1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

HPG- Hoà Phát Chỉ Phát Ko Hoà (P10)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Oct 31, 2021.

388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 06:52 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    Điều cần là mai nhúng đầu ngày rũ phát nữa cho sạch sẽ rồi chiều kéo xanh là được
  2. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    cụ không hiểu rồi. rsi thấp đương nhiên nó là trên đà giảm mạnh, giảm mạnh thì rsi xuống thấp chứ sao.
    RSI từ 45 nó sẽ giảm xuống tới 30 thì thường được coi là rẻ, với đầu tư giá trị thì rsi thấp là điểm mua vào nếu muốn căn, thường thì mức RSI quanh 30 sẽ có hồi, còn có lên được tiếp không thì còn tùy tình hình.

    Chẳng có gì gọi là đáy SAU KHI nó đã tăng trở lại, cho nên mọi thứ đều là phán đoán
    Mhoang79 likes this.
  3. bosue

    bosue Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 1, 2018
    Likes Received:
    13
    Đội lái mà lái cổ phiếu giá trị là xác định...vì nhà đầu tư họ lì lắm, họ có đầy đủ công cụ ngăn ngừa rủi ro rồi...nên dọa nạt thoải mái...nhưng cẩn thận nhé, kẻo mất cả hàng.
  4. Old_sage

    Old_sage Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 28, 2021
    Likes Received:
    67,988
    Chờ mà xem, cùng lắm nhúng xuống 48-47, còn thì 1 vài điểm 1 vài ngày thì chẳng bao giờ nói tuyệt đối được
    --- Gộp bài viết, Nov 18, 2021, Bài cũ: Nov 18, 2021 ---
    technical trader thì chờ có tín hiệu đảo chiều 1-2 phiên thì mới call
    beginner2020 likes this.
  5. Tuananh251245

    Tuananh251245 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 26, 2016
    Likes Received:
    244
  6. vanvanvovo

    vanvanvovo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 7, 2013
    Likes Received:
    1,754
    Hiện tại, với giá đóng cửa hôm nay 49,95k, P/E cho 4 Quý gần nhất là 7,05.
    TH1: nếu Q4/2021 lợi nhuận 7k tỷ, bác nào mua giá hôm nay khoảng giá 50k/cp, P/E là 6,5
    TH2: nếu Q4/2021 lợi nhuận 10k tỷ, bác nào mua giá hôm nay khoảng giá 50k/cp, P/E là 6.0

    nhiều bác bảo năm sau ko tăng trưởng nữa, ok đồng ý năm sau ko tăng trưởng đi, phương án xấu nhất là giảm hẳn 30%-40% so với năm nay đi (dự năm nay 36k tỷ)
    TH1: LN 2022 26k tỷ: bác nào mua giá hôm nay khoảng giá 50k/cp, P/E là 8.5
    TH1: LN 2022 28k tỷ: bác nào mua giá hôm nay khoảng giá 50k/cp, P/E là 8.0
    Thường BLĐ HP thường nói ít làm nhiều, nên các bác cũng yên tâm là LN các năm sau ko quá tệ so với năm nay đâu, vì đầu tư HPG lâu tôi thấy nhiều cái bất ngờ từ BLĐ lắm
    Nếu bác nào đầu tư vào HP thời điểm bây giờ, đồng hành đến khi có DQ2 đi vào hoạt động, khi đó LN hàng năm của HPG lúc đó sẽ là 50-60k hàng năm, khi đó P/E còn có 3-4 thôi, với điều kiện các bác hãy đồng hành cùng HPG tối thiểu 3 năm. ở đây chắc chỉ ngoài chủ thớt có bác @chichchoe36 ; @netxe2009 @Mhoang79 và 1 số bác nữa e ko nhớ là đồng hành được lâu dài với HPG, chứ còn nhiều bác T+ hay F0 thì HPG đúng là ko đúng khẩu vị với các bác. E từng vào HPG năm 2018 (thời điểm đắt chát chúa giá 60 trước chia ) mà đến bay giờ vẫn lãi, ko bằng lần như nhiều thánh được, nhưng tỷ suất cũng tuyệt vời. Bác nào có ý định đồng hành cùng HPG 5 -10 năm mà mỗi năm cho các bác lợi nhuận 25% thì lãi suất kép cũng kinh khủng lắm đấy, còn dĩ nhiên các cụ vào hôm nay, mà đòi tuần sau, tháng sau X2 X3 thì ko có ở HPG đâu.
    P/S: chia sẻ động viên cùng các bác đầu tư tính bằng năm nhé.
    mà nhiều bác đã phân tích ở trên rồi, các cụ cứ lý do giá thép giảm nhỉ, giá đầu ra giảm nhưng đầu vào cũng giảm, sản lượng bán thì chỉ có tăng, nên biên lợi nhuận thì có ảnh hưởng gì đâu nhỉ, vd: ngày xưa đầu ra 10 đồng, đầu vào 7,5 đồng lãi vẫn 2,5 đồng, giá thép có giảm như nhiều cụ vin vào thì đầu ra còn 7 đồng, đầu vào có 4,5 đồng thì lãi vẫn vậy mà. còn có cụ bảo tồn kho cao, tồn kho HPG thường lấy theo bình quân gia quyền, nên ko có chuyện giảm lãi đâu. ở HPG quan trọng nhất là sản lượng, là thị phần, có thị phần là có tất cả.
    chúc các bác vững tâm nắm giữ HPG lâu dài
    beginner2020sexmovie đã loan bài này
  7. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2018
    Likes Received:
    1,688
    Mỗi người khi bấm enter lệnh mua đều có quyết định của bản thân rồi, các bác tranh cãi gay gắt làm gì nhỉ??
    Ai bán thì cũng bán rồi, còn ai xác định giữ hay chưa kịp thoát thì ở lại.
    Góp ý nhẹ nhàng như bác @BloodOwl87 thì ổn. Chứ mấy ông vào chọc ngoáy để thể hiện cái gì nhỉ? Hay là thích gây hấn chửi nhau các ông mới vui?
  8. BaByFish

    BaByFish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 5, 2019
    Likes Received:
    853
    IM, biết j mà đòi ăn trọn trend , toàn nói như thánh như tướng, mai tt nó rung cái là xanh mặt hết :p
  9. tunhanson

    tunhanson Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2020
    Likes Received:
    8,248
    Chim lợn đông đảo thế :x

    Nhưng với HPG thì gần như T+ đu đọt đã đái ra máu cắt lỗ hết rồi. Giờ chỉ còn toàn tay to + cổ đông trung thành ôm HPG thôi. Chim lợn có eng éc cả ngày cũng không đủ tuổi để mà làm thay đổi giá HPG. Giờ là lúc HPG càng giảm càng là cơ hội mua tích sản thêm.

    Đôi co với Chim lợn giờ là việc vô ích nhất. Cứ tĩnh mà tiến thôi. Đầu tư cần kiên trì vì khi các bác mua CP đều đã đặt ra câu hỏi "tại sao lại mua HPG", vậy lý do gì mà bán?
    beginner2020 đã loan bài này
  10. A115

    A115 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2015
    Likes Received:
    8,665
    Mấy cụ nhòm cái TA . Cái ht trước 54,52 ko cắt và nghĩ mình sai nên 52,50 cắt chứ Tớ thì thấy nó vẫn vậy. Múc thêm 54 nghĩ ko thủng ai ngờ nó chọc mấy phát giờ về 50 luôn . Đã ra thì ra ở 54,52 chứ 50 thì ra làm gì chứ . Tin tốt thì Ai cũng biết, còn xấu thì chẳng thấy đâu . Chỉ vì lãi tỷ đô nhiều quá ,mà giờ ps đã xg chỉ hóng mấy Cụ Nái muốn xuống nhiêu nữa hay ngưng rồi tăng thêm tiếp ....xem xét sau nhé !;)>:D<
    Last edited: Nov 18, 2021

Share This Page