HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P3)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontiny, May 18, 2020.

176 người đang online, trong đó có 70 thành viên. 04:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. F568F568

    F568F568 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 2, 2015
    Likes Received:
    15,682
    Thị trường trong và ngoài nước từ Châu á, Âu và Mỹ đều Xanh
    https://www.cnbc.com/world/?region=world
  2. frankmorow

    frankmorow Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 13, 2020
    Likes Received:
    334
    ATO nay ko ai mua bán gì sao mà lèo tèo mấy k thế :v
  3. manhbvht

    manhbvht Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 13, 2015
    Likes Received:
    279
  4. tongthanhson

    tongthanhson Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    310
    bán hết cắt lỗ thôi bác
  5. Nguoingoaick

    Nguoingoaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 8, 2017
    Likes Received:
    4,379
    Những đơn hàng tôn Premium cao cấp đầu tiên đã tới tay khách hàng
    03/06/2020 09:40

    Chỉ sau vài ngày chính thức ra mắt, những đơn hàng tôn kim cương Premium đầu tiên của Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tới tay khách hàng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, với khối lượng “mở hàng” đạt hơn 200 tấn.

    [​IMG]
    Sản phẩm đã được giao cho các đại lý phân phối của Tôn Hòa Phát tại Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Tháng 6 tới đây Tôn Hòa Phát sẽ tiếp tục giao hàng cho đại lý tại TP.HCM. Sự nhiệt tình hưởng ứng và đón nhận của khách hàng sẽ giúp tôn Premium tỏa đi nhiều khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tới.

    Dòng sản phẩm được giao tới khách hàng có độ dày từ 0,35mm tới 0,5mm, gồm nhiều màu sắc như xanh rêu, đỏ, xám lông chuột, nâu đất…, phù hợp nhu cầu và thị hiếu của người Việt Nam.

    Theo anh Nguyễn Ngọc Thắng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, khách hàng đặc biệt ưa chuộng lớp mạ nhôm kẽm AZ150 của tôn Premium. Lớp mạ này dày gấp 3 lần bình thường, là công nghệ mạ cao cấp nhất hiện nay, giúp sản phẩm có độ bền vượt trội lên tới 30 năm. Bên cạnh đó, công nghệ sơn mạ màu nhám vân hoa cương tạo hiệu ứng tôn sần mang tính thẩm mỹ cao cũng là yếu tố giúp tôn Premium được khách hàng nhiệt tình đón nhận.

    Anh Thắng cũng bày tỏ sự tin tưởng về triển vọng phát triển của tôn Premium. Trước kia, người dân có thói quen sử dụng các sản phẩm ngói xi măng, ngói đất nung để lợp nhà, tuy nhiên những sản phẩm này thường có giá thành cao, tốn kém chi phí khung kèo, thời gian thi công lâu nhưng một thời gian ngắn sau khi lợp thường bị rêu mốc. Thay vào đó, các sản phẩm tôn lợp cao cấp ngày càng được ưa chuộng bởi độ bền cao, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, do vậy tôn Premium có độ bền bỉ vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao sẽ ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

    Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, tôn Premium được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh sản lượng bán hàng của Công ty TNHH Tôn Hòa Phát trong năm 2020. Thực tế, lũy kế 5 tháng đầu năm, sản lượng tiêu thụ Tôn Hòa Phát đã gấp hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một kết quả rất đáng khích lệ trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch SARS-CoV-2.

    [​IMG]
    Bên cạnh tôn Premium, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, trong đó nổi bật là sản phẩm tôn mạ màu cấp cho các nhà máy sản xuất tấm Panel. Tôn Hòa Phát đã ký hợp đồng cung cấp 300 tấn tôn Panel cho các đối tác Hàn Quốc và Việt Nam trong tháng 6/2020,

    Các sản phẩm khác của Tôn Hòa Phát như tôn mạ kẽm, mạ lạnh ứng dụng trong hệ thống thông gió cho các tòa nhà cao tầng, làm sàn deck thay mái bê tông, làm xà gồ, thùng xe ô tô tải…cũng được thị trường đón nhận. Không dừng lại ở đó, Công ty hiện tiếp tục nghiên cứu và sẽ sớm đưa ra thị trường dòng sản phẩm tôn chất lượng cao cung cấp cho các nhà máy sản xuất cửa cuốn.

    Sắp tới đây, khi Hòa Phát cho ra lò sản phẩm thép cuộn cán nóng tại Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, Tôn Hòa Phát sẽ tự chủ được nguồn nguyên liệu đầu vào, qua đó dễ dàng kiểm soát chất lượng từ đầu vào tới đầu ra, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm.

    Ngọc Thắng - Vương Hằng
    Opal likes this.
  6. moigioick

    moigioick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2013
    Likes Received:
    581
    Không biết em này lên đến bao nhiêu các bác nhỉ, trend quá đẹp :-bd
    sontiny likes this.
  7. Opal

    Opal Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 16, 2014
    Likes Received:
    3,898
    quào 26.75 cho vào rổ
    Monkey6886 and tongthanhson like this.
  8. tongthanhson

    tongthanhson Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 23, 2006
    Likes Received:
    310
    nick lâu năm nhạy bén quá :D
  9. sontiny

    sontiny Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2007
    Likes Received:
    15,284
    yên tâm cuối tháng 3x
    vietvohung likes this.
  10. ma_bu

    ma_bu Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 18, 2010
    Likes Received:
    184
    HPG chạm MA20 mới lên được. tầm khoảng 26

Share This Page