1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hoà Hợp Cùng Phát Triển (P7)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Jun 3, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
146 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 00:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. newbie2

    newbie2 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 15, 2013
    Likes Received:
    351
    Cảm ơn nhé
  2. macguffyn

    macguffyn Thành viên mới

    Joined:
    Sep 11, 2020
    Likes Received:
    13
    giờ phân phối cũng khéo lắm chứ đâu còn lộ bài rõ vol như trước nữa, ra hàng từ từ vừa đẩy vừa xả thì cũng thấy nhiều con rồi, nhưng hpg thì hy vọng không phải
    Nguyenthanhvan likes this.
  3. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 15, 2014
    Likes Received:
    2,861
    hồi 3x trc chia tôi cũng nghe câu phân phối mấy lần đó
  4. Prosperous91

    Prosperous91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 29, 2015
    Likes Received:
    2,813
    AE phải hiểu là nhà cái sẽ k thể phân phối khi nhỏ lẻ k có margin để đỡ. Có lo thì 1 tháng tới hãy lo.
    tester1146 and aug like this.
  5. Hinhvuong90

    Hinhvuong90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 1, 2017
    Likes Received:
    1,763
    Haizzz, mỗi thời mỗi khác, sắt thép vài năm trc hàng tồn kho lớn, đợt này lợi nhuận đột biến, ko có gì, nhớ lại thơi 2018-2019 HSG chết vì hàng tồn kho, và lãi vay cao
    Nguyenthanhvan and sexmovie like this.
  6. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Sep 15, 2014
    Likes Received:
    2,861
    hpg tăng quy mô, ko cần htk tăng giá vẫn grow lợi nhuận?
    Hinhvuong90 likes this.
  7. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2008
    Likes Received:
    11,026
    HSG hồi đó rớt 1 mạch từ đỉnh 30 xuống 7-8, đợt dính Covid hình như còn chạm 4.5.
    NKG mém phá sản, phải bán vốn lại cho quĩ ngoại, SMC.
    TLH về 2.x
    SMC là con tôi cay nhất, từ lời 50% xuống phải cắt chạy.
    Sóng thép bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái bắt đầu giá thép lên, đến tháng 10 năm nay cũng chưa tròn 1 năm. Sóng thép thường khá dai, lần trước là chừng gần 2 năm đó.
    aug, Sunny69, Newcomer8811 and 4 others like this.
  8. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2017
    Likes Received:
    1,207
    Hôm nay chỉ là một phiên chỉnh kỹ thuật để hấp thụ hết lượng cung từ các cổ phiếu thưởng về thôi chứ có gì đâu mà lăn tăn. Đây cũng là dịp để các thánh đang ảo tưởng sức mạnh tĩnh tâm lại để bình tĩnh theo bác Long dài hơi hơn. Mai lại tiếp tục chuỗi tăng thôi mà.

    Nói thật là tôi chơi chứng khá lâu nhưng chưa thấy mã nào mà từ cổ đông đang vào, đang ngấp nghé đến các công ty chứng khoán đều tin tưởng vào tiềm năng mạnh như con HPG đợt này. (ngay cả ông chim lợn @newbie2 tôi cũng chắc chắn đang nắm cổ HPG :))
    DonaldPham, A_Tun and Monkey6886 like this.
  9. Hinhvuong90

    Hinhvuong90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 1, 2017
    Likes Received:
    1,763
    Sóng bao lâu thì tôi ko rõ, nhưng sắt thép tăng nhờ thúc đẩy đầu tư hạ tầng từ vốn đầu tư công.
    Bóc lợi nhuận lớn vì hàng tồn kho đc đẩy đi với giá tăng mạnh, hết hàng tồn kho, đâu lại vào đấy thôi
    Còn ai chê HPG , sau này nó ko đc như này nữa, lâu dài 5 -10 -15 năm vẫn có thể vẫn phát triển ổn định, nhờ đầu ra lớn, tăng quy mô sản xuất ...nhưng cứ bành trướng quá, cung > cầu, lại tồn kho thì lại chật vật
  10. cophieuviet

    cophieuviet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 19, 2008
    Likes Received:
    15,930
    Muốn phân thì khi ra kqkd quý 2 lãi 10k tỷ sẽ có cơ hội phân hơn
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page