1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P5) Đón lợi nhuận kỷ lục trong quý 4.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 25/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1291 người đang online, trong đó có 516 thành viên. 14:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 906062 lượt đọc và 3858 bài trả lời
  1. thaijk

    thaijk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2017
    Đã được thích:
    1.796
    Phải nó đúng là Lái đang giữ giá cho tây nó bán, khi nào nó bán hết thì ngày nó mua lại là giá 6x trở lên
  2. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    ngày nào cũng chiếm 8-10% thanh khoản sàn HOSE là ổn
    Con_ong_trum thích bài này.
  3. thaijk

    thaijk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2017
    Đã được thích:
    1.796
    Chuẩn bị vào lệnh lớn rồi, Trận đánh lớn xin phép dc bắt đầu
  4. Smart_StockerVN

    Smart_StockerVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    3.307
    chuẩn bị đến cục 42 đấy bác
    --- Gộp bài viết, 05/02/2021, Bài cũ: 05/02/2021 ---
    như ăn cướp, lâu lắm ko thấy sắc tím
    MinhndCon_ong_trum thích bài này.
  5. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    Tập đoàn Hòa Phát ủng hộ tỉnh Hải Dương 3 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
    05/02/2021 09:00

    Sáng 05/2/2021, Tập đoàn Hòa Phát đã chuyển 3 tỷ đồng chung tay ủng hộ Tỉnh Hải Dương chống dịch Covid. Trong năm 2020, Tập đoàn cũng ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và Mặt trận Tổ quốc tại Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi tổng cộng 11 tỷ đồng.

    Nhiều công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát đồng thời có những hoạt động hỗ trợ thiết thực bằng tiền mặt và trang thiết bị y tế cho các địa phương như Hải Dương, Bắc Giang, Thái Bình….

    Năm 2020, Tập đoàn Hòa Phát đóng góp 7.295 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, tăng 10% so với 2019. Trong đó, riêng tỉnh Hải Dương là 1.152 tỷ đồng, nằm trong Top 3 DN đóng góp lớn nhất tại địa phương.

    Không chỉ đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước, Hòa Phát còn tích cực chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Hòa Phát tập trung vào 4 nhóm hoạt động chính là: Y tế - Giáo dục – Giao thông và Cộng đồng. Năm 2020, tổng số tiền Hòa Phát dành cho các hoạt động xã hội, từ thiện đạt xấp xỉ 32 tỷ đồng.

    [​IMG]
    Hòa Phát tích cực chung tay cùng các địa phương phòng chống dịch Covid-19

    Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Hải Dương hiện có quy mô công suất 2,5 triệu tấn/năm. Năm 2020, hoạt động sản xuất kinh doanh được duy trì ổn định, đồng thời tiến hành hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch triệt để, sức khỏe CBCNV được đảm bảo. Sản lượng thép thô của Khu liên hợp năm qua đạt 2,18 triệu tấn.
    A e chốt hết để ăn tết rồi hay sao mà thị trường ảm đạm thế nhỉ
    sun8shine888Con_ong_trum thích bài này.
  6. Con_ong_trum

    Con_ong_trum Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/06/2020
    Đã được thích:
    22.568
    Không gôm lúc này thì lúc nào. qua tết kẹt phà thì đứng dưới ngó lên =))=))=))

    =))=))=))
    --- Gộp bài viết, 05/02/2021, Bài cũ: 05/02/2021 ---
    Chắc có tin sản lượng hay sao các bác?
    MinhndMonkey6886 thích bài này.
  7. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    SL thép tháng này e nghĩ ko cao đâu, tập trung xk, và HRC thôi, chứ t12 các bác đại lý ôm hết rồi, t1 còn để cho đại lý tiêu hóa bác ạ.
    Con_ong_trum, LuyenTrymnetxe2009 thích bài này.
  8. newbie2

    newbie2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/06/2013
    Đã được thích:
    351
    ai mua cây tăng hôm nay hơi khó nhai rồi.
  9. tranlamhieu

    tranlamhieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2016
    Đã được thích:
    668
    Quánh lâu dài lên 6x mà gì đâu
    Con_ong_trumnewbie2 thích bài này.
  10. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    20.529
    Các cụ cứ gom HPG đi. Em dân trong nghề em biết. Đúng là có dịch ở Kinh Môn thật nhưng sản lượng thép của Kinh Môn bằng con tép nếu so với Dung Quất. Giờ Hòa Phát Dung Quất đã vận hành full 4 lò cao rồi hứa hẹn sản lượng sẽ tăng vọt. Ngoài ra HP DQ còn có dây chuyện thép tấm hiện đại chỉ có duy nhất ở VN thôi. À, em F0 đấy các cụ nhé! Tin hay không thì tùy.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này