1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG - Hoà Hợp Cùng Phát Triển (P8)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Tommy2014, 21/06/2021.

748 người đang online, trong đó có 299 thành viên. 12:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 110741 lượt đọc và 331 bài trả lời
  1. boynd123

    boynd123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2020
    Đã được thích:
    996
    @DHA mod ơi thành phần gây war
    Tommy2014 thích bài này.
  2. coxetang

    coxetang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    1.938
    Ct ve nhanh thật
  3. IIF

    IIF Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.755
    Chả hiểu mấy ông nắm đc bao nhiêu cổ tức mà đòi xả nó về 4x =)).
    Thứ nhất là giá 51 là = giá cổ đông mua trước khi nhận cổ tức, nên khả năng giảm sâu về 4x là rất khó
    Thứ hai là hầu như những người cầm cp để nhận cổ tức là nđt dài hạn, họ chả bh bán phần cổ tức của mình đi, số còn lại Tây , Các Quỹ lớn , Gia Đình nhà a Long cầm hết. Thì các bác nghĩ a xả ? . Nếu quỹ xả thì nó đã hết dạo gần đây r` .
    Các bố nhỏ lẻ cứ lôi 1.1 tỷ cp về mà hù :)). Cao lắm tầm 100 tr cp cổ tức nằm trong tay nhỏ lẻ thôi , 1 tỷ cp còn lại là BBS và MMS ôm hết r nhé. 9x nó mới xả nhé :))
    242710 thích bài này.
  4. chuyengiacatlo

    chuyengiacatlo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    1.038
    cụ có nhầm ko đấy, 31/8 năm ngoái 500tr cổ tức về, giá vẫn lay lắt
    newbie2 thích bài này.
  5. RongxanhP

    RongxanhP Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2017
    Đã được thích:
    1.207
    Cả thớt thấy có ông nhận ra đc vấn đề :))
  6. Outsider1987

    Outsider1987 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/09/2014
    Đã được thích:
    2.861
    Cá nhân tôi thì đã cơ cấu danh mục tính cả số cổ chưa về rồi. T3 éo đâu mà sợ hàng về táng, sợ đã ko ôm qua chốt. Về thì sức mua tăng thôi.
    MinhLaTen thích bài này.
  7. Kimbum90

    Kimbum90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2020
    Đã được thích:
    927
    T2 này có giá 58 nhé
    Tommy2014, MinhLaTen242710 thích bài này.
  8. MinhLaTen

    MinhLaTen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2021
    Đã được thích:
    517
    Giá em nó sẽ tăng từ từ. T2 chắc 56 thôi bác.
  9. Trungcfo

    Trungcfo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/03/2021
    Đã được thích:
    578
    T2 hàng về anh em đem cổ ra táng thì vỡ alo =))
    Toanbaophong thích bài này.
  10. chuyengiacatlo

    chuyengiacatlo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    1.038
    Bác nói cũng đúng nhưng chưa hẳn. Chốt chia xong 2-3 phiên sau nó phi lên tận 55, gần 10%. Tây và tự doanh bán như phá mả đấy thôi. Nó có lãi rồi, phần cổ tức này lên đc tý là nó lại táng tiếp cho sấp mặt L ra chứ đùa
    newbie2 thích bài này.

Chia sẻ trang này