1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P4)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Oct 30, 2020.

396 người đang online, trong đó có 158 thành viên. 17:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Dinhcaock

    Dinhcaock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 23, 2020
    Likes Received:
    1,540
    :)), bác cứ yên vị trên tàu HPG đợi e ra hàng rồi e lại vào cứu nhé. :))
  2. bigbrothe

    bigbrothe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    278
    Bác chém gió em nghe không vào tai. Nick mình hơn 10 năm rồi. Mai nó giảm trên 6% thì mình không dùng nick này nữa. Còn không giảm mạnh như bác nói thì bác đừng bao giờ vào f319 này nữa. Nói thì phải có căn cứ chứ không nói liều nói láo được
    beginner2020 and Dinhcaock like this.
  3. Trangduongchi

    Trangduongchi Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 19, 2017
    Likes Received:
    120
    bác phải thêm 2 số không vào nữa là 20 triệu mà
    1 lô = 100 cổ nhé
  4. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Ông này đang đợi vào hàng chứ làm éo gì có hàng mà bán :)) , lên đây chém gió thì cứ nói toẹt móng heo là đang cần hàng giá tốt đi, còn bày đặt này nọ :))
    beginner2020 and ChungKhoanLove like this.
  5. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2019
    Likes Received:
    27,430
    :)) Ko biết cả đọc bảng điện
    muopxanh, beginner2020 and s2010 like this.
  6. Dinhcaock

    Dinhcaock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 23, 2020
    Likes Received:
    1,540
    Bác cứ nghĩ thế đi. :)), Bác cứ vững tin ôm em nó nhé:))
  7. Dinhcaock

    Dinhcaock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Nov 23, 2020
    Likes Received:
    1,540
    E oki bác nhé. Mà bác quên không nói là sẽ k lập nick khác nhỉ.
  8. bigbrothe

    bigbrothe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 23, 2009
    Likes Received:
    278
    Ok bác. Cái thể loại nói không có căn cứ cho sướng mồm như bác em nhìn ngứa mắt lắm.
  9. HaiDong10610

    HaiDong10610 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 23, 2015
    Likes Received:
    419
    Đúng là F0 chính hiệu! Mới tập tẹ chơi mà đã đi chim lợn rồi!
    ChungKhoanLove likes this.
  10. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2009
    Likes Received:
    20,249
    Tôi ôm hay không là do tôi quyết định chứ không phải bất cứ ai ở trên này, còn cái kiểu chim lợn như ông thì thấy còi quá :)) , chim lợn cũng nên có chút kiến thức hơn được không, chứ đừng chém mấy câu vớ vẩn thế :))

Share This Page