1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P5) Đón lợi nhuận kỷ lục trong quý 4.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 25/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 12:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 907255 lượt đọc và 3858 bài trả lời
  1. quacoc

    quacoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/11/2013
    Đã được thích:
    923
  2. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    2.943
    Hi nhiều bác cao hứng còn khuyên A Long đi đóng tàu thay Vinaline, funny phết. Ngành đóng tàu sau khủng hoảng kinh tế 2008 và thừa cung thì cho đến mãi trước đại dịch covid còn chưa phục hồi. Gần đây kéo lên được do covid giảm và mất cân bằng cung cầu về hàng hóa thế giới nhưng ngành này đã thoái trào và lỗi thời từ lâu rồi ko ai dại mà nhảy vào làm gì. Đồng ý với bác @HS2007 việc của HPG giờ phải tập trung làm sâu chứ ko phải làm rộng. DQ 1 + 2 xong thì HPG có nhiều lợi thế về sx thép ko kém bất cứ cty thép hàng đầu nào trên thế giới nên phải tập trung khai thác các sản phẩm cho margin cao. Tập trung cải thiện margin mảng thép + tiếp tục cày sâu hơn mảng nông nghiệp mới là key cho phát triển của HPG 3-5 năm tới.
    viethanoi thích bài này.
  3. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
    Em thâý Huyndai đóng cả Drillship đó các bác. HPG đóng tàu, đóng giàn thì quá thơm luôn.
  4. Flexible_patience

    Flexible_patience Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    3.670
    chỉnh về 35 vừa qua rồi bố khỉ
  5. pmu468

    pmu468 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    1.956
    Tặng ae hpgers
    Gửi A/chị tham khảo tin thép 01.03.21:
    Ảnh hưởng của việc giảm hoàn thuế Xuất khẩu (XK) HRC của Trung Quốc nếu được áp dụng

    Việc cắt giảm hoặc loại bỏ hoàn thuế XK sẽ có tác động cực kỳ lớn; nếu không có hoàn thuế XK 13%, hoặc thậm chí giảm xuống 9% từ mức 13% như hiện tại, sẽ có nghĩa là giá thép nói chung sẽ tăng.
    Việc giảm hoàn thuế XK sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến giá HRC vì khối lượng lớn, giao dịch thường xuyên từ Trung Quốc đến các nước còn lại trên Thế giới.
    "Điều đó tốt cho chúng tôi vì điều này có nghĩa là sẽ không có quá nhiều áp lực cạnh tranh với thép có xuất xứ từ Trung Quốc", một nhà sản xuất thép ở Đông Nam Á cho biết.
    "Khối lượng XK sẽ giảm, nhưng người mua nước ngoài vẫn phải mua từ Trung Quốc.
    Điều này là do các nhà sản xuất và thương mại thép khác có thể sẽ tăng giá tương ứng với mức chào hàng cao hơn của Trung Quốc.
    Không chỉ vì lý do giá cả, mà còn vì nguồn cung từ các nhà sản xuất thép khác cũng hạn chế.
    Các nhà sản xuất thép ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam đều có số lượng hạn chế để XK trong khi họ đang cố gắng đáp ứng đủ nhu cầu trong nước, điều này có nghĩa là nguồn cung HRC sẽ vẫn eo hẹp vào năm 2021 nếu Trung Quốc để lại khoảng trống nguồn cung.
    Hơn nữa, khối lượng HRC từ Nga và Ấn Độ không thường xuyên và không liên tục, vì vậy nói chung, nguồn cung HRC ở châu Á có thể vẫn khan hiếm nếu có cắt giảm hoặc loại bỏ hoàn thuế XK thép", các thương nhân Trung Quốc cho biết.
    Nguoingoaick thích bài này.
  6. ThePokerKing

    ThePokerKing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/02/2021
    Đã được thích:
    1.679
    chia tiền cũng bị thuế mà. nên tôi ủng hộ chia gì cũng được =))
    Con_ong_trum thích bài này.
  7. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    2.861
    Chia cash hay hơn nhiều bạn. giá giảm làm p/e giảm mà ko làm thay đổi tỷ lệ sở hữu, sẽ có lực cầu múc khi pe giảm
  8. tranlamhieu

    tranlamhieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2016
    Đã được thích:
    668
    Chia tiền chớ cổ nữa lại trôi nổi lung tung, làm sao mà cổ ít giá trị cao kaka
  9. duckwater

    duckwater Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2007
    Đã được thích:
    1.290
    Theo em thì không chia gì sất, để đấy nuôi cho nó béo. =))
    beginner2020Con_ong_trum thích bài này.
  10. rooney25

    rooney25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2008
    Đã được thích:
    513
    Sao không thấy ai nói về vấn đề HPG mua cổ phiếu quỹ nhỉ...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này