1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontiny, May 18, 2020.

1153 người đang online, trong đó có 461 thành viên. 16:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2018
    Likes Received:
    1,688
    Chấp luôn 1 tháng so với cùng kỳ quý III, vậy bèo cũng 30% :) ez game.
    Hy vọng thế!
  2. Nletgo

    Nletgo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 24, 2018
    Likes Received:
    909
  3. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
  4. HS2007

    HS2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 31, 2019
    Likes Received:
    5,295
    https://www.hoaphat.com.vn/tin-tuc/...ng-ton-hoa-phat-tang-truong-dot-bien-145.html

    Theo bài trên thì quí 3 này mảng ống thép và tôn hpg có biên lợi nhuận cao hơn hay chính xác là thu được nhiều lnst do sl bán hàng tăng cộng với giá hrc và giá bán ống thép, tôn mạ tăng :

    - Trong q3 này, hpg tự chủ hoàn toàn hrc vào t9. Việc mua hrc ngoài trong t7, t8 với các hợp đồng được kỳ kết trước đó hàng tháng ở thời điểm hrc chưa tăng giá. Cho nên mua nguyên liệu ở giá thấp và bán sản phẩm ở giá cao thì lnst phải tăng lên ;

    - Giá hrc tăng 10% cũng lợi cho hrc của hpg được sx ở giá nguyên liệu đầu vào còn thấp.

    - Giá hrc thế giới tăng cao và giá thành sx hrc của hpg k tăng theo tốc độ thế giới cũng làm cho biên lnst của hpg tăng theo.

    - Như tôi đã phân tích ở các bài trước, lnst hpg trong q3 này sẽ trên 3000 tỷ nhờ các yếu tố sau :

    + Biên lnst của thép thành phẩm dài, phôi thép, ống thép và tôn tăng cao hơn trước do giá thế giới tăng cao và giá nguyên liệu đầu vào chỉ tăng ở mức độ thấp hơn : Giá quặng có tăng nhưng giá than, đá vôi ít tăng, hơn nữa khi giá quặng tăng mạnh thì các cty lò cao sẽ tăng tỷ lệ trộn thép phế lên 20% thay vì 5% hay 10 %;

    + Sản lượng bán hàng thép dài, phôi thép, ống thép và tôn tăng mạnh svck sẽ làm gia tăng lnst ;

    + Rất có thể lnst q3 vào khoảng 3.200 tỷ
  5. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 21, 2013
    Likes Received:
    3,822
    Riêng trong tháng 8, sản lượng tiêu thụ của ống thép Hòa Phát gần 76.500 tấn, tăng 38,2% so với cùng kỳ
    Trong tháng 8, sản lượng bán hàng Tôn Hòa Phát gấp 2 lần so với cùng kỳ, trong đó dòng hàng tôn mạ màu đạt mức tốt nhất, cao gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm trước
    Kokono020488 and Mhoang79 like this.
  6. chungdq

    chungdq Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 18, 2007
    Likes Received:
    198
    Anh Tây hết hàng chưa nhỉ?
    Mhoang79 likes this.
  7. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2018
    Likes Received:
    19,436
    HSG sắp trần rồi. Còn con này vẫn đang bị Tây lông nách ám. Cứ kệ cho nó bán nốt, gom tiền múc thêm đi cụ. :)
    Con_ong_trum likes this.
  8. dautudichthuc

    dautudichthuc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    7,242
    Hpg cẩn thận hsg đuổi mịa kịp:))
    Con_ong_trum and Mhoang79 like this.
  9. Finithuy

    Finithuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 23, 2018
    Likes Received:
    336
    Đau nòng quá ae ui! Hôm nay vượt 25 được không mấy bác.
  10. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 16, 2018
    Likes Received:
    19,436
    Nạp thêm đạn, tỉa thêm hàng giá rẻ của Tây lông đê. Cơ hội trời cho đấy. :)
    Safetyfirst likes this.

Share This Page