1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Hoà Phát Chỉ Phát Ko Hoà (P10)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi batdongsan68, 31/10/2021.

1243 người đang online, trong đó có 497 thành viên. 10:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 820267 lượt đọc và 4371 bài trả lời
  1. haisactigon

    haisactigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2004
    Đã được thích:
    21.154
    Kiểu kê đỡ giá 52 này thì sẽ đạp thủng 51 zồi. Phải đỏ đầu phiên rồi kéo nến rút chân mới chuẩn bài :))
    Old_sageTnn0312 thích bài này.
  2. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Tí nó đạp, hàng nó chất ra rồi tự đạp thôi, người ta mua ai hơi đâu chất cả đống vậy.
    Old_sageTKent thích bài này.
  3. pokemonvina

    pokemonvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2008
    Đã được thích:
    485
    HPG giờ đạp dễ nhỉ; có 10T mà về tham chiếu ngay ấy nhỉ.
    --- Gộp bài viết, 17/11/2021, Bài cũ: 17/11/2021 ---
    BUỒN CHO HPG, CP ĐẦU NGÀNH....MÀI VÙI DẬP KO THƯƠNG TIẾC.
  4. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/02/2018
    Đã được thích:
    3.765
    Thị trường này thật tế đã bị tay to chi phối cả rồi. Hàng không tự nhiên chất ra vài triệu rồi bay trong 1 nốt nhạc. cốt tạo tâm lý bán tháo để ép giá cp xuống. Nhìn khối lượng giao dịch thì rõ ràng không phải nhỏ lẻ.
    100K cổ phiếu ít nhất hơn 5 tỷ 2 (giá hiện tại)
    lệnh toàn 200K 150K 300K thì 1 lần ra lệnh là 5 tỷ 10 tỷ 15 tỷ. mà đạp bay cả lượng lớn vài triệu cổ phiếu trong 1 phút thì mấy ai làm được. 50 tỷ 100 tỷ vào 1 cổ phiếu thì tài sản phải hơn 1000 tỷ là ít. Nhìn là hiểu ai đang làm trò rồi. MG khi căng cứng.
    beginner2020, andydo, Mhoang793 người khác thích bài này.
    beginner2020 đã loan bài này
  5. LuyenTrym

    LuyenTrym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2021
    Đã được thích:
    20.529
    Sáng ra thấy nhúng xuống 51.9 rồi lên, canh bảng mãi chán rồi. Giờ em vứt bảng đấy đi uống rượu thôi. Cứ đặt tạm giá 51.8 xem có khớp được không. Được thì tốt mà không thì cũng chẳng sao. Hehe
    Old_sageTKent thích bài này.
  6. LakeHayes

    LakeHayes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2020
    Đã được thích:
    4.356
    Mời mọi người đọc nội dung dưới để nhìn nhận rõ mục tiêu của gói hỗ trợ sắp tới - vào CK, BĐS hay vào các ngành, DN đem lại lợi ích cho nền kinh tế thực ( nhất là đoạn "nâng cao năng lực nội tại và tính tự chủ của nền kinh tế")
    "Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cũng nhấn mạnh rất rõ những điểm chưa làm được của gói kích cầu kinh tế năm 2009. Dù tác động của gói này là giúp nền kinh tế vượt qua khủng hoảng, đạt được mức tăng trưởng dương vào thời điểm đó, nhưng cũng để lại những hệ lụy lớn khi chính sách thực hiện thiếu đồng bộ, thiếu giám sát.
    “Mục tiêu của gói chính sách đó là kích cầu đầu tư, sản xuất, an sinh xã hội, nhưng không kiểm soát tốt, thiếu đồng bộ giữa chính sách tài khóa và tiền tệ, nên khi hỗ trợ lãi suất lớn, tiền không chảy vào sản xuất, mà chảy vào chứng khoán, bất động sản… Hậu quả là lạm phát, bất ổn kinh tế vĩ mô”, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng nhìn nhận lại gói kích cầu năm 2009.
    http://baochinhphu.vn/Kinh-te/Cac-g...i-dung-trong-tam-hieu-qua-kip-thoi/452796.vgp
    Mặc dù có những sức ép từ trước để thúc đẩy chính sách hỗ trợ cấp bách, qua kỳ họp, đã thấy sự thống nhất cao về quan điểm và chỉ đạo:
    "Chủ tịch Quốc hội đề nghị Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các bộ trưởng, trưởng ngành có liên quan tiếp thu tối đa ý kiến góp ý của các đại biểu Quốc hội, chỉ đạo quyết liệt thực hiện các giải pháp đã đề ra, nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, trong đó tập trung vào 4 vấn đề chính.
    Trước hết, ngay trong năm 2021, Bộ cần chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành có liên quan, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của Quốc hội để giúp Chính phủ xây dựng, ban hành và triển khai Chương trình tổng thể phục hồi và phát triển kinh tế sau dịch COVID-19 gắn với nâng cao năng lực nội tại và tính tự chủ của nền kinh tế, gắn với khung khổ đầu tư công trung hạn, kế hoạch tài chính ngân sách, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và kế hoạch tái cơ cấu nền kinh tế 5 năm.
    Chương trình tổng thể phục hồi phát triển kinh tế cũng cần phải có lộ trình phù hợp (dự kiến chỉ trong năm 2022-2023), đồng thời cần có trọng tâm, trọng điểm, có tính khả thi cao, dẫn vốn được vào những khu vực thực sự cấp bách và cần thiết, có khả năng hấp thụ được vốn. Đưa vốn vào đâu phải tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo có hiệu quả và có năng lực hấp thụ vốn.
    https://tuyengiao.vn/thoi-su/cong-khai-minh-bach-trong-phan-bo-va-su-dung-cac-goi-ho-tro-136639
    Tôi vẫn nghĩ giá cổ phiếu HPG sẽ vẫn chưa ngóc đầu dậy được ngay vì quan niệm truyền thống về nghành thép, nhưng cũng mong thị trường sớm lành mạnh trở lại.
    Old_sage thích bài này.
  7. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2015
    Đã được thích:
    8.665
    Mấy cụ cứ nhìn CEO cho bớt (:| =))
  8. studentvn

    studentvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2017
    Đã được thích:
    589
    Bác máu quá, e nghĩ k nên cố mua tầm này, có hàng thì cứ để thôi.
    LuyenTrym thích bài này.
  9. Monkey6886

    Monkey6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2019
    Đã được thích:
    5.597
    Cụ đi đâu mà mất hút thế, cụ còn ít nào hpg ko, có cụ nổi lên là a e yên tâm cầm hàng nhé, e đang hóng mát trên cao cụ cho e lời khuyên đi :))
    Old_sage thích bài này.
    beginner2020 đã loan bài này
  10. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2021
    Đã được thích:
    67.988
    Sáng nay lình xình có 10 tr cổ, để xem chiều nay các anh oánh nhau ra sao
    Tnn0312 thích bài này.

Chia sẻ trang này