1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P4)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 30/10/2020.

1176 người đang online, trong đó có 470 thành viên. 14:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1532527 lượt đọc và 6396 bài trả lời
  1. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2013
    Đã được thích:
    3.822
    Hòa Phát Việt Nam đốt lò cao cuối cùng tại Khu liên hợp Dung Quất
    Nhà sản xuất thép hàng đầu Việt Nam Hòa Phát đã đốt lò cao số 4 tại khu liên hợp Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 6/1, một nguồn tin xác nhận ngày 11/1, lò cuối cùng trong số 4 lò mới đi vào hoạt động.




    Công ty đã đốt lần lượt hai trong số bốn lò cao Danieli Corus 1,080 m3 đầu tiên vào tháng 6 và tháng 11 năm 2019 và lò thứ ba vào tháng 8/2020.

    Với tất cả các lò đang hoạt động, khu liên hợp có công suất sản xuất tối đa 16,000 tấn thép thô/ngày, tương đương khoảng 5 triệu tấn/năm,

    Việc khai thác thành công diễn ra khi nhà sản xuất thép sản xuất hơn 5 triệu tấn thép thô vào năm 2020, tăng gần gấp đôi so với 2.8 triệu tấn vào năm 2019.

    Cơ sở Dung Quất, lò cao cuối cùng được đưa vào hoạt động kể từ khi thành lập vào tháng 2/ 2017, bổ sung vào tổng tài sản của tập đoàn với sáu lò cao, một lò điện hồ quang và một lò cảm ứng.

    Xuất khẩu thép thành phẩm của nhà sản xuất thép cho năm 2020 đạt khoảng 540,000 tấn, tăng từ 265,000 tấn của năm trước, trong khi sản lượng thép cuộn cán nóng tăng gấp 4 lần lên gần 700,000 tấn khi Hòa Phát khởi động nhà máy HRC mới vào tháng 5, mang lại 3.5 triệu tấn/năm công suất sản xuất trực tuyến.

    Nguồn tin: Satthep.net
    pmshanoi, chichchoe36, muopxanh7 người khác thích bài này.
    s2010 đã loan bài này
  2. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Hcm cần 500 anh em hpg qua đỡ mới nổi. Sáng bán giá 32 rồi! Lỗ 5 % đã bán HPG :((:((:((. Bây giờ trù cho HPG về 43 mua lại cho đủ quân số =))=))=))

    p/s: nói gì nói thị trường này cũng ớn ớn nên cầm tiền sướng hơn. biết đâu hpg có về mục tiêu để mình mua nốt 20% tiền mặt.
  3. Khoanh2408

    Khoanh2408 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2017
    Đã được thích:
    821
    Tây tháo cũng có vẻ hòm hòm rồi các cụ nhỉ
  4. s2010

    s2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/03/2014
    Đã được thích:
    246
    mới được gần 40/ 66tr bác...
    mà còn ko biết có phải nó bán ko :)
    Con_ong_trumsexmovie thích bài này.
  5. Gatimthoc

    Gatimthoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2020
    Đã được thích:
    8
    T nghĩ có thêm của cá nhân khác nhưng đa phần của nó vì trước đó thấy nn mua bán cũng ko có klng lớn vậy đến đúng ngày đăng ký bán 7/1 thì nó tăng lên nên nghĩ chắc phần lớn của quỹ
  6. BabyBus

    BabyBus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2020
    Đã được thích:
    494
    Đề xuất lần họp HĐCĐ tới có thêm điều khoản quỹ ngoại nằm trong HĐQT muốn bán thì bán toàn bộ thoả thuận, không 50% thoả thuận, 50% trên sàn. Chứ các bố vừa có tin nội bộ bên trong, vừa cứ đăng ký treo bom nhất quyết không chịu bán, bán thì kỳ kèo tý một khi thấy thị trường có xu hướng tăng, mà khi thị trường downtrend táng thì anh em nhỏ lẻ theo sau chắc 10 phiên mới tới lượt :-bd
    Mhoang79 thích bài này.
  7. longhp88

    longhp88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2014
    Đã được thích:
    1.407
    của nhà b hết :))
  8. Francevip

    Francevip Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2019
    Đã được thích:
    1.487
    khi mà lò cao số 4 của HPG hoạt động full công suất và với lợi thế kinh tế nhờ quy mô thì thị phần HPG có thể chiếm đến 38-40% trong năm 2021, lúc đó PE sẽ phải định giá lên 12 chứ k phải 8 như các năm trước. Giá HPG cuối 2021 có thể lên 7x
    Mhoang79 đã loan bài này
  9. muopxanh

    muopxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2009
    Đã được thích:
    20.249
    Thế cứ ôm HPG rồi mỗi tháng cũng lãi 10% mà chẳng phải làm gì :)) , đầu tư CK rất khó nhưng thực ra cũng rất dễ :))
  10. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Pe 15-16.
    Mhoang79 thích bài này.

Chia sẻ trang này