1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P5) Đón lợi nhuận kỷ lục trong quý 4.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 25/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 905919 lượt đọc và 3858 bài trả lời
  1. vuquoctoan

    vuquoctoan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/06/2017
    Đã được thích:
    859
    Một tuần nay thực sự thử thách ae chứng sỹ! Các thông tin vĩ mô tốt, nội tại DN tốt, không có thông tin tiêu cực về dịch bệnh như trước mà sao tắm máu khủng khiếp. Có tiền nhàn rỗi thì cứ canh bảng và túc tắc nhặt thôi, bao lần trồi sụt đã qua cho thấy bác Long sẽ không làm anh em thất vọng. Còn margin thì em chịu, không dám phát biểu/đề cập gì, mua bán do mỗi người quyết định thôi ah.
    dolong139, BabyBus, chichchoe362 người khác thích bài này.
  2. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    TSB mấy thằng lái và Tây lông. Cổ phiếu Blue Chip tăng trưởng nhất 3 sàn chứng khoán, PE mới 9-10 mà chúng nó đánh cho nát bét như hàng rác luôn.
  3. johnnguyen79

    johnnguyen79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2016
    Đã được thích:
    607
    Chờ nhúng 38 rồi lại bật lên 55 trước tin cổ tức
    dolong139Con_ong_trum thích bài này.
  4. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2013
    Đã được thích:
    3.822
  5. bachnv

    bachnv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2017
    Đã được thích:
    471
    Mai nếu về dưới 38.6 thì anh em lại mạnh dạn giải ngân tiếp, xem lái đạp được đến đâu. Còn dưới 39.5 là túc tắc nhặt tiếp được rồi. Cơ hội cho anh em nào còn dưới tàu lên tàu trước khi vọt lên ga 5x.
    Con_ong_trum thích bài này.
  6. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Phân tích tê a: chân sóng 3 là cái hộp 38-39 anh em còn nhớ??? đang ở sóng 4 giảm
    1. nếu vni giảm, hpg lủng 38 thì xác định là vào trend giảm của vni (nhiều cp sẽ giảm mạnh hơn chân sóng 3). —> Thị trường sẽ phân hoá 2 nhóm Downtrend và sideway, những cp có FA tốt như hpg thì sẽ kháng cự tốt nên chỉ side way 38-42 vì không có BCs nào LNST 13.5k, lĩnh vực kinh doanh chính đang tăng mạnh mẽ, được ủng hộ bởi yếu tố phục hồi kinh tế...lại có giá như hpg. (Nói mà tức ói máu, không hiểu bọn Tây ăn học kiểu gì mà định giá hpg như thế).
    2. Mai vni sẽ hồi, hpg tăng lên 41.6-42.6 xác định thị trường sẽ bước vào cái hộp 42-40. Nhóm ndt kỳ cựu đã bán ra và ôm tiền nghỉ tết sớm. nhóm ndt ở lại sẽ co kéo theo vni sideway chờ thông tin sau:
    - Đại hội đảng thành công và yếu tố cựu BT TC Huệ sẽ làm điều gì đó hay ho cho lĩnh vực tài chính. Để tăng tiếp
    - ĐH Đảng kết thúc trong êm đềm. Các lãnh đạo bỏ mặt thị trường vận động tự nhiên. Thị trường tiếp tục sideway và dơntrend ít nhất hết Q1.
    Em vẫn đang ôm full MG 1 con duy nhất nên mặc dù có giảm nhưng Chưa đến mức vốn nên chưa bán. em sẽ bán trong 2 TH chốt lời >45, cắt lỗ <38 :D:D:D

    p/s: nhận định cá nhân. Mua bán kệ anh em.
    BabyBus, longhp88, Mhoang792 người khác thích bài này.
  7. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.151
    Lại nhặt dép dần cho mục tiêu cả năm 2021. Vững tin các đồng dâm
    cophieuviet, BabyBus, hainamld34 người khác thích bài này.
  8. deptraikt

    deptraikt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2013
    Đã được thích:
    3.822
    Last edited: 27/01/2021
  9. KiemBacLe

    KiemBacLe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2014
    Đã được thích:
    392
    quý 1 6000 tỹ bán như phá mã bó tay bọn láy luôn :D:D
    tranh thũ may vợt ít cất tũ các bác iê:D:D
    Mhoang79Con_ong_trum thích bài này.
  10. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Ok Bác đẹp trai.
    Nói nôm na là Năng lực SX tăng mạnh. Đó là cơ sở cho Thép thành phẩm gia tăng thị phần. :-bd
    Nói cho nó nhanh là Quý 1 LNST phải > 4.600 tỷ, 5.000 tỷ trong tầm tay. VÌ:
    1. Q4 HRC chưa full nên chắc chắn Q1 sẽ tăng mạnh.
    Thép cuộn cán nóng (HRC) ra lò sản phẩm đầu tiên vào tháng 4/2020, nhưng sản lượng chỉ tăng lên rõ rệt từ tháng 8/2020, sau khi lò cao số 3 được đưa vào hoạt động. Tháng 11/2020, Hòa Phát chính thức cung cấp sản phẩm này ra thị trường. Lượng đơn đặt hàng HRC của Hòa Phát đã ngày càng tăng mạnh, vượt xa năng lực cung ứng của Tập đoàn
    2. Nông nghiệp vẫn duy trì vì T1, T2 là Tháng Tết, tiêu dùng tăng.
    3. Ống thép và tôle thép sẽ hưởng lợi từ năng lực sản xuất và HRC ở trên.
    4. Bất động sản công nghiệp vẫn đang hưởng lợi lớn từ chính sách của chỉnh phủ sau khi ĐH XIII thành công.
    5. Bonus thêm vụ thoái vốn Nội thất.
    Nói tóm lại, LNST 2021 đạt 20.000 tỷ là trong tầm tay. Tức là tăng 50% so với 2020.
    Nếu LNST tăng 50% thì giá phải tăng ít nhất 100%.
    Điều đó suy ra mục tiêu 8x là hoàn toàn khả thi.

    p/s: phân tích tích phân cho vui thôi, quan trọng là phương pháp đầu tư của mỗi người, mua bán kệ anh em.
    beginner2020, Mhoang79, tvminh3 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này