1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Hoà Phát Chỉ Phát Ko Hoà (P10)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 31/10/2021.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 04:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 819864 lượt đọc và 4371 bài trả lời
  1. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Ko phải đâu bác, nghe đồn là có một kế hoạch đánh xống HPG để quỹ làm mồi hút vốn ngoại đó.

    Khá bẩn bựa.
    viethanoi, A_TunZoru thích bài này.
  2. Zoru

    Zoru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2020
    Đã được thích:
    548
    Thị trường úp chén mà ôm HPG nhiều người cũng bị tâm lý thật, nhìn cả làng nó chạy cũng sốt ruột. Phiên nay có thể là đỉnh điểm của rũ bỏ hàng. Trước pha kéo mạnh cũng sẽ là pha rũ mạnh. Hi vọng vậy:drm1:drm1:drm1
    Chon_gia_hop_ly, Mhoang79A_Tun thích bài này.
  3. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.151
    Túm lại là đang trend mua cổ phiếu lỗ. Cổ phiếu nào tốt sẽ ngồi rung nhẹ cho ae thoát hàng để gom đánh lên trong quý 4 và quý 1. Vì thế, ae cứ chờ nhịp chỉnh này cứ con nào kinh doanh tốt mà bị đạp thì âm thầm gom dần. Đoạn này cũng có thể gom dần bank cho quý 1 năm sau. Ngắn hạn thị trường sẽ chỉnh trong tuần này còn chỉnh về đâu thì phải xem từ phiên mai :))
  4. Zoru

    Zoru Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2020
    Đã được thích:
    548
    Thế thì láo nháo quá
  5. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2021
    Đã được thích:
    773
    nói chung khổ nhất mấy bác mua đầu tháng 6 mà vẫn giữ thì qua gần 1/2 năm mà tk chả tăng được miếng nào dù đợt rồi nhiều mã thép tăng mạnh. Mình may mắn mua hồi tháng 3-4, xong đợt 53-54 mua nhiều nên cũng lãi thêm được chút thôi.
    hscuong77Mhoang79 thích bài này.
  6. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2021
    Đã được thích:
    4.891
    Sao mình chả thấy khổ gì nhỉ, mua tháng 6 cứ cầm đến tháng 6 năm sau xem. Còn thích phiêu phải cầm DIG hay L14 chứ.
    A_Tun thích bài này.
  7. dhnhat

    dhnhat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/03/2021
    Đã được thích:
    773
    thôi bác ơi, kể cả đt hay lướt sóng mà qua 1/2 năm tk không tăng miếng nào thì cũng chả ai vui được đâu.
    hscuong77 thích bài này.
  8. longlife

    longlife Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    0
    Vốn hóa Hòa Phát đứng thứ 15 trên thế giới, theo sản lượng thì chỉ trong top 50. Điều đó nói lên rằng định giá cổ phần HPG là cao so với các công ty thép khác trên thế giới. Theo tôi điều đó có thể lý giải cho việc khối ngoại bán ròng.
    Tuy nhiên theo tôi HPG vẫn là cổ phần tốt và an toàn, khả năng lên và giữ giá là khá cao so với thị trường do mức lợi nhuận đứng đầu. Đầu tư hay không tùy khẩu vị từng người
  9. nguyenvannam111

    nguyenvannam111 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2016
    Đã được thích:
    132
    Thế ông định giá cp thép theo sản lượng à? Sản lượng đứng thứ 50 thì vốn hoá phải đứng thứ 50 mới đúng?
    Mhoang79A_Tun thích bài này.
  10. 908s

    908s Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/04/2021
    Đã được thích:
    477
    Tuần rồi phát sinh Thượng Hải short ps nghành VLXD do lo ngại ngắn hạn hiệu ứng Evergrande khiến giá thép ngắn hạn có giãm, tuy nhiên bài toán thiếu hụt lớn và nguồn cung thép cho Đại Lục vẫn còn là một thách thức và chưa có giải pháp để bù vào với chính sách giảm sl dài hạn 30% toàn TQ và cả nguồn cung cho thế giới.

    Các thị trường chính khác diễn tiến vẫn tích cực: Bắc Mỹ tăng, India, EU, JP..đi ngang vùng cao

    https://www.lme.com/en/Metals/Ferrous

    Hôm nay ngày cuối ETF cơ cấu NAV, cả Blue đều chỉnh khá, 2 máy in tiền HPG khá giống VHM đoạn này ( VHM biên giãm gần 3đ ).
    Tạo lập quá lọc lõi dồn F qua leo cột mỡ BĐS ( có dấu hiệu từ phiên chiều nay rồi ) mặc sức gom hàng ngon bổ đang quá rẻ ở dòng blue ( HPG, VHM, bank) 1 vài phiên nữa rồi sẽ rỏ thôi

    Ah welcome nhà mới ver10 có lì xì đỏ may mắn ( dịp ngon ae nhập hàng thêm ) và vẫn như mọi khi líu lo chim hót vang
    Last edited: 01/11/2021
    Ductri01, Tnn0312, A_Tun2 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này