HPG- Hoà Phát Chỉ Phát Ko Hoà (P10)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by batdongsan68, Oct 31, 2021.

1146 người đang online, trong đó có 458 thành viên. 21:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ShadowKnjght

    ShadowKnjght Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 20, 2007
    Likes Received:
    3,169
  2. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    mình cũng đồng tình với quan điểm là hoa sen + nam kim đang gặp khó, và giá cp của họ cũng tăng quá nhiều rồi, lịch sử lãnh đạo của họ cũng có 1 truyền thống ... với cổ đông nữa.
  3. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    Thì cũng chỉ bán hết hơn 8tr tấn thép chứ có gì hơn đâu nhỉ?
    A_Tun and andydo like this.
  4. ShadowKnjght

    ShadowKnjght Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 20, 2007
    Likes Received:
    3,169
    Bác cho e hỏi ngu tí: làm đường thì cần gì nhiều thép nhỉ??? Chỉ xây nhà, cầu mới cần chứ nhỉ. làm đường chỉ xi, đá, nhựa đường.
  5. chenyouxing

    chenyouxing Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 19, 2021
    Likes Received:
    4,891
    địa lý việt nam có hệ thống sông ngòi chằng chịt, cần sắt để làm cầu, cũng có hàng nghìn hòn đảo cho các chứng sĩ.
    Thằng nào nó nói với bác là ở nước A xây 1 con đường x km mất có y đồng, còn ở VN xây 1 con đường x km mất y x 10 lần thì là nó cũng éo hiểu gì về địa lý VN, tất nhiên là việc không minh bạch cũng có.
    LuyenTrym and A_Tun like this.
  6. tn107

    tn107 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 23, 2020
    Likes Received:
    2,657
    Trên tuyến đường nó có hạng mục: cống, hố ga, cầu vượt, hầm chui, lan can, hộ lan, biển báo, rào chắn ... chạy dọc tuyến. Thông thường sắt/thép chiếm 20-:-30% chi phí tổng xây dựng công trình ~o)
    A_Tun, andydo, CKVDSC and 2 others like this.
  7. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    16,012
    Đợi tín hiệu 2 đáy Múc tẹt ga=))
    A115, A_Tun and Mhoang79 like this.
    Investor_70 đã loan bài này
  8. Kingtesla

    Kingtesla Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 1, 2021
    Likes Received:
    1,394
    Tính không nói nhưng mà để cứu F0 nên nói tiếp. Trong pic này hầu hết là cổ đông của HPG, góp vốn cùng anh Long làm ăn. HPG lợi nhuận 27% trên doanh thu, cực khủng, tiền lãi hiện có khoảng 2 tỉ USD, mỗi năm sẽ có lãi từ 2 tỉ USD trở lên, nữa đầu năm 2022 bán thêm container, Dung Quất 2 sắp đi vào hoạt động nữa, hiện tại mảng nông nghiệp cho lãi hàng ngàn tỉ, thép bán cho VN xây dựng còn tiếp tục hơn 15 năm nữa...HPG là khủng long đang bị UBCK dùng để kéo thị trường lên xuống vài tuần thôi chứ nó hoàn toàn tốt đẹp. Giờ là nhấp nhô trên đường đi lên lâu bền, ko có ji phải lo khi nhà nước tung ra gần 800.000 tỉ còn mỹ tung ra 1.200 tỉ usd. Cả thế giới sẽ tăng, dù sụp cũng chỉ là nhấp nhô đi lên.
    Bà con F0 chú ý, giá lên xuống trong vài ngày là bình thường, kiểu như chạy xe lúc lên ga lúc xuống ga, chứ kéo hết ga hoài xe nào chạy nỗi. Nhưng hễ xuống là có 1 nhóm chuyên bay vào nói xấu để hù F0 bán hàng để họ canh mua, vì không ai rãnh mà đi túi tiền của người khác đâu, trước mình bị hù nên giờ biết rõ nhóm này. Nhóm này bao gồm @BloodOwl87, @MaTuoc, @tigrepetit , @tarzan_hp ...còn nữa, để khi nào xuất hiện mình add thêm vào list cho mọi người để ý nhe.
    Last edited: Nov 24, 2021
    beginner2020 đã loan bài này
  9. cuame

    cuame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 12, 2018
    Likes Received:
    369
    Ức chế nhât là thị trường chung lên vù vù trong khi Hpg cứ tụt. Bác nào biêt phân tích tình hình thép thế gioi cho anh em rõ với. Người ta bảo dòng thép đi ngược thị trường vì giá thép thế giơi giảm mạnh
    nobita_78 likes this.
  10. pmk1980

    pmk1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 30, 2020
    Likes Received:
    4,033
    Hoa Sen còn mảng siêu thị vật liệu xây dựng sẽ phát triển lớn mạnh như mwg chứ ko thuần tuý sx và kd tôn mạ dù core này vẫn đang sinh LN tốt
    chenyouxing likes this.

Share This Page