1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hòa hợp cùng phát triển (P5) Đón lợi nhuận kỷ lục trong quý 4.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 25/01/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
748 người đang online, trong đó có 299 thành viên. 12:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 906177 lượt đọc và 3858 bài trả lời
  1. sun8shine888

    sun8shine888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/11/2020
    Đã được thích:
    577
    Các năm trước thì thường họp vào tháng 3, năm ngoái covid nên họp vào tháng 6. Năm nay nếu dịch ở Hà Nội ổn chắc lại họp tháng 3. Cổ tức dự kiến 2020 là 20%. Các năm trước vẫn chia đều, tỉ lệ thì bác có thể check trên Cafef.

    [​IMG]

    [​IMG]
    Last edited: 20/02/2021
    CocotuoiteenMinhnd thích bài này.
  2. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.325
    Năm nay 10% xèng và 10% cổ thì đẹp các bác nhỉ. Cứ yên tâm đồng hành cùng anh Long sẽ có quà :x:x:x
    sun8shine888Mhoang79 thích bài này.
  3. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Dự kiến 20% nhưng với kqkd 2020 siêu tốt như thế thì thực tế sẽ tối thiểu 30% trong đó tối thiểu 10% xiền. Giá mà ông Long tạm ứng cổ tức thành 2-3 đợt/năm thì hay biết mấy. Có động lực giúp giá cp tăng.
    Tanld68, sun8shine888vietvohung thích bài này.
  4. vietpro113

    vietpro113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2015
    Đã được thích:
    2.207
    Gia đình anh Long giữ tỷ trọng lớn HPG như thế thì sẽ chia chác có lợi cho cổ đông HPG thôi! Đâu có ai ngu chia bất lợi cho mình .:)):)):)). Mạnh dạn dự báo 10% tiền 30% cổ .:drm4:drm4
  5. Minhnd

    Minhnd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/09/2020
    Đã được thích:
    2.325
    Hay quá, đang ngóng xem khi nào thì dhcd. Bác nào biết thì share anh em tí.
  6. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Mình cũng nghĩ thế. Nhưng HPG cứ hay chia 1 cục (1 năm/lần). Mà ăn cổ tức (dù nhiều) 1 lần xong, nhiều cụ hay quên lắm. :). Hầu hết các DN khác đều chia làm vài lần, mỗi lần chia là 1 lần sóng sánh để hỗ trợ giá cổ phiếu. Hy vọng từ năm nay sếp Long sẽ thay đổi cách chia cho HPG thêm hấp dẫn. :)
    Last edited: 20/02/2021
    Ga-Tre, vietvohung, viethanoi2 người khác thích bài này.
  7. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    Sản lượng thép cuộn cán nóng HRC đạt mốc 1 triệu tấn
    20/02/2021 09:00

    Sáng 20/02/2021, tấn thép cuộn cán nóng (HRC) thứ 1 triệu đã chính thức ra lò tại Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất. Đây là cột mốc đáng nhớ trong quá trình phát triển của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất nói riêng và Tập đoàn Hòa Phát nói chung.

    [​IMG]
    Ban Giám đốc Công ty cùng nhà thầu thiết bị Danieli Italia chụp hình lưu niệm cùng cuộn sản phẩm thứ 1 triệu tấn

    Sau hơn 09 tháng từ khi đưa vào vận hành thử nghiệm, sản lượng HRC của Hòa Phát đã đạt 01 triệu tấn. Theo đánh giá của chuyên gia đến từ Tập đoàn Danieli, nhà thầu tư vấn, sản xuất, lắp đặt thiết bị dây chuyền cán thép cho Hòa Phát từ đầu những năm 2000 đến nay, sản lượng trên là kỷ lục cho một nhà máy đúc cán tấm nóng trực tiếp trên toàn thế giới, ít có dây chuyền đúc cán tấm nào trên thế giới đạt được con số 1 triệu tấn sau thời gian ngắn như vậy.

    [​IMG]
    Toàn bộ dây chuyền đúc cán liên tục thép cuộn cán nóng HRC của Hòa Phát do Danieli cung cấp, thuộc loại đồng bộ hiện đại nhất hiện nay

    Thành công này có ý nghĩa rất đặc biệt, cho thấy sự trưởng thành, năng lực làm chủ công nghệ, tinh thần vượt mọi khó khăn của đội ngũ CBCNV Hòa Phát Dung Quất. Công nghệ đúc thép tấm cán nóng liên tục là công nghệ mới, lần đầu tiên được triển khai tại Hòa Phát. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của Danieli, Hòa Phát đã đưa dây chuyền sản xuất thép cuộn cán nóng với công nghệ đúc cán tấm liên tục vào hoạt động thành công với sản lượng ngày càng cao.

    [​IMG]
    Năm 2020, Hòa Phát đã đạt sản lượng gần 700.000 tấn HRC. Năm 2021, Tập đoàn dự kiến đặt mục tiêu 2,7 triệu tấn HRC, trên 5 triệu tấn phôi và thép xây dựng. Trong đó, Khu liên hợp tại Dung Quất đóng góp toàn bộ HRC và một nửa kế hoạch sản lượng phôi và thép xây dựng Toàn tập đoàn.

    [​IMG]
    Chào mừng sản lượng thép cuộn cán nóng HRC đạt 1 triệu tấn

    Trong không khí sản xuất đầu năm Tân Sửu, cột mốc 1 triệu tấn HRC là niềm động viên, khích lệ CBCNV Hòa Phát Dung Quất tự tin phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong năm nay.

    Dự kiến, Hoà Phát sẽ triển khai dự án Dung Quất 2 vào đầu năm 2022 với công suất 5 triệu tấn/ năm, tập trung sản xuất HRC với công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay, tốt hơn cả dây chuyền hiện tại.

    HRC là sản phẩm thép cuộn cán nóng có độ dày thông dụng từ 1,2mm - 14mm kích thước từ 1,2m - 1,5m. Hiện tại nhu cầu thị trường trong nước mỗi năm khoảng 12 triệu tấn HRC, Việt Nam đang phải nhập khẩu khoảng 60% số này. Sản phẩm HRC là nguyên liệu cho các ngành sản xuất: ống thép, tôn mạ, kết cấu thép, chế tạo cơ khí, ô-tô, sản phẩm gia dụng.


    Gửi a e, cuối tuần vui vẻ nhé
    tranlamhieu, CaiBang, Tanld6810 người khác thích bài này.
  8. Thanhhai8686

    Thanhhai8686 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2020
    Đã được thích:
    176
    Kinh doanh thế này mà giá chẳng lên được từ đầu T01 đến giờ
    Mhoang79 thích bài này.
  9. Chot_Loi_Non

    Chot_Loi_Non Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/08/2019
    Đã được thích:
    445
    :)) từ đầu tháng 12 kia, cổ khác tăng vù vù thì hpg bị vụ pen bán 67 triệu. sau đó thì lại sập bi thảm cùng index :))
    Mhoang79Con_ong_trum thích bài này.
  10. netxe2009

    netxe2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/08/2009
    Đã được thích:
    2.943
    Chia thế nào thì phải nhìn toàn cục, mọi năm HPG ưu tiên cổ để dành tiền đầu tư Dung Quất, giờ dòng tiền về kha khá rồi nếu chưa làm DQ mở rộng ngay thì chia tiền thoải mái. Tuy nhiên tính A Long phòng xa nên sẽ tiền + cổ là khả năng cao, năm ngoái 5% tiền thì năm nay có thể lên 10% còn cổ chắc 15-20% thôi chia nhiều bị đánh thuế nhà A Long cũng thiệt. Còn phương án chia tiền hết thì chắc cũng phải đc 15-20%.
    Lưu ý chắc sẽ có vụ thưởng cho CBCNV HPG vì năm 2020 làm quá tốt, thưởng từ vài trăm tới 1000 tỷ cũng sẽ ảnh hưởng 1 phần tới quyền lợi cổ đông, tuy nhiên vậy còn hơn là ESOP như MWG thì cổ đông cay lắm :)
    sun8shine888, viethanoiCon_ong_trum thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này