN ( giá VN chịu tác động tuyến tính của giá thép TQ + sản lượng tràn sang ) cùng với các thị trường lớn của ngành thép VN ở ASEAN.
    cavicovn likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page